เป้
ความเห็นที่ 1
เป้

ต้องถามเจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์

ปอมซัง
ความเห็นที่ 2
ปอมซัง

จขกท มาถามถูกที่แล้วละ เอิ๊กๆ

อิอิ
ความเห็นที่ 3
อิอิ

ลองไปถาม ดาราที่ชื่อ เดมี่ มัวร์ ดูสิ
ไม่ก็ลองถาม เจ๊ มาดอนน่า ก็ได้ รู้จักเปล่าล่ะ

Moobow
ความเห็นที่ 4
Moobow

เรื่องแบบนี้มันไม่เกี่ยวกับอายุหรอก
ขนาด 80 ก็ยังแต่งงานกันได้เลย
ยังมีไฟอยู่
เรื่องแบบนี้ คุณยายสู้ตาย

p'liw
ความเห็นที่ 5
p'liw

เอ๊า สาวแก่เอ็มทวยมีไหม คริคริ

ยังไม่ 48
ความเห็นที่ 6
ยังไม่ 48

ถ้าไม่ถึง 50 เค้าเรียกสาวใหญ่นะยะ

50 ขึ้นไปสำหรับผู้หญิงน่ะคงไม่ค่อยแล้วมั้ง ถ้ามีก็คงเรียกเซะจัดแล้วละม๊าง ส่วนผู้ชายมันคงได้ยันตายแหละ มิงั้นจะมีคำว่า "เฒ่าหัวงู" รึ

ลุงป.6
ความเห็นที่ 7
ลุงป.6

......อายุขนาดนี้ยังมีไฟอยู่ครับ...ไฟแรงด้วย บอกตรงๆ...แต่ต้องเข้าใจนะว่าคนที่มีไฟแรงก็คือคนที่เคยรู้รสชาติและผ่านมาแล้ว...มีประสบการณ์xxxมาแล้ว...แตะเข้าไปตรงไหนเถอะครับเป็นได้เรื่อง...ของขึ้นทันที(เฉพาะคนที่เธอชอบนะครับ...ถ้าคนที่เธอไม่ชอบ เข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้าโดนเธอถีบหน้าหงายออกมาแน่นอน)..ส่วนคนอายุขนาดนี้ที่ไม่เคย...เธอก็คงจะระงับอกระงับใจได้...เพราะมันชินชาแล้วนี่...ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยรู้เลยว่าการถูกผู้ชายขึ้นขี่นั้นมันเปรี้ยวหวานมันเค็มอย่างไรเธอก็ต้องทำใจอดทนเอาจนเป็นความเคยชิน...อีกทั้งฮอร์โมนเพศของคนวัยนี้มันก็ลดน้อยถอยลงไปมาก...ความต้องการมันจึงมีน้อยจนถึงไม่มีเลยเพราะความเคยชิน

ขอย้ำอีกครั้งว่า...ผู้หญิงในวัยนี้แหละคือผู้หญิงไฟแรง...ถ้าเธอเคยมาแล้วนะ...แต่ทั้งนี้...มันก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของเธอด้วย...ถ้าสุขภาพดีร่างกายปกติ...ยังมีความต้องการทุกคนครับ..ไม่มีรอด...เชื่อเถอะ

แย่ๆแมน
ความเห็นที่ 8
แย่ๆแมน

ตามหลักแล้วยากอยู่นะครับ
เพราะว่าผู้หญิงที่หมดวัยประจำเดือนนั้น ความรุ้สึกอยากมันก็ลดลงไป ความสุขในเรื่องนั้น ก็จะไม่เป็นความสุขอีกต่อไป เพราะมันจะไม่มีน้ำหล่อลื่นเหมือนเก่า มันจะน้อยมาก ไม่ก็ไม่มีเลย เลยกลายเป็บเจ็บมากกว่าสุขครับ พูดตามหลักกายวิภาคอะนะ

จอย
ความเห็นที่ 9
จอย

เราว่าก็น่าจะยังมีอยู่นะ เพราะที่ทำงานเรา เจ้านาย(ผู้หญิง) อายุก็47ปีแล้วยังเพิ่งมามีลูกเลย 2คนแล้วด้วยนะ หัวปีท้ายปีเลยล่ะ
คนข้างบ้านเราก็เหมือนกัน อายุก็จะ45ปีอยู่แล้ว ไปได้แฟนอายุ30ปี(เท่าเรานี่แหละ) ลูก2คน เหมือนกัน คนโตเพิ่งอายุ6ขวบ คนเล็กอายุ4ขวบ
เราว่าแล้วแต่คนบางคนอาจมี แต่บางคนอาจหมดอารมณ์ (เพราะตอนสาวๆ คงใช้มากไป)

ต้น
ความเห็นที่ 10
ต้น

ผมยังหลับนอนกับพื่สาวเมียอายุ72อยู่เลย นับประสากะอายุสาวแก่48-52เลย แต่ใช้เจลช่วย ให้ลื่น