แถลงการณ์ฉบับที่ 3 ของ เสธ.แดง

แถลงการณ์ฉบับที่ 3 ของ เสธ.แดง มอง "ม๊อบพันธมิตร" ต่อจากกระทู้ที่ 43859-43711

     วันนี้เกิดอะไรขึ้นบนเวที "พันธมิตร" กลางถนนราชดำเนิน...ผลกระทบต่อประเทศชาติ
    1.
เมื่อบอกว่าม๊อบและเวทีพันธมิตรขวางขบวนเสด็จซึ่งในหลวงซึ่งท่านต้องเสด็จพระราชดำเนินไปฟังสวดอภิธรรมศพพระพี่นางที่วัดพระแก้ว  กลับถูกตอบโต้ว่า...
        
ก็ให้รถนำพา "ขบวนพาเสด็จไปใช้ทางอื่นซิว่ะ" ไม่อยากจะเชื่อหู แม่ง...คนไทยหรือเปล่าพูด
        
เสธ.แดงก็ต้องตอบโต้ว่า นี่ประเทศของราชวงค์ท่านสร้างมา  ชื่อถนนก็บอกแล้วว่า "ถนนราชดำเนิน" แสดงว่าเป็นถนนในหลวงเสด็จในสมัยโบราณ ส่วนถนนคู่ขนานถนนราชดำเนิน ทางด้านบ้านป๋าเปรม ด้านตะวันตกชื่อ "ถนนประชาธิปไตย" ตรงกับข้อเรียกร้องพันธมิตร  ส่วนถนนทางด้านตะวันออกคู่ขนานชื่อ "ถนนนครสวรรค์" ก็ควรไปตั้งที่นั่น เรียกร้อง "ประชาธิปไตยตรงตัว
        
คืนถนน "ราชดำเนิน" เส้นเลือดใหญ่ของกรุงเทพฯไป เกรงใจพระองค์ท่านด้วย  แทนที่เราจะหลบขบวนเสด็จ   กลายเป็นขบวนเสด็จหลบม๊อบ  ทั่วโลกจับตามองอยู่ เครดิตประเทศไทย การลงทุน เศรษฐกิจฉิบหายหมด 
     2.
บนเวทีพันธมิตรด่าชนชนปกครอง ระดับนายกรัฐมนตรี ด่าทหาร ตำรวจ นายทหารผู้ใหญ่ ผู้นำทัพด้วยคำหยาบ และเสียงเพลง เหมือนหมูเหมือนหมา  อายชาวต่างชาติที่รู้เรื่อง ไอ้เหี้ยเป็น 100 ตัว ลั่นเวที กระจายไปทั่วโลก โดยไม่มีความรู้สึก ถึงนิสัยคนและภาพพจน์ประเทศไทย

     3.
มีผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยเก่าขึ้นไปบนเวทีบอกว่า "มันมอบแต่ตัว แต่ปืนไม่มอบ" แถมบอกว่าเด็กรุ่นใหม่อาจไม่รู้จักว่าผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยคือใคร "กูคือคอมมิวนิสต์" นั่นเอง ปืนในป่าเยอะแยะเอามาเมื่อไหร่ก็ได้
       
พวกเข้าป่าในประเทศไทยไปเป็นคอมมิวนิสต์เพื่อล้มล้างระบบกษัตริย์ การปกครองประเทศไทย เป็นระบบคอมมิวนิสต์แบบจีนแดงและรัสเซียมี 3 รุ่น 
       
รุ่นแรก...รุ่น ปรีดี พนมยงค์ และ พ.ท.พโยม คุณพ่อของ พล.อ.สุรยุทธ อดีตนายก  ออกไปตั้งกองทัพปลดแอกแห่งประเทศไทย  โดยมีจีนสนับสนุนอาวุธงบประมาณและบุคลากร หลังกบฎวังหลวง ปี
 2492
       
