คุณนายกฯมาร์ค ราบ11 .... รับไม่ได้ ....กับข้อความแทงใจดำ แบบนี้ ?

 

   จะเป็นใครก็ตามที่ออกมา ...ในช่วงที่มี พ.ร.ก.ฉุกเฉินอยู่...

   พ.ร.ก.ฉุกเฉิน...บังคับใช้เฉพาะคนเสื้อแดงประชาชนทั่วไปที่ '' ไม่เอารัฐบาลแบบนี้ '' โดนทุกคน

   พ.ร.ก.ฉุกเฉิน...เป็นง่อย ง่อยรับประทานทันที ที่พันธมิตร พวกเดียวกับกู (รัฐบาล) ออกมา

   เข้าใจแล้วครับ พลเมืองชั้น 2  อย่างเรา เห็นพวกมันทำ ( พวกมันแสดงธาตุแท้ออกมาแล้ว )

   ล่าสุดเยาวชน ก็โดนเล่นทุกครั้ง...ที่ออกมาแสดงความคิดเห็น เริ่มตั้งแต่ ....

   น้องมาร์คV11 ...วิพากษ์ วิจารณ์ มาร์ค ราบ11 ....มาร์ค ราบ11 หน้าบางๆรับไม่ได้  เด็กด่า

   เด็กโดนกดดันจากใครกันบ้าง คิดเอาเอง ... บีบไข่จนต้องออกมาขอโทษ นายกฯ

   แล้วน้องมาร์ค V11 ก็แสดงสปิริตลาออกจาก บ้าน af ด้วย

   น่าเสียดาย ...ทั้งๆที่ตัวเองคะแนนนำโด่งสุดๆ...ประชาชนโหวตให้

  เพราะประชาชนอยากตอกหน้านายกฯคนนี้.... แต่สงสัยมาร์ค ราบ11 มันกลัวสู้เด็กไม่ได้

  กลัวประชาชนหักหน้ามัน... เลยแกล้งเด็กรึเปล่า ...กดดันเด็กจนเด็กมันทนไม่ได้ รึเปล่า ?

  น้องมาร์คV11 เลยต้องออก จากบ้าน af นะ มาร์ค ราบ11

  ( องค์รักษ์ พิทักษ์ มาร์คราบ11 อย่าบอกว่าไม่เกี่ยวกับนายก ฟังไม่ขึ้น )

 

  มาที่เด็ก 5 คน ถือป้าย ที่มีข้อความว่า...

  ''  ผมเห็นคนตาย...ที่ราชประสงค์''

  ''  พ.ร.ก.คงไว้เพื่อไม่ให้ความจริงปรากฎ ''

  '' นายกฯครับ อย่าเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉินนะครับ ไม่งั้นรัฐบาลจะพัง '' ก่อนที่สลายตัวอย่างสงบ

  มันเรียกเด็กเข้ารายงานตัว ผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทันที

   ดันยัดเยียดบอกว่าเด็ก จิตไม่ปกติ ส่งบำบัดจิต ดูมันแกล้งเด็กจัง

 

  มาอีกครั้งกับ นิสิตจุฬาฯ ถือป้าย ที่มีข้อความแทงใจดำ ... นายกฯมาร์ค อีกแล้ว

  มาร์ครับไม่ได้ มันคือ ความจริงนะ ... มาร์ครับไม่ได้

  '' จะหนึ่งคน แสนคน รัฐบาลก็ต้องฟัง ''

  '' ผมอยากเห็นรัฐบาลมีบทบาทในการคุ้มครองประชาชนมากกว่านี้ ''

  '' ยุบสภาคืนอำนาจให้กับประชาชน ดีกว่ารัฐบาลอยู่อย่างนี้แล้วพังไปเรื่อยๆ ''

  '' อภิสิทธิ์ หยุดปิดกั้นความคิด หยุดใช้ พ.ร.ก. ''

 

   เอาตัวอย่างมาแค่นี้...คนที่ไม่เดือดร้อนกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ของรัฐบาล

