ใจถึง!ต่อยปาก"ส.ส.เก่ง การุณ"ฉีก เย็บ 5 เข็ม!

ชาวบ้านไม่พอใจส.ส.เก่งการุณ ซิ่งเจ็ตสกีสวนกับเรือพายชาวบ้าน คลื่นเจ๊ตสกีซัดจนเรือพายชาวบ้านล่ม หลังจากนั้นไม่นาน ส.ส.จอมถีบ พาร่างสะบักสะบอมไปแจ้งความ ถูกชาวบ้านต่อยปากฉีก จนต้องเย็บถึง 5 เข็ม ซึ่งจอมถีบแจ้งความดำเนินคดีกับชาวบ้านเพียงคนเดียว แต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ
       
       วันนี้ (13 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้ง 2-3 วันที่ผ่านมา มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมออนไลน์ถึงพฤติกรรมของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ หรือส.ส. เขตดอนเมือง นายการุณ โหสกุล ของพรรคเพื่อไทย โดยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวระบุว่า ภายหลังจากที่มีกลุ่มอันธพาลไปพังคันกั้นน้ำคลองประปาบริเวณแยกศรีสมาน จนเกือบทำให้ชาวกรุงเทพมหานครอาจไม่มีน้ำประปาใช้ทั้งเมือง เพราะน้ำเน่าเสียจากเหตุน้ำท่วมไหลทะลักเข้าคลองประปา แต่สถานการณ์ดังกล่าวก็ถูกแก้ไขไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะพื้นที่เขตดอนเมือง ซึ่งยังคงมีปริมาณน้ำท่วมสูง ซึ่งเมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา นายการุณ หรือเก่ง โหสกุล ได้ลงพื้นที่ฐานเสียง นัยว่า เพื่อเยี่ยมเยียนประชาชนในพื้นที่ โดยขับเจ็ตสกี กับทีมงานไปในพื้นที่
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ในสังคมออนไลน์ดังกล่าวว่าระบุต่อว่า ระหว่างทางที่นายการุณ ขับเจ๊ตสกีไปนั้น ได้สวนกับเรือของชาวบ้านที่พายออกมา แต่คลื่นจากเจ๊ตสกีของนายการุณทำให้เรือชาวบ้ายล่มลง ทุกคนที่โดยสารมากับเรือตกน้ำหมด จนทำให้คนในเรือที่ตกลงไปในน้ำพาก่นด่า สาปแช่ง ซึ่งนายการุณก็ได้มองเห็นเหตุการณ์มาตลอด จากนั้น นายการุณ ได้วกเจ็ตสกีกลับมายังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยไม่ทราบจุดประสงค์ และเมื่อถึงในที่เกิดเหตุ ในสังคมออนไลน์ระบุว่า มีเสียงปืนดังขึ้น โดยไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากกระสุนปืน แต่หลังจากนั้น เมื่อนายการุณขับเจ็ตสกีไปต่อ อีกพักหนึ่งจึงมีกลุ่มชายฉกรรจ์ กลับไปทำร้ายชาวบ้านกลุ่มดังกล่าว จนได้รับบาดเจ็บ และมีการเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง
       
       เพื่อความกระจ่างในเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าว ได้สอบถามไปยังพ.ต.อ.รังสรรค์ ประดิษฐผล ผกก.สน.ดอนเมือง ซึ่งได้รับทราบข้อเท็จจริงว่า เรื่องที่อยู่ในสังคมออนไลน์ดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องจริงบางส่วน ไม่มีการยิงปืนแต่อย่างใด แต่ในอีกแง่มุมของเรื่องกลับตาลบัตร
       
       พ.ต.อ.รังสรรค์ กล่าวว่า ข้อเท็จจริงดังกล่าว นายการุณ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมืองว่า ถูกทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดเมื่อ 2 วันก่อน เวลาประมาณ 24.00 น. นายการุณได้ขับขี่เจ็ตสกีออกมาจากบ้าน และระหว่างทางได้ขี่สวนกับเรือของชาวบ้านในย่านดอนเมืองทำให้เรือของชาวบ้านพลิกคว่ำ ล่มลง หลังจากนั้นนายเก่ง ก็ได้ขับเจ็ตสกีย้อนกลับไปดูเรือที่ล่ม แต่กลับพบกับกลุ่มชาวบ้านซึ่งไม่พอใจกับการขับขี่เจตสกีของนายการุณอยู่
       
       "ชาวบ้านที่ไม่พอใจ ได้ลงมือชกต่อยนายการุณจนได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม ทำให้นายการุณได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไวักับพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง และขณะนี้ อยู่ระหว่างการรอใบผลพิสูจน์ตรวจร่างกายจากแพทย์เพื่อจะนำไปประกอบในการส่งฟ้องคนที่ทำร้านนายการุณต่อไป"พ.ต.อ.รังสรรค์กล่าว
       
