ฉาว คาวโลกีย์ กลกามแห่งความรักของผู้ชายที่ชื่อตุ๊ดตู่

ปิดไม่ลับ!"ไอ้ตู่"วาดฝันให้"น้อง น."เป็นเมียรัฐมนตรี

"อยากให้นายจตุพร กลับไปดูแลเมียหลวงให้ดี ไปทำอะไรไว้ที่ชายหาดที่ไม่ใช่เมียนายจตุพรเอง คนเสื้อแดงเป็นร้อยเป็นพันเขาเห็น"

     นั่นคือคำพูดของ "นายเมธี อมรวุฒิกุล"  แนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดง ในฐานะพยานคดีก่อการร้ายที่อยู่ในโครงการคุ้มครองพยานของดีเอสไอ ที่เขาได้แถลงเปิดโปง นายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำเสื้อแดง และ ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ พรรคเพื่อไทย เกี่ยวกับพฤติกรรมชั่วแบบหมดเปลือก...

     ประเด็น"กลกามแห่งความรัก" ของ จตุพร หาก"เมธี"ไม่รู้หรือไม่เห็นมากับตา เขาคงไม่กล้าพูดแน่นอน อีกทั้ง หญิงชู้รักของไอ้ตู่ ที่"เมธี"กล่าวถึง กลับมาตรงกับ"หญิงชู้รัก" ที่ เอเอสทีวีผู้จัดการรายวัน เคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้

     ย้อนกลับไปช่วงการชุมนุมของคนเสื้อแดง หากใครได้ชม ได้ฟัง ทีวีเสื้อแดง โดยเฉพาะในช่วงที่ไอ้ตู่"จตุพร พรหมพันธุ์"ขึ้นปราศรัยบนเวทีกล่าวหาโจมตี"สุเทพ เทือกสุบรรณ"เขาก็จะพูดกล่าวหา"สุเทพ"แบบ เสียๆหายๆโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว ที่เป็นจุดอ่อนของ"เทพเทือก"

     ครั้งนั้น ไอ้ตู่(ศรีธนญชัย)แต่งบทใส่ร้าย "สุเทพ"ว่า ตอนนี้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ คุณหญิงท่านหนึ่ง ก่อนสรุปว่า"สุเทพ ตีท้ายวัง"

     แต่สำหรับตัวตนของไอ้ตู่ ศรีธนญชัย ชีวิตจริงของเขาก็ไม่ธรรมดา เมื่อพบว่า เขาชอบลุ่มหลงในรสกาม นอกใจภรรยา เช่นกัน

     "ชู้รักไอ้ตู่"ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ได้อยู่บนเวทีคนเสื้อแดง ในฐานะพิธีกร มีนามที่แปลความหมายออกมาแล้วว่า น.ส.นางแก้ว นามสกุล (นน)คล้ายๆนางเลิ้ง ซึ่งสาวผู้นี้เป็นคน จ. น่าน เดิมเป็นผู้ประกาศช่อง 11 ไปอยู่พีทีวี ตั้งแต่เริ่มเปิดจนถึงปัจจุบัน โดยพนักงานที่นั่น พูดปากต่อปากว่า เขาเป็นภรรยาลับของนายจตุพร พรหมพันธุ์ โดยได้รับค่าเลี้ยงดูเดือนละ 2 หมื่นบาท ผ่อนรถเก๋งให้ 1 คัน พร้อมกับได้เงินเดือนที่เป็นผู้ประกาศกับพีทีวี เดือนละ 38,000 บาท พักอยู่อพาร์ตเม้นต์แถวลาดพร้าว 95

     นางหญิงชู้รักไอ้ตู่...หลัง เมธี แฉ..วันต่อมาสดๆร้อนๆ (13 ต.ค.)มีการพูดกันปากต่อปาก ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯสถานที่คุมขังแกนนำเสื้อแดง โดยผู้ต้องขังเสื้อแดงแต่ละคนได้ต่อว่า" เมธี"อย่างรุนแรง ว่าไม่สมควรนำเรื่องส่วนตัวไปพูดกันเลย เพราะจะทำให้ ผู้หญิงเขาเดือดร้อน แต่ที่สำคัญ ทุกคนต่างยอมรับว่า เรื่องที่"เมธี"พูดเป็นเรื่องจริง

     จากประเด็น"ชู้รักไอ้ตู่"ที่แกนนำเสื้อแดงในคุก ยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง ...ที่"เมธี"ไม่สมควรพูด...