   คือพวกที่ชอบอยู่ใต้อุ้มเท้ารัฐบาลนี้ครับ แค่นี้เอง มันยัดเยียดอะไรก็ยอม..มันยัดเยียดอะไรก็ได้

 

   แล้วจะมีออกมาอีกเรื่อยๆเสียงสะท้อนจากเยาวชนที่เขามองเห็นความจริงทุกด้าน

   ไม่เหมือนคนที่ชอบรัฐบาลนี้เชียร์ไม่ลืมหู ลืมตาเลย ว่าตัวเองเหมือนกบในกะลารึเปล่า ?

 

 

 

 

prame9
ความเห็นที่ 1
prame9

คงชอบให้เรียก อภิสิตธัตถะ

mansut
ความเห็นที่ 2
mansut

ที่มีแดงในวันนี้ก็เพราะมีแดงในวันก่อน ถูกต้องไหม?

คนดินแดง
ความเห็นที่ 3
คนดินแดง

ถามว่าถ้านักศึกษาจุฬา คนนั้นออกมาชูป้าย

เชิดชู ยกย่อง นายก ไอ้อาจารย์มันจะออกมาห้ามไหม

แสดงความคิดเห็นได้ นะ รัฐบาลชุดนี้

แต่ได้ด้านเดียว ด้านที่ชมรัฐบาล

อ่านคห. ของคุณ j ทั้ง 6 คห.นี้แล้ว ผมคงต้องขอโพสยาวๆ เยอะๆ หน่อยนะครับ ท่านผู้ชมท่านใดรำคาญ ก็ไม่ต้อ

ความคิดเห็นที่ 72-77 โดย: j

อ่านคห. ของคุณ j ทั้ง 6 คห.นี้แล้ว ผมคงต้องขอโพสยาวๆ เยอะๆ หน่อยนะครับ ท่านผู้ชมท่านใดรำคาญ ก็ไม่ต้องอ่านเด้อ ขอใช้พื้นที่สาธารณะนี้ให้เต็มที่หน่อยนะครับ หวังว่าคงเข้าใจตามนี้กัน ของคุณท่านผู้ชมทุกท่านล่วงหน้าครับ…

