ดร.เสรีสุดยอดจริงๆ

“ดร.เสรี”จวกสมาคมนักข่าวฯ ออกแถลงการณ์อัดรัฐปิด PTV ปิดกั้นสิทธิประชาชน สอนให้แยกแยะการให้เสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น กับการออกมาพูดโกหก มอมเมาประชาชนแตกต่างกัน ระบุ PTV เผยแพร่คลิปเสียงตัดต่อ-หมิ่นสถาบัน บิดเบือนข้อเท็จจริง สมาคมนักข่าวฯ กลับเป็นเบื้อ!! ไม่ออกมาปกป้องวิชาชีพ จี้สมาคมนักข่าวฯ ทบทวนบทบาทตัวเอง.....

 

เป็นกัมลังใจให้จานครับ สุดยอดครับ พวกแดงกะอักเลยครับ

ความเห็นที่ 1
naruphon

ตุ๊ดปากสุนัข ไม่มีค่าอะไรให้พูดถึง

ความเห็นที่ 2
jalurnkhum

กระเทยอุบาท

ความเห็นที่ 3
sujukki

แล้ว ASTV ไม่บิดเบือนหรอ ??

กระทู้ หลอกควายเหลืองอีกแล้ว

ความเห็นที่ 4
มะเด่ว

อย่างน้อยอีตุ๊ดนี่มันก็รักชาติ

ความเห็นที่ 5
i-ba-jack

ทหารคนไหนฆ่าเสือแดงถือว่าเป็นทหารเทียมไม่มีความผิด5

ความเห็นที่ 6
bluemaga

ทำไมถึงด่าคนพูดเเบบไม่คิดว่าสิ่งที่เค้าพูดถูกต้องหรือไม่

ความเห็นที่ 7
mattkae

เฮ่อพวกตัวเองไม่เข้าข้างได้ไง....ไม่แปลกใจ..คนดีไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่งและคนเก่งไม่จำเป็นต้องเป็นคนดี...แล้วคนดีจริงๆเป็นยังไง..

ความเห็นที่ 8
mattkae

ผมว่าการปิดสื่อมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าไม่มีความเป็นประชาธิปไตยครับการแสดงออกทางความคิดมันเป็นสิทธิเสรีภาพ..พวกคุณอยู่ฝ่ายใดก็เข้าข้างฝ่ายตนเองอยู่แล้วส่วนตัวผมคิดว่าควรจะเปิดเสรีให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่ายอย่าพยายามลืมอีกช่องครับถ้าคุณคิดว่าอีกฝ่ายเสนอข่าวด้านเดียวบิดเบือน..คุณควรให้อีกฝ่ายได้นำเสนอในด้านของเค้าเช่นกันคุณมีความคิดเค้าก็มีเช่นกันคุณคิดว่าความคิดคุณถูก คนอื่นเค้าก็คิดว่าความคิดเค้าไม่ผิดเช่นกัน.ถูกหรือผิดผมว่ามันไม่ใช่ความคิดจากคนๆเดียวครับ.

ความเห็นที่ 9
เหมา

อีตุ๊ดเสรีมันเคยบอกว่า 1 เสียงที่มีความรู้มีค่ามากกว่า 1เสียงที่ไม่มีความรู้ ออกรายการคุยกับไอ้ยักษ์เจิมสาก คนที่เป็นครูบาอาจารย์สมควรแล้วหรือ