วิธี(สำหรับผู้ชาย) ที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี(- -

 

 

 
    มีหลายวิธี ที่จะสามารถทำให้ผู้หญิงเกิดความประทับใจ และทำให้เธอหันมาชอบคุณได้  ถ้าหากคุณยังไม่มีแฟนล่ะก็  ออกตัวกันเลย! กับคำแนะนำเหล่านี้   เพื่อก้าวไปสู่ การพิชิตหัวใจของเธอ..  ฮู้เล่!


 1.มีชีวิตที่เป็นส่วนตัว   
              ผู้หญิงไม่ชอบนักหรอก  กับผู้ชายประเภทที่ติดเพื่อนงอมแงม หรือแม้แต่ผู้ชายที่เอาแต่ตามติดผู้หญิงทุกฝีก้าว...   ก็อาจจะมีบ้าง สำหรับผู้หญิงบางคน ที่ชอบให้ผู้ชายติดสอยห้อยตามอยู่ตลอด  แต่นั่นมีสาเหตุจากเหตุผลบางอย่าง เช่น เธอต้องการมีความรู้สึกว่า ได้อยู่เหนือผู้ชาย หรือเธอต้องการได้รับความสนใจ ฯลฯ                   หากคุณต้องการทำให้ผู้หญิงสนในตัวคุณ  ก็ถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องจัดการเรื่องเวลาให้กับตัวเอง ทั้งในเรื่องส่วนตัว, เพื่อน, งานอดิเรก, การทำงาน และเป้าหมายในชีวิต  
2. สร้างความประทับใจ  
               ไม่มีมาตรฐานที่แน่นอนสำหรับเรื่องนี้  สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งประทับใจ  อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงอีกคนประทับใจก็ได้  สิ่งสำคัญคือ คุณต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด  แสดงทักษะ และพรสวรรค์ของคุณออกมาให้เธอได้เห็น  ความมั่นใจในตัวเอง จะทำให้เธอรู้สึกประทับใจคุณมาก

3. ชวนเธอเสวนา 
                พูดคุยกับเธอ ถึงสิ่งที่คุณชอบ สิ่งที่คุณทำแล้วสนุก มีความสุข  ไปจนถึงความใฝ่ฝันของชีวิต   ถามเธอด้วยเช่นกัน ว่าอะไร คือสิ่งที่เธอชอบมากๆ  และสิ่งใดที่จะทำให้เธอสนุก ตื่นเต้น                 ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี แม้แต่ในวันยุ่งๆ  พูดคุยทักทายกับเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน + รอยยิ้ม  และเหนือสิ่งอื่นใด  “ฟัง”  เธอให้มากเข้าไว้     


4. โรแมนติก         
       คำว่า “โรแมนติก”  ไม่ได้หมายความแค่เพียงว่า  ซื้อดอกกุหลาบให้เธอ  ซื้อช๊อกโกแลตให้เธอ...  ลองคิดดูว่า  มีอะไรบ้าง ที่จะทำให้เธอรู้สึกว่า ได้เป็นคนพิเศษมากที่สุด  ดูว่าอะไรคือสิ่งที่เธอสนใจ  ช๊อปปิ้ง?  ดูภาพยนตร์?  อ่านหนังสือ?  แต่งบ้าน?  และคุณก็ให้ความสำคัญกับกิจกรรมโปรดของเธอเหล่านั้น                 ความโรแมนติก เกิดขึ้นจากการที่เธอได้รับความใส่ใจ..  รีบทำความรู้จักเธอให้มาก และสร้างความ    โรแมนติก ให้เกิดขึ้น  
5. ชื่นชมเธอ                ถ้าคุณกำลังชอบผู้หญิงคนหนึ่งอยู่จริงๆ ล่ะก็  หมายความว่า คุณต้องชอบหลายๆ สิ่งที่เป็นตัวเธอ..  ลองบอกให้เธอได้รับรู้บ้าง  เริ่มต้นง่ายๆ เช่น เธอซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ หรือทำผมทรงใหม่..  พูดกับเธอว่า  ทรงผมใหม่น่ารักดีนะ  ทำมาจากที่ไหนเหรอ...   การชื่นชม เป็นการสร้างความรู้สึกดีๆ ให้เกิดขึ้นต่อกัน  ผู้หญิงส่วนมากต้องการได้รับคำชม เพื่อจะได้รู้สึกโดดเด่นกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ  (ผู้ชายเอง ก็เป็นเหมือนกัน)
6. ทำให้เธอหัวเราะ                 ปล่อย มุขซะบ้าง หรือเล่าเรื่องตลกๆ ให้เธอฟังบ้าง และถ้าจะให้โดนใจเธอมากที่สุด ลองศึกษาดูว่า เธอชอบเรื่องตลกประเภทไหน เช่น ภาพยนต์ตลก,  ซิทคอม, การ์ตูน, ตลกคาเฟ่, และถ้าเป็นไปได้ ก็ไปดูกับเธอซะเลย  มากกว่านั้นขึ้นไปอีก ลองถามเธอว่า เธออยากให้คุณทำอะไรตลกๆ ให้ดูบ้างไหม..  เช่น แต่งตัวเป็นกะเทยออกจากบ้าน (แค่คิดก็ขำแล้ว อิอิ)  
7. ได้เวลาชวนเธอออกไปเที่ยว 
                ชวนเธอออกไปเที่ยวด้วยกัน  เริ่มต้นจากการคิดดูว่า  มีอะไรที่คุณสนใจเหมือนๆ กันบ้าง  หรืออีกวิธีหนึ่ง  เสนอสิ่งที่คุณสนใจให้เธอฟัง เช่น ชวนเธอไปสวนสนุก  ชวนเธอไปปิกนิก ที่สวนสาธารณะ  ชวนเธอไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ชวนเธอไปเล่นกีฬาผาดโผน.. กระโดดบันจี้จัมพ์!   ชวนเธอไปทำบุญที่วัด                   หากรู้สึกว่ายากเกินไป  ชวนเธอไปรับประทานมื้อกลางวัน ที่ร้านอาหารอร่อยๆ ด้วยกันก็พอ                  