รุ่นสอง...คือรุ่นเข้าป่าสมัย 14 ตุลาคม
 2516
       
รุ่นสาม...คือรุ่น 6 ตุลาคม 2519 เข้าป่า 14 สถาบันเป็นหมื่น ต่อมาประเทศจีนทะเลาะรัสเซียเรื่องแย่งเขมรหันจับมือไทยและไอ้กัน ยุบพรรคอมมิวนิสต์ไทย ปิดสถานีวิทยุปักกิ่ง  หันไปรบเวียดนามกับรัสเซียที่หนุนตูดแผ่อิทธิพลมาถึงเอเซีย

        
เมื่อเจอคำสั่ง 66/23 จึงออกจากป่ากลับเข้าเมือง หันไปทางไหนก็ไม่ได้  คอมมิวนิสต์จีนเลิก คอมมิวนิสต์รัสเซียไม่รับพวกนี้ จึงต้องกลับบ้าน ไม่คิดล้มล้างราชบัลลังก์อีกต่อไป เป็น "ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย"
        
วันนี้บอกขวางขบวนเสด็จก็เลยฟังแล้ว "ตลก"
      4.
ขึ้นเวทีตะโกนลั่นบอก...คนไทย 14 จังหวัด ภาคใต้ไม่ให้ขึ้นการปกครองกับส่วนกลาง นายก-รัฐมนตรี มหาดไทยถ้าลงใต้จะถูกทำร้ายพร้อมลูกเมีย  ทั่วโลกฟังเขาจะคิดอย่างไรกับประเทศไทย
      5.
พูดปลุกระดมในสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นจริง  คนก็ตบมือโห่ร้องเชท่อ...เช่น
         
อดีตนายกทักษิณนั่งเก้าอี้ในหลวงในวัดพระแก้ว ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้  สำนักพระราชวังเขาจะเอามาให้ได้อย่างไร ถ้าในหลวงไม่เสด็จ โกหกตาใสกลางประชาชน ต่อหน้าคนทั่วโลก ก็เห็นดีงามตบมือโห่ร้อง  ฝรั่งมองประเทศไทยเป็น อณาธิปไตย ประเทศแห่งความสับสนวุ่นวาย ชาติฉิบหายต่อไป คนจนตาย 
      7.
ประเทศอย่างสหรัฐอเมริกาเขา "เสรีประชาธิปไตย" เขาก็ไม่เคยไปตั้งเวทีขวางหน้าทำเนียบ "ไวท์เฮาส์" กีดขวางทางจราจร นี่ตั้งเวทีใหม่ถาวรแบบ ที่มั่นแข็งแรงของฐาน ผกค.  ใช้บังเกอร์คอลกรีต ปั่นไฟเอง เสียเลย

          
ดีที่เจอรัฐบาลมีแผลทุกตัว  ส่วนตำรวจปอดแหกเพราะศาลเคยตัดสินติดคุกปราบม๊อบจะนะ  และผิดทางวินัยถูกออกแบบ โอ๋สืบ 6 และ พล.ต.มานิตย์ วงค์สมบูรณ์ ผู้การ น.ที่เวิลด์เทรดรับผิดชอบม๊อบโดยตรงบนถนนราชดำเนิน

