เอาอีกแล้ว เหลือง ใช้คนแก่เป็นโลห์

เอาอีกแล้ว เหลือง ใช้คนแก่เป็นโลห์

 

  หลังจาก แก๊งค์อันธพาลเหลือง ประท้วงขอเงินมาร์คไม่สำเร็จ เลยปิดถนน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน

 จนรัฐบาลต้องสั่ง ขอคืนพื้นที่่ ให้กับประชาชน และงานกาชาด แต่แก๊งค์อันธพาลเหลือง ก็ยังหน้าด้านไม่เปิดพื้นที่ แต่ด้วยมีผู้ชุมนุมร้อยกว่าคน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคนแก่ และกลุ่มพวกขี้ยาแกนนำจึงสั่งให้คนแก่มาขว้าง ไม่ให้ตำรวจเข้ามาสลายพื้นที่ โดยแกนนำ จะขอหลบอยู่หลังเวที

  ซึ่งทางจนท. เปิดเผยว่า การจะสลายแก๊งค์อันธพาลเหลือง เป็นเรื่องง่าย เพราะหลังจากยึดส้วมไป ทำให้แก๊งค์อดกินขี้ จึงสลายตัวไปเป็นจำนวนมาก เหลือแต่คนแก่ กับกลุ่มขี้ยา ที่รอเงินจากแกนนำไปซื้อยา

 ทางเจ้าหน้าที่ คิดว่าจะสลายแก๊งค์ไม่เกินวันที่ 16 นี้ ถึงแม้ว่า แกนนำจะหน้าตัวเมีย เอาคนแก่มาเป็นโลห์ ก็ไม่ปัญหา เชื่อว่า จะขอคืนพื้นที่ให้กับประชาชนได้ ขอให้ประชาชนไม่ต้องเป็นห่วง และขอขอบคุณประชาชนทั้งประเทศที่ให้กำลังใจ

ความเห็นที่ 1
มึน

น่าสงสารจัง

ความเห็นที่ 2
อภิสิทธิ์

ฮ่า ฮ่า บรรยายซะเห็นภาพเลย ครั้งก่อนพวกมันกู้ชาติ มาคราวนี้พวกมันมากู้ส้วม ก๊าก

ความเห็นที่ 3
fole man

ก็เหลือแต่คนแก่ นิ จะให้ทำยังไงล่ะ

เห็นครั้งที่แล้วที่ทำเนียบยังเปิดทำเนียบเป็นม่านรูด ผีสลับหัวจนถุงยางเกลื้อนสนามหญ้าหน้าทำเนียบเลย สงสัยห้องไม่พอต้องออกมาเอากันกลางสนามหญ้า คัน__ แสบ__ ฉิบหาย ดีไม่ดีโดนมดกัดอีก โอ้ย! เสียวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :em13: :em15: :em13: :em15: :em10: :em16: :em16: image

ความเห็นที่ 5
111

ก็พอๆกับแดงล่ะครับ ใช้เด็กก่อความรุนแรง สมัย ยึดราชประสงค์ เลวจริงๆ ฝึกอนาคตของชาติให้เป็นโจรตั้งแต่เด็ก

