ประท้วงปิดถนนถูกกฎหมายรัฐธรรมนูญ?

 อยากถามคุณๆนักวิชาการที่ชอบออกมาวิจารณ์ว่าการประท้วงเป็นสิทธ์ตามรัฐธรรมนูญ แล้วเรื่องประท้วงกันซะเกินขอบเขต ปิดถนนจนคนเดือดร้อน ก็เป็นสิทธ์อีกรึเปล่า แถมตำรวจจะจัดการ ก็ออกมาปกป้องพวกประท้วงซะอีก ขืนเป็นแบบนี้ ใครอยากได้อะไรก็ประท้วงกันใหญ่ซิ อยากถามพวกผ้าขาวว่าจะแนะนำพวกตำรวจให้ทำไง ไล่ก็ไม่ไป เห็นแถวที่ประท้วงชักจะเหมือนชุมชนแออัด ทำลายภาพลักษณ์มากๆ
ความเห็นที่ 1
...

เปิดทางให้ไปประท้วงหน้าทำเนียบสิ

ความเห็นที่ 2
คนไทยคนหนึ่ง

ถ้าจะไม่ให้ประท้วงในถนนจะให้ประท้วงที่ใหนวะ หรือจะให้ไปประท้วงที่ห้องนอนมึงวะ คิดดูบ้าง หรือถ้าจะประท้วงแต่ละครั้งให้ลงไปประท้วงที่จ.ยะลาหรือไงครับท่าน

ความเห็นที่ 3
คนหาดใหญ่

ทำไมไม่ประท้วงกันที่บ้านไอ้สนธิวะ คนอื่นจะได้ไม่เดือดร้อน ไอ้เหรี้ยส้นธิลิ้มทองกุลกับสมุนเปรตๆ4-5ตัว จงบรรลัย ตายห่า9ชั่วโครต

ความเห็นที่ 4
9

เวรกรรมประเทศไทย

ความเห็นที่ 5
superman

ไปสวนลุมซิครับ
รอบที่แล้วก็จัดที่สวนลุม ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย
สงสัยอยากแกล้งคนที่ใช้เส้นทางนั้น บาปน่ะครับ เค้าสาปแช่งกันทุกวันเวลาขับรถผ่าน

ความเห็นที่ 7
xxs

เห็นว่ามีกองทัพศรีวิชัย

ยุทธการดาวกระจายอะไรอีก

นักรบศักดิ์สิธิ์อะไรอีก

ดูการ์ตูนเยอะไปป่าวเนี่ยะ

แต่ละชื่อยังกะเซ้นต์เซยา

ความเห็นที่ 8
แทน

ยิ่งทำมันก็ยิ่งเข้าตัวมันเองครับ ส่อถึงสันดานของพวกมันเอง ยิ่งทำยิงมีแต่คนเกลียดมันดีๆๆ

ความเห็นที่ 9
hellman

ไอ้ควาย คนไทยเบื่อการเมือง ผมว่าคุณกลับไปกินหญ้าต่อดีกว่าอย่าเอาสมองโง่ๆของคุณออกมาโชว์อีกเลยอายแทน คนที่เบ่งคุณออกมา ว่าทำไมเราถึงมีลูกที่โง่ใด้ใจเหลือเกิน

ความเห็นที่ 10
cat&dog

ทนหน่อยครับ ครั้งนี้ไม่ใช้ครั้งแรก และครั้งสุดท้าย ครั้งก่อนตอนมีการยึดอำนาจก็พวกรัฐบาลชุดนี้ ที่เป็นพรรคไทยรักไทย ที่ทุกยุบพรรคกออกมาประท้วง ในบริเวณเดียวกัน และยังไปประท้วงหน้าบ้านป๋าเปรม แถมมีการระเบิดหน้าบ้านขู่ด้วย
ผมว่าทางที่ดี ย้ายที่ทำการรัฐบาล กระทรวงต่างๆ ไปอยู่ชานเมือง จัดที่หน้าทำเนียบกว้าง ไว้รอม็อบ ถึงต่อไปไม่ใช้รัฐบาลชุดนี้ ก็มีพวกมาประท้วงเหมือนเดิม จะเป็นพวกม็อบกลุ่มไหนก็ดูเอา ผมว่าหน้าเดิม จริงๆตอนนี้ม็อบจะมี 2พวก คือพวกไม่ชอบทักษินและพวก กับพวกที่ชอบทักษิน และพวก รวมทั้งพวกทักษิน ดูแล้วปัญหาเกิดจากคน คนเดียวคือท่านทักษิน ที่บอกตอนนี้เลิกยุ่งการเมืองแล้ว แต่ท่านก็แสดงบทบาทให้ชาวโลกเห็น ว่าท่านเป็นผู้นำที่เก่งทางการเมือง และยังแสดงความคิดเห็นทางการเมือง ให้คนไทย และต่างชาติฟังตลอดเวลา