ส่วนทหารก็ต้องออกมาบังหลังรถถัง ไม่แสดงความกล้าแบบจอมพลสฤษดิ์ ผบ.สูงสุด ถูกด่าเละคาเวที ท่านต้องกลับตัวมาพูดเอาใจม๊อบได้รับคำชม 
           ม๊อบยังไม่เจอทหารกล้า  ถ้าทั้งรัฐบาลไทยหาไม่ได้  ไม่มีใครกล้ารบประชาชน  แบบพระเจ้าตากปราบก๊กต่างๆ ก่อนไปกู้ชาติ ง่ายๆแค่นี้ถ้าไม่มีปัญญา หมายถึงว่าเมื่อรัฐบาลทหารแบบนี้ เจอศึกนอก "สิ้นชาติสิ้นแผ่นดิน "ทันที  ขนาดม๊อบกระหยิบมือ ไม่ใช่แบบ 14 ตุลา 6 ตุลา พฤษภาทมิฬ แม่ง...กลัวกันหมด  แค่ม๊อบลัทธิเจ็กลิ้ม กับ เปลว สีเงิน ไทยโพสต์จงจมูก  คนไทยต้องร้องเพลง แม่ง.."ควายหรือเปล่า" 
      8.ทั่วโลกเขามีชุดปราบม๊อบลงทุนซื้อมามหาศาล  อันนี้ต้องใช้แบบเกาหลี  ตีสู้กัน แต่สมัยเนวินดันใช้ม๊อบชนม๊อบจนถูกทหารปฎิวัติ  เพราะเกิดความแตกแยกของชนในชาติ
      9.รัฐธรรมนูญมาตรา 63 เขียนไว้ว่า "บุคคลย่อมมีเสรีภาพในการชุมนุมโดยสงบและปราศจากอาวุธ"
         ประมวลกฎหมายอาญามาตรา 1 วงเล็บ 5 เขียนว่า "อาวุธ" คือสิ่งที่ไม่มีสภาพอาวุธแต่สามารถทำร้ายคนได้ ดังนั้นเมื่อเจอไม้ "เบสบอล" ในกลุ่มพันธมิตร ตำรวจจับไป มหาจำลองไปโวยที่โรงพักนางเลิ้ง ไม่เอาเรื่องกลัวคืนหมด แสดงว่าประเทศใกล้คำทำนายก่อนสิ้นชาติสิ้นแผ่นดิน กฎหมายไร้ความหมาย ผู้รักษากฎหมายขี้ขึ้นหัว ไม่กล้าใช้กฎหมาย "กระเบื้องจะเฟื่องฟูลอย น้ำเต้าน้อยจะถอยจม"
     และมหาจำรองผิดกฎหมายมาตรา 139 และ 142 ข่มขืนใจเจ้าพนักงาน  ไม่ให้ปฎิบัติตามกฎหมาย ทีโทษจำคุกไม่เกิน 4 ปี 
     10.เสธ.แดงยังยืนยันที่หมายเดิม ในหลวงทรงห้ามมหาจำลองแล้วว่า "ต้องสามัคคีกัน  สร้างความสงบในชาติ" ตั้งแต่ปี 2535 นี่มหาจำลองเอาอีกแล้ว  มั่นใจตัวเองสามารถปลุกม๊อบไล่ได้ถึง 2 รัฐบาล รสช.และ คมช. จะเอารัฐบาลที่ 3 ออกทำเฮดทริกแบบบอลบราซิล  รัฐบาลเขายังไม่ได้ทำงาน ยังไม่ได้โกง เพียงแต่มาจากรัฐบาลเก่า ต่างกรรมต่างวาระ ไปไล่นายกสมัคร ไล่ทักษิณ ไม่เกี่ยวกัน และไปลากคนออกมา ทำแบบพฤษภาทมิฬ เดี๋ยวก็พาคนไปตาย ส่วนพรรค ประชาธิปัตย์ พรรคเก่าแก่ที่พึ่งของคนไทย วันนี้ไร้ราคาแล้ว ขอเป็นใหญ่เหนือความถูกต้อง เมื่อก่อนด่ามหาจำลองทุกวันว่า "พาคนไปตาย" วันนี้ชอบเงียบกริบ "รอรับแดก" ให้รีบไปตายเร็วๆ ไม่คิดเรื่องมหาจำลองพาคนไปตายอีกแล้ว
11.ส่วน"เจ๊กลิ้ม" ในหลวงทรงมีพระราชดำรัสชัดเจน  ชาติเรายังไม่ล่ม จะ "กู้ชาติ" ทำไม วันนี้เขียนป้ายกู้ชาติ โพกหัว ผูกคอ ไม่ได้สนใจพระรารชดำรัส แสดงว่าไม่มีความเคารพในหลวงตัวจริง
     