 

 

 

 

ให้เวลากับตัวเอง อย่ากดดันมากเกินไป  ค่อยๆ ทำความรู้จัก และจีบเธอ ตามขั้นตอนที่ได้แนะนำเอาไว้ รักษาสมดุล ไม่ให้เธอรู้สึกว่า คุณทำตัวห่างเหิน หรือทำตัววุ่นวายเกินไปนัก   และ ถ้าคุณได้ทำเต็มที่แล้ว แต่เธอยังไม่ชอบคุณ ก็แสดงว่า ทัศนคติของคุณทั้งสองไม่ตรงกัน คงไปด้วยกันไม่ได้ ยังมีผู้หญิงอีกมากมาย รอให้คุณทำความรู้จัก   ไม่ต้องกังวลไป..  มีงานวิจัยออกมาแล้วว่า  สัดส่วนประชากรโลก  ผู้ชาย 1 : ผู้หญิง 3

ความเห็นที่ 1
itoursab

ทำได้แค่ข้อ 1
ผมเป็นของผมแบบนิแหละ
อย่ามายุ่งกะหนูมากกกกก
มิตามใจใครแ้ร้ววว เข็ด แง่บๆ

ความเห็นที่ 2
qvpop

ต้องปรับปรุงตัวเรื่องการเดินด้วยหรือเปล่าค่ะ จขกท. แบบบางคนเคยใช้ชีวิตอยู่ท้องไร่ท้องนา เวลาเย็นก็ต้องไปตามควายที่ปล่อยให้กินหญ้าอยู่ กลับเข้าคอก ก็เลยติดนิสัยเดินเร็วแบบตามควายอะค่ะ

ความเห็นที่ 3
Schnitzel

...แต่งตัวเป็นกะเทยออกจากบ้าน... <<< ขอผ่านนะอันนี้อ่ะ

ความเห็นที่ 4
qvpop

คุณหมอไม่ต้องแต่งตัวเป็นกระเทยก็ได้ค่ะแค่ทำท่าแบบอ่างเถิดเทิงก็ฮาแล้วค่ะ พอแฟนทำไรไม่ถูกใจก็บอก เดี๋ยวปั๊ดเหนี่ยวเลย....งิงิ

ความเห็นที่ 5
น้ำเงาะ

แค่ซื้อ Durex Play O มาให้เค้าใช้ทาแตรด แค่นี้เค้าก็รู้สึกดีแล้วคับ

ความเห็นที่ 6
qvpop

ใครจะเป็นเกย์ก็ช่างค่ะ แต่ยกเว้นคุณปลาสามกรอบเอ๊ยรสก็พอค่ะ แล้วไหนละอีเมล์ รอนานแล้วนะ

ความเห็นที่ 7
อา_อ๊าม_อ๊ด

เมล์ผมนะหรอครับ ?

หรือเปล่าหว่า

ความเห็นที่ 8
qvpop

ดูรูปโรมิโอ จูเลียส ของจขกท. แล้วมันไม่เข้ากับบทความเท่าไหร่นะ อันนี้เค้าเจอกันครั้งเดียวไม่ได้คุยไรกันแถมตระกูลเป็นศัตรูกันยังรักกันได้เลย นี่แหละเค้าเรียกวรรณกรรม นิยาย

จะเอาไรมากกับชีวิต คนเราคบกันเพื่อจาก ไม่มีใครจะอยู่กันได้ตลอดไป ไม่จากเป็นก็จากตาย อย่าซีเรียสค่ะ แค่จริงใจเท่านั้นพอ โอเค๊ๆ

ความเห็นที่ 9
TUliP Athena

ที่กลับมาได้ เพราะเป็นเรื่อง รสนิยม ค่ะ
มันขึ้นๆ ลงๆ
แต่ คนบางคน ก็ "กลับไม่ได้" นะคะ ยืนยันค่ะ

ที่โลกนี้มีแต่ผู้หญิง เพราะคุณ focus ที่จะมอง ญ

ในแต่ละสถานที่ มีจำนวนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ
ถ้ามหาลัย ธรรมศาสตร์ เอาไปเลย ชาย 1 ต่อ หญิง 4
ถ้าแถวบ้าน ตอนนี้ ชาย 1 ต่อ หญิง 1.5 ค่ะ

มันแล้วแต่คนจะมอง

อย่างไรก็ตาม ประเด็นคือ ไม่ว่าจะ มากกว่า น้อยกว่า
ก็ ไม่เห็นด้วย ถ้ามีคนเอาประเด็นนี้ อ้างเพื่อมีเมียน้อย เมียเก็บ หลอกผู้หญิง ให้เป็นเพียง เมียน้อย ฯลฯ

เคลียร์นะคะ