ขอเสนอเรื่องสถานที่ในการจัดชุมนุมใหม่ของกลุ่มพี่น้องพันธมิตรครับ

ผมขอแนะนำให้ย้ายที่ชุมนุมไป จัดที่สำนักงานใหญ่ของ ASTVครับ จะได้ดูแลกันได้อย่างทั่วถึง(จริงๆ) ใช้จ่ายซื้อเสื้อหรือผ้าโพกหัวได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบริษัทได้โดยตรง การบริจาคเงินให้กลุ่มก็ยิ่งง่ายขึ้นครับ ไม่วุ่นวายวิ่งไปธนาคาร ห้องน้ำห้องท่าก็มีเพียบพร้อม นอกจากนี้การทำข่าว การเผยแพร่ออกอากาศบรรยากาศการชุมนุมก็สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องให้ทีมงานออกไปทำงานนอกสถานที่ครับ  ที่สำคัญ ไม่เดือดร้อนเด็กๆที่จะไปโรงเรียนรวมไปจนถึงบรรยากาศในการเรียนขอเด็กๆนะครับ พ่อแม่ของเด็กก็ไม่ต้องกังวล หากวันใดวันหนึ่งเกิดมีเหตุการณ์รุนแรงขึ้นมา อย่างน้อยๆเราก็ต้องคิดถึงหัวอกพ่อแม่และเด็กๆมาก่อใช่มั้ยครับ และประชาชนที่อาศัยในบริเวณนั้นก็ไม่ต้องเดือดร้อนนะครับ ถึงพวกเราชาวพันธมิตรจะมองว่า แค่ชุมนุมแค่นี้ไม่เดือดร้อนหรอก แต่ก็เกรงใจเค้าเหมือนกันครับ และที่สำคัญ ขบวนเสด็จจะได้ไม่ต้องอ้อมไปทางอื่น สื่อต่างชาติเค้าจะได้ไม่ต้องมองว่าเจ้าของประเทศยังไม่มีสิทธิใช้ถนนทั้งๆที่เป็นถนนที่เกิดมาจากเงินภาษีของคนไทยโดยแท้  เจ้าของประเทศต้องมาขออนุญาติใช้ถนนในประเทศของตัวเอง  พวกเราชาวพันธมิตรไม่ต้องการให้ใครๆมองแบบนั้นใช่มั้ยครับ 
ถ้าได้ย้ายที่ชุมนุมมาหน้าสำนักงานใหญ่ASTV จะเกิดประโยชน์กับทุกฝ่ายจริงๆนะครับพวกเราชาวพันธมิตรขอยืนยัน  แต่พวกแกนนำน่ะสิครับ เค้ายืนกรานว่ายังไงก็ต้องไปชุมนุมที่เดิม เพราะถ้าจัดที่สำนักงานใหญ่ จะไม่มีใครสนใจ  เพราะชาวบ้านจะไม่เดือดร้อน ยังไงเค้าก็ยืนกรานจะให้จัดในที่เดิม เพราะมีคนเดือดร้อนมากเท่าไหรยิ่งได้รับความสนใจมากเท่านั้น ซึ่งพวกผมผู้น้อยพันธมิตร ก็ลำบากใจ และรู้สึกไม่เห้นด้วยอย่างรุนแรงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้  แบบนี้พวกแกนนำก็มีความตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่าจะต้องสร้างสถานการณ์ให้มีความเดือดร้อนทางใดทางหนึ่งเกิดขึ้นเพื่อจะได้เป็นที่สนใจ  ยังไงๆพวกผมก็ยืนกรานให้ย้ายที่ชุมนุมมาจัดที่สำนักงานใหญ่ASTVครับ
ความเห็นที่ 1
สมถวิล

ถูกต้อง----นะคร๊าบบบบ

ความเห็นที่ 2
xx

ความเห็นที่ 3
123123

ไปที่3 ชายแดนใต้

ความเห็นที่ 4
xxs

ไปจัดที่นู่นก็เปลืองไฟมันดิ เรื่องไร

จ้างแม่บ้านทำความสะอาดอีก

ค่าเก็บขยะอีก

เปลืองตังค์มัน มันไม่เอาหรอก

อีกอย่าง เดี๋ยวมันไม่เกิด

เรียกร้องความสนใจอยู่แถวนั้นอ่ะ เกิด....

ความเห็นที่ 5
uncleterbo

ไปจัดแถวถนนหน้าบ้านตัวเองไง เพราะยังไงก็กินนอนที่นั่นอยู่แล้ว คนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องจะได้ไม่เดือดร้อน อีกอย่างนะ เปลี่ยนชื่อกลุ่มเป็นพันธมิตรเพื่อเผด็จการดีกว่า เพราะไม่เคยเคารพรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชนส่วนใหญ่เลย หรือไปจัดแถว ๆ ชายแดนพม่าก็ได้ เพราะไม่นิยมประชาธิปไตยเหมือนกัน

ความเห็นที่ 6
b

อีกที่หนึ่งที่สมควรไปคือ "สันติอโศก" ครับ เป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่รายหนึ่ง

ความเห็นที่ 7
สุมาอี้

รัฐบาลเปิดสนามศุภให้กลุ่มพันธมิตรก็ได้ครับ จุได้หลายหมื่นคน เรื่องเครื่องขยายเสียง ห้องน้ำห้องท่าก็สะดวกไม่ใช่เล่น แถมบริเวณรอบๆก็เอาไปทำพื้นที่ประกอบอาหารได้ การจราจรก็ไม่ติดขัด ผู้ชุมนุมขึ้นรถไฟฟ้ามาชุมนุมก็สะดวก ไม่มีคนเดือดร้อน แถมยังจะสร้างอาชีพให้คนขายน้ำ ขายขนม ขายผลไม้ ได้อีก โอ้.. สะดวกดีแท้ พันธมิตรควรรับไว้พิจารณานะครับ...

ปล..คิดว่าเค้าคงไม่เอาอ่ะ เพราะสโลแกนของคนกลุ่มนี้ คือ "สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน คืองานของเรา"

ความเห็นที่ 8
ก็อบแก๊ป

เอาความเดือดร้อนของชาวบ้านแถวนั้น มาเป็นเครื่องมือในการโฆษณาชวนเชื่อ เพื่อดิสเครดิตความชอบธรรมในการชุมนุมของม็อบพันธมิตร

ความเห็นที่ 9
กา

เอา ข้่างทำเนียบ ที่ อยู่ ใกล้ คลอง นั่นล่ะ
ที่ ใกล้ วัดเบญ จะ ดีที่สุด

ความเห็นที่ 10
xxs

คห. 9

คลองแถวนั้นตัวเห้ อยู่เยอะหนิ

โอ๊ววววว เหมาะสม ๆ