ชาวประมงไทยถูกจับโดยโจรโซมาเนีย ทหารเรือ และรมตต่างประเทศไปไหน

ทำไม รมต ต่างประเทศ หายไปไหนครับ ลูกเรือไทยถูกจับครับ  หาแนวทางช่วยเหลืออย่างไร  ทหารเรือไทยจะช่วยเหลืออย่างไรครับ    ไม่เห็นมีคำตอบจากรัฐบาลเลยครับ  ขนาดนาโต้  ยังไม่รู้ชะตาลูกเรือไทยเลยครับ  รมต ต่างประเทศไทยไปไหน   ไม่เห็นน่าเลย
laotaa
ความเห็นที่ 1
laotaa

คห 2 มีแต่เจ้าของบริษัทฯไปติดต่อกับโจรโซมาเนียเอง ผมไม่ชอบดูช่องสำนักข่าวโกเตีกซ์ครับ ผมดูช่อง 3 5 7 9 และ TBPS ครับ ช่อง ไอ้หอยม่วง กับ ASTV กับเนชั่นไม่ดูครับ ข่าวมั่วครับ และจนป่านนี้กองทัพเรือก็ยังไม่แถลงว่าจะส่งเรือไปตามประกบโจรโซมาเนียอย่างไร ไม่มีเลยจริงๆ แล้วนายกฯกับ หน่วยความมั่นคงยิ่งแล้วใหญ่ ไม่มีมาแถลง สักคน ดูข่าวทุกวัน ไม่เห็นมี สงสัย คห 2 คงเมาโกเตีกซ์หรือเปล่า กษิตคงมัวแต่ด่าประเทศเพื่อนบ้านอยู่หรือเปล่า เลยไม่มีเวลาไปตามช่วยคนไทย

laotaa
ความเห็นที่ 2
laotaa

คห 12 เพราะว่ามันทำงานห่วยแตกแบบนี้ ควรจะมานั่งตำแหน่ง ทำหาอะไรมิทราบ เปลืองเงินภาษีของประชาชน และนี้ คืองานใหญ่ ไม่ใช่เอารองระดับอธิบดีมานั่ง แถลง และทำงาน ถ้าอย่างนั้น เรามี รมต ไว้ทำหาอะไรมิทราบ ในเมื่อทำงานห่วยต้องสมควรโดนด่า

laotaa
ความเห็นที่ 3
laotaa

ปลอดภัยแต่ยังอยู่ในการควบคุมของโจร หมายความว่าอย่างไรครับ ถ้าไม่ได้อยู่ในความควบคุมโจร คือปลอดภัย นี้คือการจับเรียกค่าไถ่ คุณคห 20 ครับ นี้คือภัยร้ายแรง แต่ไม่รู้ รมต งประเทศ นายกฯ กับผบทร. ไปไหน ครับ มัวทำอะไรอยู่

laotaa
ความเห็นที่ 4
laotaa

เรือรบนั้น ควรไปขอความร่วมมือเรือรัสเซียสิ แต่น่าเศร้าใจ รมต ต่างประเทศ ไปพูดจาก้าวร้าว แล้วรัสเซียจะช่วยเหลือเราไหม

laotaa
ความเห็นที่ 5
laotaa

เรือรบของรัสเซียมีความเร็วสูง พร้อมปฏิบัติงานทั่วโลก และเรือดำน้ำที่ดำได้เร็วมาก