จะเขียนข้อความอวยพรวันเกิดแฟนเก่า ยังไงดีแนะนำหน่อยครับ

พี่ๆคงจำผมได้ ผมไม่ได้ติดต่อหาเขา มา นานแล้ว(เคราพการตัดสินใจของเขา) แต่ วันที่ 18นี้ วันเกิดเขา ผมอยากส่งข้อความไปหาเขา  แต่ จะพิมว่าอะไรดีละ ที่จะทำให้เขา รู้สึกดี กับผม แบบว่าอ่านแล้วเขาไม่เกียดผม

ผมเขียน ร่างๆ เอาไว้ ไม่รู้จะดีไหม ช่วยพิจราณา หรือแนะนำ เพ่ม เติมด้วย นะครับ

   "สุขสันต์วันเกิดขอให้มีความสุข ขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา6ปี ขอให้เจอคนที่ดีกว่าเรานะ ใจของเราจะไม่ให้ใครอีกแล้ว จะรอเธอถึงเธอจะไม่เห็นค่าก็เต็มใจที่จะรอ"

 

  **ช่วยพิจราณาด้วยนะครับ     ขอบคุณครับ ***

 

** ถึงแม้จะเลิกกันแล้ว แต่ใจ ก็ยังรอเธอกลับมา  ขอแค่โอกาศ จะไม่ทำนิสัยแย่ๆ แบบเก่าอีกแล้ว

 

*********************************************************************

ความเห็นที่ 1
A_Mornor_phayao

งานในเน็ตทีดีที่สุดตอนนี้ + หลักฐานการจ่ายเงิน

:-)www.21mil-easymoney.ws

ความเห็นที่ 3
นู๋แก้มป่องมาแว้ววว

แฟนเก่าเราก็ส่งมาแค่ สุขสันต์วันเกิด

แล้วก็สุขสันต์วันปีใหม่

แค่นี้เอง

แต่..เราก็ลบทิ้ง เพราะเกรงใจแฟนใหม่

ความเห็นที่ 4
P

พี่ค่ะ เราก้อเพิ่งส่งอีเมล์ไปอวยพรวันเกิด
แต่พอเรามาอ่านข้อความของพี่แล้ว พี่อย่าส่งไปอย่างนี้เลยค่ะ
พี่จะดูไม่มีความหมาย ไม่ควรจะบอกว่าเรายังรอเค้าอยู่แค่บอกว่าเรายังไม่มีใครก็พอ แฟนเก่าเราเคยบอกกับเราแบบที่พี่บอกนี่แหละค่ะ แต่ตอนนี้แฟนเก่าเรามีแฟนใหม่แล้ว นี่หรอคะบอกว่าจะไม่รักใครอีกแล้ว ดูน่าเวทนาค่ะ ถึงพี่จะทำแบบที่พูดจิงมันก็ไม่ทำให้อะไรเหมือนเดิม มีคนเคยบอกไว้ว่า "ถ้าคน 2 คน มีคนใดคนหนึ่งตัดสินใจที่จะบอกเลิกกันแล้ว ถึงจะกลับมาคบกันใหม่ก็ไม่มีวันคบกันได้สนิทใจเหมือนเดิม" พี่จะลองก็ได้นะคะ เราลองมาแล้ว คบๆเลิกๆกันเป็น 20กว่าครั้ง เราเลยบอกว่าพอซักที ถึงจะพยายามปรับตัวเข้าหากันยังไง ผลลัพธ์เท่าเดิมค่ะ เพราะคนเราแยกไม่ออก ระหว่างความรักกับความผูกพันธ์ เราก็แค่รู้สึกผูกพันธ์เหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง แต่เราเกิดมาคนเดียว ทำไมต้องให้ใครมาทำให้เราอยู่คนเดียวไม่ได้ด้วย จริงมั้ยล่ะคะ พิมเยอะไปหน่อย พอดีเจอคนที่มีปัญหาเหมือนกันน่ะค่ะ แหะๆ ฝากไว้ให้คิดนะคะพี่

ความเห็นที่ 5
สั้น

สุขสันต์วันเกิดนะครับ
ขอให้โชคดีครับ
จาก..........

ความเห็นที่ 7
เหมือนุณ

ผมว่านะการที่เราดูเขาอยู่ไกลๆมันมีความสุกกว่าที่จะไปทำให้เขาเสียความรู้สึก คนเราไม่จำเป็นต้องคบกันแต่เวลาจะพามันไปหาเธอคนนั้นเอง (เวลาคือความจริง)