       สิ่งที่ เสธ.แดง แสดงความคิดเห็นครั้งนี้  ทำให้เกิดกระแสร์ต่อต้านจากพวกคนไทย สมองหมาปัญญาควาย เพราะเป็นห่วงชาติบ้านเมือง  ถ้า เสธ.แดง มีนัยแอบแฝงเพื่อความเจริญก้าวหน้าในการงาน ขอให้ตายดับ  เพราะรู้ตัวอยู่แล้ว  เมื่อเสียสละมีคดีถึง 64 คดี เราต้องเกษียณพลตรี ตามระเบียบทหาร เพราะต้องคดีอาญา ยศไม่ขึ้นอยู่แล้ว แม้นจะช่วยสมัครไม่เกิดประโยชน์ 
      กองทัพไม่รับรู้เหตุผลว่ามึงจะไปช่วยประชาชนทะเลาะ 2 ผบ.ตร. อย่างไร  แต่เป็นวินัยทหาร และขอให้ตายโหงตายห่า ฟ้าผ่ากลางแดด สิบล้อ รถไฟ ชนตาย เสธ.แดง ไม่เคยเจอพี่ทักษิณตั้งแต่ปี 2545 เจอครั้งสุดท้ายงานกีฬานักข่าว ท่านถามเรื่องทะเลาะไอ้สันขวาน แต่งเครื่องแบบชุดพรางทำไม ที่สนามกีฬา พล.1 พี่พัลลภตอบแทน มันรบกับมือปืน 
       เสธ.แดง เจอสมัครครั้งเดี่ยวในชีวิต ที่สวนลุมพีนี วันพาไอ้อ้วนทนายความไปสมัคร ส.ว. เสธ.แดง เจอสมัครยกมือไหว้ 2 ครั้ง ยิ้มให้ แกยังไม่รับไหว้ เพราะมือใหญ่ มองไปทางอื่น ขนาดในหลวงทรงล้อเล่นเรื่องคลิบหูหมา จับหมาตอน ทรมาณสัตว์ เสธ.แดง กูไม่รู้จัก ไม่อยู่ในสายตา  คนไหว้กูวันเป็น 100 คน 
       ที่เล่า ถ้าแม่งกูชมรัฐบาล   พี่ทักษิณ สมัคร  เพราะอยากเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ของให้กูตายดับภายใน 7 วัน และขอด่าไอ้ตัวเหี้ยที่จะมาด่ากูก่อนล่วงหน้า  หลังจากกระทู้นี้ขึ้นแล้ว 

 http://www.sae-dang.com/cgi-bin2/dangBoard/OpenMessage.php?no=44052

ประธานซุ้มมือปืนนครศรีธรรมราช

ออกมาโจมตีพันธมิตรเพื่อแลกกับคดีที่ค้างอยู่ในศาล สุดยอดจริงๆ พี่แดงของเราคิดได้อย่างไรน่ะนี่ รู้จักให้วิกฤต เป็นโอกาส นี่คือตัวอย่างนายทหารดีๆของประเทศที่ทุกคนสมควรเอาเป็นตัวอย่าง ประเทศไทยจะได้เจริญๆ

และนี่คือ....วิชาเ หี้ ยศาสตร์ตัวจริง ที่พี่แดงของเราถนัด

วันเนา
ความเห็นที่ 2
วันเนา

โพสต์กระทู้มาบ่อยๆนะ เสธ.แดง จะคอยอ่าน

สมัญตาจักษุ
ความเห็นที่ 3
สมัญตาจักษุ

คนจริงกล้าพูดตรง

ว่าแต่ข้อ 6. หายไปไหนหรือผม งง ไปเอง

สมัญตาจักษุ
ความเห็นที่ 4
สมัญตาจักษุ

ความคิดเห็นที่ 3 ของประธานซุ้มฯ

หมิ่นอำนาจศาลนะรู้ตัวไหม

ใช้สติหน่อย

สมัญตาจักษุ
ความเห็นที่ 5
สมัญตาจักษุ

ถ้าประธานซุ้มฯจะพล่ามต่อว่าไม่เชื่อถือศาล
ก็แปลว่าพันธมิตรก็ไม่เชื่อถือศาลด้วยรึไง
เพราะพันธมิตรยื่นเงื่อนไขไม่แก้รัฐธรรมนูญ
และปล่อยให้การดำเนินคดีในศาลของคุณทักษิณถึงที่สุดก่อนแล้วค่อยแก้ แบบนี้พันธมิตรก็ไม่เชื่อถือศาลรึเปล่า