คุณคห.72-77 (คุณ j) ครับ เออ..คุณควรรู้ไว้ตรงนี้เลยว่า ใครเป็นพวกชอบแถ ใครกันที่อ่านหนังสือไม่แตกฉาน อ่านข้อความไม่ชัดเจนเองแล้วมาโพส ท่านผู้ชมในนี้เขาตัดสินให้เองแหละครับ ส่วนผมเองที่ว่าคุณว่า คุณแถก็เพราะผมเห็นด้วยกับ คห.อื่น ที่เขาว่าคุณว่าแถมาอยู่เดิมเท่านั้น ก็คุณมันจอมแถจริงๆ คนเขาอ่านคห. ของคุณ เขาเห็นตรงกันหลายคน คุณก็น่าจะรู้ตัวและหยุดตัวเองให้เป็นได้แล้ว แต่นี่อะไร นอกจากหยุดไม่เป็นยังไม่พอ ยังทำพฤติกรรมแถต่อไปอีกด้วย แล้วยังมาพูดจาโกหกใส่ร้ายผมเพิ่มเข้าไปอีก เล่นเป็นเด็กปัญญาอ่อนไปได้นิคุณ (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห.78) ไหนละ มี คห. ไหนของผมหรือที่เขียนคำว่า around คำเดียวเฉยๆโดดๆบ้าง และมี คห. ของผมตรงไหนหรือ ที่ผมว่ากล่าวคุณ ว่าคุณใช้คำว่า around ผมต่างหากเล่าที่ควรต้องสั่งให้คุณกลับไปอ่าน คห. ทั้งของผมและของคุณใหม่ทั้งหมดให้ดีๆก่อนที่คุณจะมาโพสโต้อะไรๆในคห.72-77 นั่น ซึ่งตอบโต้กลับมาแบบไม่ได้สับเสียจริงๆ แล้วโทษทีนะครับ ผมไม่ใช่เพื่อนเล่นของคุณ ทำไมต้องมาสนใจหรือรับคำท้าของคุณด้วยเล่าครับ มันไม่ใช่เรื่องต้องท้าทายกัน มันคือองค์ความรู้ รู้ก็คือรู้ ไม่ใช่เรื่องท้าทายอันใดเลย แล้วภาพหวิวๆ ใครเขาจะโง่เอาไปโพสไว้ในเฟสบุ๊คกันละครับ คุณทำแบบนั้น ก็ถือได้ว่า คุณไม่รู้เรื่องอะไรแม้แต่เรื่องเทคโนโลยีแสนกระจอกๆอย่างเฟสบุ๊คนี่เลยน่ะสิ เล่นสนุก เอาไว้ทำอีแอบ รุมด่าเพื่อนด้วยกันเป็นอย่างเดียวไม่พอหรอกเด็กเอ๊ย อย่าหลงทางให้มากนัก เพราะจริงๆเทคโนโลยีพวกนี้ คุณใช้ให้ดีให้ถูกต้องมันก็เป็นประโยชน์มากกว่าเป็นโทษทั้งต่อตัวคุณเองและผู้อื่น หรือคุณเป็นแค่เหยื่อของเทคโนโลยีพวกนี้ละครับ (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห.79) แล้วผมว่า ผมเขียนชัดเจนแล้วนะว่า ทำไมผมจึงไม่สนใจเล่นเฟสบุ๊คแบบเด็กๆอย่างพวกคุณ (กลับไปอ่านคห.66-67 ของผมใหม่ไป๊!! ผมขี้เกียจเขียนซ้ำซาก น่าเบื่อครับ) แต่ที่ผมอธิบายได้ละเอียดอย่างที่คุณว่ามา ก็เพราะว่า ผมมีความรู้ในเรื่องนี้มากกว่าคุณเล็กน้อยเท่านั้น รู้ว่ามันเป็นอย่างไร จะใช้ประโยชน์ได้ในกี่ทาง ประยุกต์ใช้กับการศึกษาในชั้นเรียนและครอบครัวหรือกลุ่มคนรู้จักหน้าค่าตากันได้อย่างไร และก็หวังอย่างจริงใจที่จะช่วยเติมเต็มและปรับความรู้ของคุณให้ถูกต้องบ้าง แต่เสียดายคุณเหมือนพวกน้ำเต็มแก้ว รับข้อมูลใดๆไม่ได้อีกจริงๆ ถ้าจะรับคุณคงต้อง reset สมองตัวคุณเองอย่างเดียวแล้วเท่านั้น เอิ๊กๆๆ ซึ่งก็เป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของตัวคุณเองอีกนั่นแหละที่จะเปิดรับหรือไม่รับ จะยอม reset ความรู้ตนเองหรือไม่?? อย่างไร?? แถมไม่เกี่ยวอะไรกับใครเลย รวมทั้งผมและคนในนี้ด้วย คนที่อ่านคห. ผมแล้วเขาได้ความรู้ หรือสงสัยและเกิดอาการอยากหาความรู้ในเรื่องนี้เพิ่มก็มีอีกเยอะ ผมเชื่อแบบนั้น (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห.80) อย่างไรก็ตาม ผมก็ไม่บังอาจจะบอกว่าผมมีภูมิรู้เรื่องพวกนี้มากกว่าใครในนี้ดอกนะครับแม้แต่กับคุณ j เองก็เถอะ ผมว่าพวกอาจารย์ทางวิศวะคอมฯเขาน่าจะเก่งในเรื่องนี้พวกนี้มากกว่าผมหลายพันเท่า ผมมันแค่อาจารย์แพทย์ธรรมดาๆเท่านั้น ภูมิรู้จริงๆของผมจะหนักไปทางสุขภาพมากกว่าครับ

