***วิธีแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างประเทศเรื่อง 7 คนไทยในกัมพูชา*** อย่าบอกน่ะว่าคือวิธีนี้**** SOEY

     

ก็น่าจะบอกไปเลย เสียแต่แรก น่ะค่ะ ว่า จะยึดอำนาจคืนแล้วน่ะ .. ไม่ยอมให้ทุกอย่างเดินเข้าสู่กระบวนการตามหลักประชาธิปไตย การยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล การไม่ยอมให้มีการยุบสภาเพื่อเข้าสู่การเลือกตั้ง การที่ศาลโลกจะเข้ามาแทรกแซงการทำงานของดีเอสไอในคดีสลายเสื้อแดง และการที่ความจริงทุกอย่างจะถูกเปิดเผย ...

คงไม่ต้องให้ท่านทั้ง 7 เดินทางไปแถวชายแดน หรอกน่ะค่ะ ^^

ประเทศเดียวในโลก ที่ใช้วิธีทางการเมืองแบบละครน้ำเน่า ..และสนับสนุนละครน้ำเน่าหลังข่าว มากกว่าละครแนวสืบสวน ฆาตกรรม หักมุม.. การใช้สื่อใช้ภาพเพื่อมอมเมาโน้มน้าวว ประชาชน น่ะค่ะ ^^

.........

pp2554
ความเห็นที่ 1
pp2554

+ 10 ครับ

pp2554
ความเห็นที่ 2
pp2554

ประเทศเดียวในโลก ที่ใช้วิธีทางการเมืองแบบละครน้ำเน่า ..และสนับสนุนละครน้ำเน่าหลังข่าว มากกว่าละครแนวสืบสวน ฆาตกรรม หักมุม.. การใช้สื่อใช้ภาพเพื่อมอมเมาโน้มน้าวว ประชาชน น่ะค่ะ

ผมชอบบทความข้างบนครับ

ม่อนจัง
ความเห็นที่ 5
ม่อนจัง

สงสาร ครับ

ไม่ได้ สงสาร 7 หาเหาใส่เหัว
สงสารประเทศ

จากไอ้พวก นี้

โทษประหาร เหมาะที่สุด

bunjin
ความเห็นที่ 6
bunjin

เอามาโยงกันมั่วซั่วไปหมด มันไปเกี่ยวกับการยึดอำนาจตรงไหน เอาแต่โจมตีฝ่ายตรงข้าม จนลืมคิดถึงบ้านเมืองคนแบบเจ้าของกระทุ้นี่แหล่ะสร้างความแตกแยกตัวจริง ลด ละ เลิกการปั่นกระทู้เอายอดกันเสียที

บันจี๊จ๊ำ
ความเห็นที่ 7
บันจี๊จ๊ำ

คห6 เวลาใส่เสื้อเหลืองรู้สึกมีเขางอกออกมาไม๊น้อง

kiki
ความเห็นที่ 8
kiki

ความคิดที่ 6 แล้วมันเรื่องจริงหรือป่าว อย่าบอกนะว่าเห็นด้วยไอ้ 7 เดชนรกนั้นอ่า ดูแล้วหรือยัง เดินไปเรื่อยๆจนกว่าจะถูกจับ สาดจริงๆ มันน่าจะโดนทรมานในคุกตวลสแลงด้วยซ้ำ

ว่าไปแล้วมันคงเป็นแผนของพันธมิตรอ่ะดิสร้างความแตกแยกเปิดทางให้ทหารมายึดอำนาจอีกที

koko
ความเห็นที่ 9
koko

มุกของ ปชป. แก้ปัญหาระว่างประเทศ โดยการให้ พธม. ไปยึดพื้นที่เขมร แล้วลอทหารให้ออกมารบกับเขมร แล้วเกิดสงครามระว่างประเทศ เพือกลบเกลือน คดี 100 ศพ คดียึดสนามบิน ยึดทำเนียบ
มันเหมือนกับตอนให้ พธม. ไปยึดสนามบิน ยึดทำเนียบ เพือลอให้ทหารออกมาปฎิวัติ แล้วพวกตัวเองจะได้เป็นรัฐบาล

EgleN
ความเห็นที่ 10
EgleN

ผมว่าคนทั้ง 7 ยังมีเจตนาที่ดีมากกว่าหลายๆคนที่โจมตี เขาเข้าไปสำรวจพื้นที่ที่มีปัญหา ลงไปดูสถานที่จริงเพื่อให้เป็นประโยชน์ ปกป้องอธิปไตยของประเทศ

ดีกว่าไอ้พวกขายชาติขายแผ่นดิน หรือมีหัวใจที่เป็นเขมรเยอะ