     ส่วนการออกมาแถลงตอบโต้...ของ ไอ้ตู่ เขาก็ไม่ได้ปฎิเสธ หรือ พูดถึงเรื่อง "พาหญิงที่ไม่ใช่เมียไปทำอะไรที่ชายหาด"แต่อย่างใด

     "ชู้รักไอ้ตู่"...เขาคืออดีตหญิงผู้น่าสงสาร ย้อนหลังไป 2- 3 ปี ก่อนที่จะให้ "ไอ้ตู่"ได้เชยชม พบว่าน้อง น. เคยผ่านการมีชีวิตยุ่งๆเกี่ยวกับความรักตามวัยสาวของตนเองอย่างชอกช้ำ เป็นชีวิตที่น่าสงสารถึงขั้นต้องทำงานหาเงินเลี้ยงแฟนหนุ่มที่ตกงาน จนเจ้าตัวไม่ไหวโดนแฟนหนุ่มดูด ไถเงิน ไปจนสิ้นเนื้อประดาตัว จากเคยมีรถยนต์  มีเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อยากซื้อ อยากกิน อยากแต่งตัวสวย ๆ ก็ไม่ได้ทำ  เพราะรถยนต์ที่ใช้อยู่ต้องถูกยึด  ห้องพักอพาร์ตเม้นต์ที่เคยเช่าอยู่กับแฟนหนุ่มก็ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า เงินทองที่เก็บไว้ก็ร่อยหรอ เนื่องจากแฟนหนุ่มไม่มีงานทำ แต่เล่นการพนัน เลี้ยง น้องด้วยลำแข้ง  ดั่งกระสอบทราย  โดยแฟนหนุ่มคนที่ว่านี้  ก่อนเคยทำงานพีทีวี เป็นหนุ่มรูปหล่อ สาวๆ ติดตรึม เพราะเจ้าหนุ่มเข้ามาทำงานอ้างตัวว่าเป็นเลขานุการส่วนตัว "เจ๊เพ็ญ"แต่ที่แท้เป็นเพียงคนขับรถ และถูกไล่ออกจากพีทีวี เพราะเรื่องทุจริตเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ

     ก่อนหน้าที่จะมาเจอหนุ่มเพลย์บอยคนนี้ น้อง น. เคยมีแฟนเป็นถึงระดับผู้กำกับละคร ของค่ายดัง โดยทั้งสองวาดฝันถึงขั้นแต่งงาน โดยฝ่ายชายให้คำมั่นสัญญากับครอบครัว น้อง น. ว่าคบกัน 2 ปีจะแต่งงานกันทันที เพื่อที่จะได้น้องมาลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านทาวน์เฮาส์ แต่เมื่อมาอยู่ด้วยกันเพียงปีเดียว ฝ่ายชายให้เหตุผลสั้นๆว่าเบื่อ ทัศนคติไม่ตรงกันขอเลิกรา แต่น้องมอบใจกายให้แล้วทำใจไม่ได้ ยังดื้อขอคบต่อ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมให้น้องออกจากบ้าน เนื่องจากจะพาหญิงอื่นเข้ามาอยู่แทน

     สมัยเมื่อเป็นผู้ประกาศข่าวช่องรัฐบาล น้อง น. จะเนื้อหอม มีชายมาเฝ้าดอมดมไม่ขาดสาย แต่ น้อง น. จะมีนิสัยทะเยอทะยาน มักใหญ่ใฝ่สูงชอบกุ๊กกิ๊กกับชายวัย 40 อัพ ระดับบริหาร จนได้ดิบได้ดี เป็นผู้ประกาศข่าวต่อเนื่อง จนพีทีวีเปิดทำการ ผู้บริหารจะโละน้อง น. หรือต้องการให้น้องมีงานดี เงินดี หรือไม่ทราบได้ เป็นผู้ฝากน้องเข้าทำงานที่พีทีวี จนไปได้คนขับรถ "เจ๊เพ็ญ" และเมื่ออกหักจากคนขับรถ น้อง น. ถูกทาบทาม จากคนใกล้ชิด "จตุพร" ว่าท่านเอ็นดูมานานแล้ว อยากใกล้ชิดสนิทสนม ถึงขั้นต้องการให้เป็นคู่ชีวิต น้องผู้เจ็บปวดกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจทันที เพราะเงินไม่มีติดตัว รถหรูที่เคยมีก็ไม่มีขับ แถมที่อยู่ก็ไม่แน่นอน เพื่ออนาคตที่สุขสบาย กับคำพูดโอ้โลมที่วาดฝันให้น้องได้เป็นถึงเมียรัฐมนตรี หากตุ๊ดตู่เป็นใหญ่เป็นโตได้เป็นรัฐมนตรี น้องจะได้มีสายสะพาย