เออนะ คห. ของผมตรงไหนหรือที่คุณ j มองว่า ผมมีอคติส่วนตัวน่ะ ถ้าคุณจะหมายถึง ผมมีอคติส่วนตัวกับทรราชอภิสิทธิ์นี่ ผมก็ต้องบอกตรงนี้เลยว่า ผมไม่เคยพบเจอหรือรู้จักส่วนตัวใดๆกับทรราชตนนี้มาก่อนเลยนะ แล้วมันจะกลายเป็นเรื่องอคติส่วนตัว ส่วนบุคคลไปได้อย่างไร ทรราชอภิสิทธิ์นี่ คุณ j ไม่ทราบจริงๆหรือแกล้งไม่ทราบครับ ว่าคนไทยเกลียดชังมันกันค่อนประเทศเชียวนะ เหตุเพราะมันดันบ้าอำนาจจนถึงขั้นต้องสั่งฆ่าประชาชนเพื่อรักษาอำนาจ รักษาเก้าอี้ที่มันขโมยเขามาไงครับ มันเป็นนักการเมืองที่อาสามารับใช้ประชาชน แต่ดันสั่งฆ่าประชาชนเสียเอง คุณก็หน้ามืดตามัวพยายามปกป้องมันอยู่ได้ ประหลาดดีว่ะ (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห.81) ทั้งๆที่คุณเองก็สามารถพิจารณาเอาเองว่าอะไรถูกผิดดีชั่วอย่างไร ทรราชอภิสิทธิ์เป็น สส. เป็นบุคคลสาธารณะ ‘สาธารณะ’ ก็แสดงว่าใครๆก็เข้าถึงได้ง่าย ใช้งานได้เพราะมันเสือกอาสาเองว่าจะรับใช้ประชาชนเขาๆไม่ได้ต้องการมันนิ เมื่อใช้ได้ ก็ย่อมตำหนิหรือด่าได้ ถ้ามันเลือกที่จะทำสารเลวกับประชาชนเขา คนเขาด่ากันถึงพ่อถึงแม่ถึงโครตเง่าก็เพราะเขามองว่า ถ้าพ่อแม่มันสั่งสอนมาดี มันจะไม่ละโมบโลภมากอยากกระสันตำแหน่งและอำนาจจนต้องแย่งชิงและสั่งฆ่าประชาชนในประเทศ เป็นนักปกครองแต่ทำตัวสารเลวกว่าสัตว์เดรัจฉาน สมควรแล้วที่ประชาชนจะตามจิกตามด่าไปตลอดชีวิตของมัน อย่านึกคุณใหญ่คับฟ้า เกิดบนกองเงินกองทองแล้ว ประชาชนจะต้องหงอจะต้องกลัว ประชาชนบางคนไม่ด่าเปล่าๆเขาตามสาปแช่งให้ตายโหงเร็วๆด้วยซ้ำไป ถ้า สส. อมนุษย์ตนนี้มันไม่ทำชั่วกับประชาชน ไม่โกหกไม่สับปรับกับประชาชนรายวัน ไม่สั่งฆ่าประชาชน คงไม่มีใครตามด่าตามจิกมันมั๊ง จริงไหม (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห. 82) และถ้าผมทำพฤติกรรมสารเลวแบบทรราชอภิสิทธิ์มัน ผมก็คงต้องก้มหน้าก้มตารับผลแห่งวิบากกรรมที่ผมทำกับประชาชนไว้เยี่ยงมันอย่างเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน เด็ก V11 มันทำถูกแล้ว ผู้ใหญ่แบบทรราชอภิสิทธิ์นี่มันไม่ใช่ผู้ใหญ่คุณเอ๊ย มันพวกหน้าตัวเมีย หลอกประชาชนกินเงินเดือนที่เป็นเงินภาษีของประชาชนเขาไปวันๆเท่านั้น มันมีค่าอะไรให้เด็กหรือผู้ใหญ่หรือผู้แก่ หรือแม้แต่สัตว์เดรัจฉานยกย่องเล่า ผู้ที่สั่งฆ่าคนด้วยกันได้ ใจมันไม่ปกติ ใจมันอำมหิต คุณไปเห็นดีเห็นงามกับมัน ก็เท่ากับคุณ j เองก็เป็นคนไม่มีศีลมีธรรม ไม่เคยเกรงกลัวและละอายต่อบาปกรรมเสียเอง คุณคิดดู ศีลแค่ข้อ 1 ปานา ข้อ 4 มุสา ทรราชอภิสิทธิ์มันยังรักษาไม่ได้เลย แล้วคุณจะมาอ้างวัฒนธรรมไทย บอกให้เด็กๆอย่าง V11 หรือเด็กคนไหนๆให้เคารพนบนอบมัน ผมว่าคุณ j ต้องไปตรวจสุขภาพจิตตนเองแล้วมั๊งว่า ยังมีอยู่ครบสมบูรณ์หรือเปล่า วัฒนธรรมไทยสอนให้เด็กอ่อนน้อม ถ่อมตน มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ก็ใช่ แต่เขาให้ทำแบบนั้นกับผู้ใหญ่ที่ทำตัวสมเป็นผู้ใหญ่ที่น่าเคารพนับถือครับ ไม่ใช่ทำกับพวกใหญ่เพราะอายุ หรือที่เขาเรียกว่า ‘แก่กะโหลกกะลา’ ครับ (มีต่อ)

