อภิปรายเมื่อคืนคุณคิดว่านายกฯสมัครรังแก สส.ผู้หญิง จ.พัทลุง หรือไม่ (กรณีขอหลักฐานแล้วไม่ยอมให้)

เมื่อคืนได้ดูตอนสส.ผู้หญิงพัทลุงโดนกล่าวหจากสส.พรรคพลังประชาชน แล้วผู้กล่าวหานำหลักฐานเป็นเอกสารส่งให้ท่านนายกสมัครโดยไม่ผ่านทางประธานรัฐสภา เมื่อ สส.พัทลุงของถ่ายสำเนาเอกสารที่มีผู้กล่าวหานำไปให้นายกสมัครนายกฯตอบว่าไม่ให้ จะขอกลับไปอ่านก่อน เมื่อเถียงกันไปมา นายกฯก็กล่าวว่า อยากเอาก็เอาไปเลย แต่เรื่องนี้จะไม่ขอยุ่งหรืออ่านหลักฐานเอกสารอีกแล้ว(สงสารสส.พัทลุงมาก ๆ ๆ)แค่อยากรู้ว่าทำไมนายกสมัครไม่ให้ หรือคิดจะปกป้องพวกเดียวกัน
guitar
ความเห็นที่ 1
guitar

ก็ท่านจะให้อยู่แล้ว แค่ขออ่านก่อนแค่นั่น ทำเป็นเรื่องมาก ทำให้ตัวเองน่าสงสาร แต่มองกลับกันดูจะร้อนตัว เราก็ผู้หญิง แต่ก็ดูว่าที่เธอทำมันก็เกินไป

5555555555555555
ความเห็นที่ 2
5555555555555555

มันก็แค่เกมส์การเมือง
พอดี นายก ทัเกมส์ ก็แค่นั้น

กำที่มีมันเกิดมาร่วมชาติ
ความเห็นที่ 3
กำที่มีมันเกิดมาร่วมชาติ

ผมว่าท่านโดน สส หญิงแกล้งมากกว่า มารยาหญิง 800 เล่มเกวียน ท่านบอกให้อยู่แล้วไม่ได้บอกว่าไม่ให้ แต่จะเอาให้ได้ในตอนนั้น ดื้อรั้นสมเป็นหญิงที่ไม่ฟังเหตุผลใช้อารมณ์มาก่อน

arther
ความเห็นที่ 4
arther

ก็ควรแล้วที่ต้องขอสำเนาเลย ณ ตอนนั้น
ใครจะรับรองได้ว่าหลังจากอ่านแล้วการไปสำเนามันจะเป็นเอกสารชุดเดียวกัน

สมัครมันโกหกมาหลายเรื่องแล้ว เครดิตมันจะเหลือให้เขาเชื่อใจกันอีกเหรอ

มาดาม
ความเห็นที่ 5
มาดาม

เมื่อคืนก็นั่งฟังอยู่ค่ะ คิดว่าทาง สส หญิง กับทางพรรคเค้าไม่เข้าใจผู้เสนอมากกว่า เพราะทางผู้เสนอเรื่องก็บอกแล้วว่าการโอนเงินจำนวนดังกล่าว มีการโอนผ่านบริษัทแห่งหนึ่ง ไม่ใช่เข้าทางพรรค คิดว่าต่างร้อนตัวกันมากๆ ส่วน สส หญิง ไร้เหตุผล จะเอาสำเนาเพื่อจะไปฟ้องกลับละไม่ว่า

เกลียดคนใต้
ความเห็นที่ 6
เกลียดคนใต้

อี สส.คนใต้บ้า พูดไม่รั้เรื่องทำตัวเหมือนเด็ก ก็เค้าบอกว่าจะอ่านก่อนแล้วเอาสำเนาให้ มันยังง้องแง้ง...นิสัยผู้หญิงก็ยังเงี้ย

เกลียดคนใต้
ความเห็นที่ 7
เกลียดคนใต้

กลับบ้านไปให้นมลูกไป๊ อีนังไม่maturity

Zeki
ความเห็นที่ 8
Zeki

ถูกแล้วที่นายกบอกว่าขอดูก่อน เพราะจะได้ตรวจสอบดูก่อน ไม่เห็นต้องร้อนตัวเลยนี่คราบถ้าไม่ผิดอย่างที่กล่าวหา

Sir
ความเห็นที่ 9
Sir

แล้วมันผิดอะไร ที่ต้องการเอกสารไปฟ้องกลับ ก็ถูกต้องแล้วนี่ไม่ใช่แก่หัวหงอกจะกล่าวหาเด้กยังไงก็ได้ไม่ต้องรับผิดชอบ

ถ้าเป็นคุณ ที่จะต้องเสียชื่อเพราะโดยกล่าวหา จะเข้าทางพรรคหรือไม่ ไม่เกี่ยวเลย ในเมื่อได้ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในกระบวนการโอนเงิน คิดว่า คุณจะหน่อมแน้ม ใจเย็น เข้าใจได้ตามที่พูดหรือเปล่า

ดูอยู่
ความเห็นที่ 10
ดูอยู่

เห็นมันพูดกันในสภาเหลือเกินว่ารังแกผู้หญิง ฟังแล้วรำคาญว่ะ ถ้าแค่นี้รับไม่ได้แม่งจะทำงานห่าไรได้วะ ผู้หญิงมันก็มี1เสียงเท่ากัน อภิปรายด่าเขาได้เหมือนกัน แล้วไงวะ ต้องได้อะไรเหนือกว่าคนอื่นอีกงั้นเหรอ