พันธมิตร...จาก พญาไม้ทูเดย์ - พญาไม้ทูเดย์......บางกอกทูเดย์วันนี้

พล.ต.จำลอง ศรีเมืองสนธิ ลิ้มทองกุลถึงวันนี้ วันที่ ทักษิณ ชินวัตรขอลี้ภัยหลบจากคดีและข้อกล่าวหาทั้งหลายไปอยู่ในต่างประเทศ ก็ถึงเวลาแล้วที่ท่านและพันธมิตรฯ ทั้งหลาย น่าจะทบทวนกันซะทีที่จะคืนความสุขและความสงบให้กับประเทศนี้

สมัคร สุนทรเวชกับตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชาชน กับเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของเขา เขาได้มาจากการเลือกตั้งโดยถูกต้องของประชาชนตามรัฐธรรมนูญ ฉบับที่ พล.ต.จำลอง ศรีเมืองสนธิ ลิ้มทองกุล ช่วยกันผลักช่วยกันลุ้นจนผ่านการลงมติของประชาชนขึ้นมาถึงวันนี้ ท่านจะต้องรับผิดชอบกับรัฐธรรมนูญของท่าน..ต้องยอมรับในความเป็นผู้แทนปวงชนของนักการเมืองในสภา

แต่วันนี้ ท่านตั้งเป้าจะขับไล่รัฐบาลออกไป..และประกาศจะใช้สูตรใหม่ในการสร้างประชาธิปไตย แปลไทยเป็นไทย ท่านกำลังจะปฏิวัติประเทศ นำไปสู่ระบบการปกครองเดียว รัฐธรรมนูญที่ท่านคิดและเชื่อว่าจะเป็นรัฐธรรมนูญที่ดีที่สุดแต่คนโง่ที่สุดในประเทศนี้ ก็ไม่เชื่อว่ามันจะเป็นไปได้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ สมัคร สุนทรเวชนั้น ใช่ว่าจะมั่นคงแข็งแรง..หากพรรคพลังประชาชนถูกยุบ..และความเป็นกรรมการบริหารพรรคถูกพิพากษา..หากคดีหมิ่นประมาทที่กำลังอุทธรณ์ ย่อมต้องตรงกับคำพิพากษาดังเดิมหากรายการทีวีที่นายกรัฐมนตรีมีรายได้ และกลายเป็นเรื่องต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญใหม่..สมัคร สุนทรเวชก็จะไปจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอยู่แล้ว รัฐบาลของเขาก็สิ้นสภาพไปด้วย

ปล่อยให้การเมืองเดินไปตามทิศทางของมันเองไม่ดีกว่าหรือ ที่จะใช้วิธีที่ไม่ใช่วิถีทางและไม่ได้รับการสมยอมจากคนในชาติ ทิ้งวิธีการที่ไม่เป็นไปตามหลักแห่งประชาธิปไตยพันธมิตรประชาธิปไตยเดินมาไกลมากแล้วทางการเมือง ผ่านแพ้ผ่านชนะมาแล้วก็หลายครั้ง พวกท่านยังจะไล่ล่าหาชัยชนะกันไปถึงไหน บนความเจ็บไข้ได้ป่วยของประเทศและความเครียดของประชาชนพวกท่าน..น่าจะคืนประเทศให้กับความสงบไม่วุ่นวาย หยุดเผยแพร่ถ้อยคำกักขฬะผ่านจอทีวีชนะแล้วไม่รู้ว่าชนะ..ความพ่ายแพ้จะติดตามมา

พญาไม้

http://www.bangkok-today.com/?bkk=1,3,11,0

ความเห็นที่ 1
นั่งดู

อยากเอา ใข่เน่า ไปปาใส่ทั้ง ปปช คตส กกต ปชป และพันธมารจังไร จังเลยง่ะ จาปามันทุกวันทุกที่ๆมันอยู่เลย

ความเห็นที่ 2
อิอิ

ตาม คห.1 ไป อิอิ

ความเห็นที่ 3
-

ถ้ารัฐบาลไม่เอาแต่คิดจะช่วยคนๆเดียว ทำงานเพื่อประชาชนตั้งแต่แรก ก็จะไม่มีใครออกมาขับไล่อย่างนี้ แต่นี่สร้างประเด็น เงื่อนไข มาตลอด ถ้ามีความรู้สึกบ้าง คงลาออกไปแล้ว คงไม่ต้องให้ชุมนุมยืดเยื้อกันขนาดนี้ แล้วประเทศก็จะเดินไปได้ตามครรลองของมันเอง

ความเห็นที่ 4
ตัวกู ของกู เวงกำ ประเทศไทย

ใครไปลงคะแนนเสียงให้พวกคุณมาประท้วง คนที่ได้รับคะแนนจากประชาชนกลับถูกไล่ให้ออกชะงั้น

ความเห็นที่ 5
god

ปวดกะบาล

ความเห็นที่ 6
ff

gdfg

ความเห็นที่ 7
ก็อบแก๊ป

ไม่มีราคา คอการเมืองระดับเซียน รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร

ความเห็นที่ 8
กร

องค์กรต่างๆที่ตั้งขึ้นจาก คมช. ก็ทำงานเพือ คมช. คมช.เขาชอบใครคนนั้นชนะ คมช. ไม่ชอบใครคนนั้นก็ผิดเสมอ

ความเห็นที่ 9
คนเชียงใหม่

เห็นด้วย เบื่อพวกพันธมิตรมาก อยากให้เลิกบ้าได้แล้ว ไอ้พวกเผด็จการ

ความเห็นที่ 10
aiimangmum

พญาไม้ทูเดย์

เคยบอกว่า ทักษิณไม่ได้โกง

เคยบอกว่า สุภาพบุรุษไม่หนีคดีงวดนี้แน่

เคยบอกว่า ไม่มีหลักฐานการหนีภาษีหรอก