พิมพ์ไรคิดดีๆหน่อยนะ ช่องโหว่เยอะตามเคย เวลาผ่านไปไม่เคยปรับปรุงตัวเองเลย

คนรักชาติของแท้ต้องกูนี่
ความเห็นที่ 6
คนรักชาติของแท้ต้องกูนี่

ผมบอกตรงๆ ผมไม่เชื่อน้ำหน้าศาลยุติธรรมในเมืองไทยเลย
หมิ่นศาลเหรอ?
มาซิมาจับ
จะได้ให้มันรู้เลยว่า ระหว่างคนที่รักชาติมากๆ เกลียดคนชั่วๆ
กับคนที่รับเงิน สอพลอนักการเมือง ใครมันจะตายก่อนกัน

คนที่คิดว่าตัวเองแน่ ตัวเองเจ๋ง
ออกนอกชายแดนไปมันก็หมาตัวนึงเท่านั้นแหละ
นั่นหมายความว่า ถ้าคุณไม่มีชาติ
ไม่มีประเทศ
คุณมันก็แค่เศษมนุษย์คนนึง
ฉนั้น คุณต้องรักษาชาติไทยเอาไว้
อย่าให้ไอ้หน้าเหลี่ยม หน้าสุนัขจมูกหมู หน้าเหิ้ยปากสแหยะแบบเฉลิม ทำลายชาติ

อย่าให้ไทย เกิดสงครามการเมืองแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่า
แบ่งการปกครองออกเป็นแว่นแคว้น
ทีนี้ใครมาอ้างว่า เป็นศาล เป็นตำรวจ เป็นทหาร
ก็ไม่สนแล้ว โดนยิงทิ้งหมดทุกคน เพราะข้ามเขตแดน

สมัญตาจักษุ
ความเห็นที่ 7
สมัญตาจักษุ

แบบ ความคิดเห็น 35 ก็จัดไป

การที่ดูหมิ่นศาลนอกจากผิดต่อกฎหมายแล้ว

ยังไม่งามอีกด้วย

เพราะศาลยุติธรรมกระทำการในพระปรมาภิไธย

กระทำการโดยใช้อำนาจตุลาการแทนพระองค์โดยตรง

กรุณาคิดให้ดีก่อนจะพิมพ์ข้อความใดๆออกมา

จะขุดหลุมฝังตัวเองโดยไม่รู้ตัว

|_|
ความเห็นที่ 8
|_|

ไอ้แดงพูดงี้จิงหรอ พูดงี้จิงๆนะ ถ้าพูดจิงเอาไปฟ้องดีมั้ยน้า
ที่พูดมาบิดเบือนทั้งนั้น บิดเบือนพระราชดำรัสอีกน่าจะโดนหลายกระทงอยู่น้าแบบนี้ กี่กระทงนับก่อน 1 2 3 4 5 เยอะวะนับไม่ถ้วน เงาหัวจะไม่มียังจะมาเห่า

1234
ความเห็นที่ 9
1234

เรื่องนี้พิจูจน์ได้หลักฐานมีเสธมีสิทธิ์ถูกฟ้องเตียมตัวไว้ให้ดี

111111111
ความเห็นที่ 10
111111111

ออกไปอ้ายหมักอยุ่ต่อไปประเทศชาติจะทรุดหนักที่ผ่านมาสมองมีแต่ความว่างเปล่าเบือจริงๆวะนายกมีปัญญาต่ำกว่าหัวกระ..ดอไปหลอกพวกเดียวกันดีกว่าวะ