     การคบหาของตู่กับ น้อง น. จะเปรียบเสมือนสามี ภรรยา ที่ออกหน้า ออกตาไปทุกที่ ที่มีการปราศรัยเสื้อแดง ที่มีกิจกรรมเสื้อแดง ในออฟฟิศก็จะคอยดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ทุกคนจะให้เกียรติ ให้ความเกรงขาม แถมสมัยที่เมียหลวงคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ลูกอดีตผู้ว่าฯ เมืองน้ำดำ ตั้งท้อง ตุ๊ดตู่จะอยู่กับน้อง น. ทุกคืน เมียหลวงขอแค่ช่วงเช้าและเย็นแวะไปกินข้าวกับลูกและเมียหลวงบ้าง ซึ่งเมียหลวงบอกตู่ ว่าจะไปไหนก็ได้ จะคบกี่คนก็ได้ แต่ขอให้มีเวลามาให้ลูกเห็นหน้าบ้างก็เท่านั้น

     สำหรับเรื่องชั่วทั้งหมดนี้....แกนนำเสื้อแดงผู้ให้ข้อมูล   ฝากถามไอ้ตู่  ว่าหากไม่จริง ปฎิเสธได้เลย เพราะจะมีเรื่องเลวๆของคนคนนี้ มาแจ้งให้ประชาชนทราบอีกเพียบ!

paty26
ความเห็นที่ 1
paty26

ใครวะ..น้อง น. นะ

bonus08
ความเห็นที่ 2
bonus08

จริงเหรอเนี่ย ไม่จริงตู่รีบเถียงมา รอฟังอยู่

neobit
ความเห็นที่ 3
neobit

ตู่เถียงไม่ออก ได้แต่กรอกหน้า หลบฝ่ามือพิฆาตมารของเมีย

ราชดำเนิน เดินดิน ทักษินพบ
จิตบัดซ่บ ระคายบาท ราชประสงค์
เพราะโกงกิน ปลิ้นปล้อน ไม่ซื่อตรง
รัฐสาปส่ง ราษฎร์สาปไล่ ไพร่อับปรี

ถนนที่ ทุกคนไทย ใจกรานกราบ
ด้วยซึมซาบ น้ำพระทัย ในทุกที่
ราษฎร์แซ่ซร้อง พระเมตตา บารมี
สดุดี ความเพียงพอ พ่อแผ่นดิน

อีกถนน ที่ทนทุกข์ ทุกย่างก้าว
ปั้นเรื่องราว ฉาวโหด โฉดทั๊กษิน
ก่อการร้าย วุ่นวาย ทั่วแผ่นดิน
ไทยแทบสิ้น ความสงบ รบแดงพาล

ทรราษฎร์ฎีกา วาระเร้น เล่นเล่ห์
หวังล้มคดี ก่อนมี คำสั่งศาล
ยักย้าย ถ่ายเท เล่ห์สันดาน
ทักษินาธาน อยู่เบื้องหลัง คอยสั่งการ

ความประสงค์ ของทรราษฎร์ ชาติสะถุน
ก่อกวนรัฐ กองทัพชาติ ให้สาดกระสุน
เพื่ออ้างว่า ทหารฆ่า ค-วายป่าอย่างทารุน
แต่สมุนชุดดำ กลับเผา เข่นฆ่า ประชาไทย

ถนนทั้ง สองสาย ขยาย:-)ง
เพราะค-วายกร่าง ละเมิดสิทธิ์ ผิดวิสัย
ถนนค-วายชั่ว 3หัวขวด เล่นลวดลาย
หวังช่วยค-วาย อ้ายทั๋กษิน ชั่วสิ้นดี
-----------------

rader
ความเห็นที่ 4
rader

ตุ๊ดตู่ค้าบจริงหรือไม่จริงค้าบเรื่องsex on the besch ช่วยตอบด้วยค้าบทีเรื่องอื่นทามไม:-)วเก่งจังไรเอ๊ยจังเลยค้าบ

lสwความตาE
ความเห็นที่ 5
lสwความตาE

ถ้าอ้ายตู่ ไม่ด่าอ้ายเมธี ว่าเป็น 'ฮาร์ดควาย' อ้ายเมธีคงไม่พูดหรอก 555 แดงล่อแดงกันเองแล้ว พวกเราผู้ชมก็คอยปูเสื่อรอฟังกันครับ จะได้รู้อะไรอีกเยอะแยะ

ไม่มีมูลหมามันไม่ขี้หรอก

we-love-the-king
ความเห็นที่ 6
we-love-the-king

ไม่แพ้นายใหญ่เลย เรื่องเน่าๆเกี่ยวกับหญิงอ่ะ