เกลียดตำรวจของไทย ใครเคยได้ยินเพลงนี้มั่ง

เกลียดตำรวจของไทย หมดวินัยกล้าหาญมั่นคง ไม่ซื่อตรง พิทักษ์สันติราษฎร์หรือ? ถึงใครจะตายก็ช่างมัน ให้กรูสบายก็แล้วกัน ไม่ประจันเหล่าร้ายเพื่อประชา เรายอมเป็นมิตรผู้ผิดกฎหมาย ไม่ปราบผู้ร้ายกลัวตายเรื่อยมา เนื้อของเราไม่เชือดพร้อมเลือดเราไม่พลี ไม่เอาชีวีของเราเข้าแลกมา ขอให้ตัวข้าดำรงสุขสถาพรชัย เงินมาแล้วคลี่คลาย ชาติชายหมดลวดลายตำรวจไทย ช่วยประชารึมีที่ไหน เป็นมิตรด้วยดวงจิตน่าสงสัย เราอยู่ไหนประชาหนาวใจทั่วกัน เหมือนภัยและผองพาลให้เข็ดขาม เราปราบปรามเสริมความสุขสันต์ ให้กับนายของเรานั้น สุขใจสุขกายทุกวัน เงินง้างเหล็กนั้น "ตำรวจไทย"
jo
ความเห็นที่ 1
jo

ตำรวจ สระบุรีเ หี้ย มากๆไม่มีที่ไหนเ หี้ยกว่าที่นี่อีกแล้วล่ะ...

-*-
ความเห็นที่ 2
-*-

สุดยอดเลย โดนใจ

กูเกลียดพันธมิตร
ความเห็นที่ 3
กูเกลียดพันธมิตร

เพลงพันธมิตร หัวดอว์ : พันธมิตรหัวดอว์ พ่อมึ...งตายรึไง ชอบให้คนไทยฆ่ากัน เพื่อความมันไอ้กะทิ พันธมิตรหัวดอว์ พ่อมึ..งตายรึไง ชอบให้คนไทยฆ่ากัน เพื่อความมันไอ้กะทิ พันธมิตรหัวดอว์ พ่อมึ...งตายรึไง ชอบให้คนไทยฆ่ากัน เพื่อความมันไอ้กะทิ พันธมิตรหัวดอว์ พ่อมึ..งตายรึไง ชอบให้คนไทยฆ่ากัน เพื่อความมันไอ้กะทิ

SM07
ความเห็นที่ 4
SM07

เกลียดนักก็อย่าใช้บริการตำรวจนะคับ

d
ความเห็นที่ 5
d

อยากให้ตำรวจทั่วประเทศหยุดทำงาน ไม่รับแจ้งความ ไม่จับผู้ร้าย ไม่ไปโบกรถ ดูซิว่าไอ้พวกที่ว่าเกลียดตำรวจเนี้ยมันจะทำยังไง ยังไงพวกมึ_ง ก็ขาดตำรวจไม่ได้หรอก โว้_ย

On_hole
ความเห็นที่ 6
On_hole


เก่งจังแต่งได้ไง ที่สุราษฏร์ น่ะโคตะระโฉ..ด
จังผู้ ช ให้ผู้ ญ แลกเบอร์กับใบสั่ง

ดอว์แลน
ความเห็นที่ 7
ดอว์แลน

อย่าเรียกว่าตำรวจเลยครับ

เพราะตำรวจไม่ได้เลวหมดทุกคน ที่ดีก็ยังมีอยู่

ขอเรียกคำว่า "ตำกวด" น่าจะฮากว่าอ่ะ

คนเรานะคนเรา
ความเห็นที่ 8
คนเรานะคนเรา

ตำรวจก็มีคนดีและคนไม่ดีบ้างปะปนกันไป จะไปว่าตำรวจเค้าไม่ดีทั้งหมดมันก็ไม่ถูก มีปัญหามาอย่าแจ้งตำรวจนะ ให้ไปแจ้งเจ๊ก.ลิ้มของพวกคุณเถอะ สืบข้อมูลเก่งนี้ เพื่อช่วยได้

ยังบลัด
ความเห็นที่ 9
ยังบลัด

บ่นค ว ยไรวะ!! ก็ถ้ามันไม่ไปยั่วยุ บังคบเขาก่อน เขาก็ไม่ทำหรอก!! คุณไม่มาเป็นตำรวจในสถานการณ์แบบนี้ คุณไม่เข้าใจหรอก ถามหน่อยคุณจะจัดการยังไง จะปล่อยให้ไอ้พวกคาราบาวแดงพวกนี้มันยึดบ้านคุณ ทำนาบนหัวพ่อคุณก่อนหรือไง

897
ความเห็นที่ 10
897

ตั้งกระทู้แบบมีหัวไว้ติดหู โจรขึ้นบ้านก็ให้พันธเหี้ ไปช่วยแล้วกัน