ฆาตกรตัวจริง

ไอ้ทักษิณไม่ได้ต้องการชนะหรือทำให้ทหารตายหรอก แต่ต้องการใช้กลศึกให้ทหารตอบโต้ด้วยความรุนแรงกับพื้นที่ชั้นในราชประสงค์ที่มีกำลังเสื้อดำอยู่น้อย แต่มีคนเสื้อแดงอยู่เป็นจำนวนมาก คนจะได้ตายเป็นจำนวนมาก เพราะเชื่อความบ้าของ เสธ.แดง กับความโกรธแค้นของเสื้อแดงของขวัญชัย ถ้าเป็นไปตามแผนไอ้ทักษิณคนต้องตายมากกว่านี้
แต่มันไม่สำเร็จด้วยเหตุผล ๒ ประการ เหตุผลแรก เสธ.แดงไม่รู้แผนดังกล่าวมาแต่แรกคิดว่าตัวเองได้เป็นแม่ทัพใหญ่หรือแม่ทัพหลวงบัญชาการป้องกันการเข้าตีของรัฐบาล แต่แผนนี้รั่วเพราะ เสธ.แดงผิดสังเกตเรื่องการลดลงจำนวนมากของคนเสื้อดำและอาวุธประจำกาย แล้วไปพบการขนอาวุธออกจากราชประสงค์ด้วยรถพยาบาลของ ร.พ.ตำรวจ เสธ.แดงจึงถึงบางอ้อว่า ตัวเองถูกหลอก คนของตัวเอง การ์ดเสื้อแดงที่ฝึกมากับมือ รักเหมือนลูกกลายเป็นเหยื่อตายที่ไอ้ทักษิณใช้ เสธ.แดงจึงรับไม่ได้ การโวยจึงเกิดขึ้น ทักษิณตระหนักดีว่าถ้าแผนของตัวเองได้ผล เสธ.แดงอาจบ้าขึ้นมาเปิดโปงเบื้องหลัง จึงสั่งเพื่อนมาให้ฆ่า เสธ.แดงทิ้งเสียเพื่อรักษาส่วนรวมหรือยุทธศาสตร์ใหญ่ไว้ ทักษิณจึงเป็นฆาตรกรเลือดเย็นโดยแท้

ความเห็นที่ 8
lklkgrc

:em26: ทำงานผ่าน net ทำเพียง 2 เดือน.รับรายได้ 300,000 บาท เร็ว แรง คุณเองก็ทำได้ !!!
.
นี่คือ เรื่อจริง!! ที่มีคนไทยทำแล้วและรับเงินมาแล้วทำมา 2 เดือน. รับไปแล้ว 3 แสนบาท
เป็นงาน Online ตัวใหม่ล่าสุด และมีการจ่ายเงินจริงๆ (มีตัวอย่างรายได้ในเว็บ) ไม่มีทำแล้ว
ไม่ได้เงิน ไม่มีการขายสินค้า ไม่มีการรักษายอด จึงอยากแนะนำคนไทยที่สนใจหารายได้
เสริม ลองเข้ามาศึกษาดูหน่อยครับ และ คุณจะเป็นคนไทยคนแรกๆ ที่มีรายได้ก่อนใคร
เพราะเราก็รู้กันอยู่แล้วว่างานแบบนี้ทำก่อน รวยก่อนใครแน่นอน หรือ ท่านใดที่ไม่เคยผ่าน
งานมาก่อนก็สามารถทำได้ เพราะเรามีระบบสอนงานให้ฟรี !! ทำได้จากที่บ้านของคุณเอง

เรายื่นโอกาสดีๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดีๆ นี้ไว้หรือไม่
ดูข้อมูล/สมัครที่--> Http://i2h.de/a72a5
ศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนกรอกข้อมูล ขอสงวนสิทธิ์ให้ข้อมูลเฉพาะคนที่จริงจังเท่านั้น!!

ฆาตกรตัวจริง1

ไอ้ทักษิณสั่งให้เพื่อนทหารตำรวจเตรียมทหารรุ่น ๑๐ วางแผนปฏิบัติการด้วยความรุนแรงทันที operation sandwich จึงเกิดขึ้นภายใต้สมองอันปราดเปรื่องของไอ้ทักษิณ กำลังคนเสื้อดำที่มีอดีตทหารพราน อดีตทหารเรือจากสัต:-)บ ตำรวจจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ มากกว่าครึ่งหนึ่งที่มีอยู่ถูกแบ่งออกไปซุ่มอยู่รอบนอกราชประสงค์ เอากำลังของเสธ.แดงไว้ด้านในราชประสงค์ เพื่อเมื่อทหารเข้ากระชับพื้นที่จะปล่อยให้หลุดเข้ามา แล้วไอ้ทักษิณก็จะใช้กำลังรอบนอกกับชั้นในอัดให้ทหารกลายเป็นใส้แซนวิช

ความเห็นที่ 10
MC มง

เ้ามาบอกว่ากระทู้ไร้สาระครับ