อ่านคห.ของคุณjทั้ง6คห.นี้แล้วผมคงต้องขอโพสยาวๆเยอะๆหน่อยนะครับท่านผู้ชมท่านใดรำคาญก็ไม่ต้องอ่านเด้อ.

(ต่อจากคห.83) อาจารย์นิเทศน์ไม่นิเทศน์ที่ไหนๆก็สอนเหมือนๆกัน ผมเป็นอาจารย์แพทย์ก็ยังสอนลูกศิษย์ให้เคารพผู้ใหญ่ที่ควรเคารพ ไม่เคยสอนว่า ให้หนูเคารพผู้ใหญ่แบบไม่ลืมหูลืมตาเลยนะ เด็กนศ. เดี๋ยวนี้เขาฉลาดจะตายไปคุณเอ๊ย บางคนรู้ผิดชอบชั่วดีมากกว่าผู้ใหญ่ในบ้านเมืองไทยขณะนี้เสียอีกครับ คุณจะว่า V11 ก็ต้องดูที่เหตุผลที่เขาเลือกด่า เลือกวิจารณ์นั่นด้วย ไม่ใช่มองแค่ตื้นๆว่า ทรราชอภิสิทธิ์เป็นผู้ใหญ่ V11 เป็นเด็ก ดังนั้น V11 เลยต้องหุบปากให้สนิท ห้ามวิจารณ์หรือด่าสัตว์เดรัจฉานที่สั่งฆ่าประชาชนจนมีคนตายและบาดเจ็บพิการเป็นจำนวนมากพันๆคนนี้ไปด้วยหรือ ถ้าคุณให้ V11 ทำใจเคารพ สส. ที่สั่งฆ่าประชาชน แล้ว V11 ทำตามที่คุณต้องการนั้น ผมว่า V11 ก็อมนุษย์พอๆกับทรราชอภิสิทธิ์มันน่ะสิคุณ คุณ j ต้องยอมรับว่าการกระทำของนายอภิสิทธิ์ของคุณไม่ได้ทำตัวสมเป็นผู้ใหญ่ที่น่าคารวะเลยนะครับ คุณอย่าทำตัวเป็นผู้ใหญ่หัวขี้เลื่อย ผู้ใหญ่หุ่นยนต์ ไร้สมอง ที่พร้อมจะยกมือไหว้ หรือแสดงอาการนอบน้อมไปเรื่อยเพราะโดนโปรแกรมตั้งมาตั้งแต่เด็กๆให้ทำแบบนั้นทุกครั้งที่เจอผู้ใหญ่ หัดใช้สมองของคุณเองบางเถอะคุณเอ๊ย (มีต่อ)