       มีรายงานว่า การแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายนายการุณนั้น นายการุณได้แจ้งดำเนินคดีกับชาวบ้านเพียงคนเดียว ซึ่งเป็นคนที่ทำร้ายนายการุณจนปากฉีก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม แต่คนที่ถูกดำเนินคดีดังกล่าว ยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อแต่อย่างใด โดยตามขั้นตอนเชื่อว่า ตำรวจอยู่ระหว่างการออกหมายเรียกเพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา
       
       ก่อนหน้านี้ไม่นาน เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา นายการุรตกเป็นข่าวว่าถูก น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ถีบจนถลาหลังการประชุมสถานการณ์น้ำท่วม ภายในโรงเรียนฤทธิ์ยวรรณลัย 2 ระหว่างการประชุ่มร่วมรัฐบาลกับกทม. ทว่านายการุณปฏิเสธ ในขณะที่น.ส.มัลลิกายืนว่าว่าเป็นเรื่องจริง

rindo33
ความเห็นที่ 1
rindo33

แอนตาซิน จ่ายเท่าไหรครับ

acman07
ความเห็นที่ 2
acman07

ช่างเป็นข่าวดีเหรอเกิน

feed for redbuffalo
ความเห็นที่ 3
feed for redbuffalo

สมน้ำหน้ามัน เกรียนนัก

นักเลงข้างถนน เก่งแต่กับ ผู้หญิง และคนแก่

นี่คือ คนคุณภาพที่ พรรคเพื่อไทย ภูมิใจเสนอ ให้คนดอนเมือง

เคยอ่านเจอมี คนเขียนไว้ว่า ผู้แทน เป็นตัวบ่งบอกถึง คุณภาพ ของประชาชน

ถ้ากุ๊ย ได้เป็นผู้แทน ในพท.นั้น แสดงว่าคน พท.นั้นส่วนใหญ่ เป็นกุ๊ย

แต่ถ่า คนที่ได้ มีการศึกษา แสดงว่า พท.นั้นมีคน มีการศึกษา อยู่เยอะ

pppp13
ความเห็นที่ 4
pppp13

ใครจะเป็นรายต่อไป
อดีตนักโทษชาย จตุพร ณัฐวุฒิ หรือว่า หมอเหวง ดีนะ
ขอเลขที่บัญชีคนที่ต่อยหน่อยซิ
จะโอนเงินไปให้ อิอิออ
:em02: :em02:

_คูก้า_
ความเห็นที่ 5
_คูก้า_

โพสไวจริงๆ..นับถือ ไม่ค่อยมีคนกุเรื่องมาเล่นนะช่วงนี้

ถ้ามีโอกาศเปลี่ยนจากเก่งเป็นมาร์ค ผมว่าโดนจับถ่วงน้ำไปแล้ว ไม่เชื่อสลิ่มลองไปบอกให้มาร์คออกมาเพ่นพ่านตอนเที่ยงคืนดูซิ รับรองแจ่ม

สมเหตุสมผล
ความเห็นที่ 6
สมเหตุสมผล

เพราะรีบไปช่วยผู้ประสบภัยแท้ๆ ถ้าใครเคยขับเจ็ต
สกี คงรู้เครื่องมันแรงบางทีสวนกับชาวบ้านแม้
ชะลอแล้วก็ยังมีคลื่นอยู่ สุภาพบุรุษมากๆ
กลับมาดูด้วยว่าชาวบ้านเรือคว่ำ
ถึงแม้จะ
โดนรุมชก ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรเพราะผิดจริง

โดย : mcs533
****************

Petong2530
ความเห็นที่ 7
Petong2530

เย็บ5เข็มน้อยไป น่าจะเย็บสัก30เข็ม

แมงป่องดิน
ความเห็นที่ 8
แมงป่องดิน

2454 อันธพาลครองเมือง......หนังนะครับอย่าคิดมาก

ตำรวจบ้าน
ความเห็นที่ 9
ตำรวจบ้าน

feed for redbuffalo มึงกล้ามายืนพูดแบบนี้แถวดอนเมืองรึเปล่า ปากหมาเสือกเก่งแต่หน้าคอม มึงจะด่าไอ้การุณก็ด่าไปแต่ไม่ใข่ไปเหมาเอาคนแถบนั้นมาด่าด้วย ไอ้เอี้ย อย่างนี้ไอ้สุเทพ เทิอกมันก็นักเลงเก่า คนที่เลือกมันก็เป็นนักเลงแล้วยังมีไอ้สส.ของปชป.ที่เป็นนักเลง เจ้าพ่อเช่นระยอง เพชรบุรี คนแถวนั้นก็คงเป็นนักเลงไม่มีการศึกษาเหมือนกัน ไอ้คนเลือกอภิสิทธิ์ก็จะมีการศึกษาใช่ไหมแล้วก็พยายามทำทุกวิถีทางเลี่ยงการเป็นทหารใช่

backandback
ความเห็นที่ 10
backandback

สมควรแล้วถูกต่อย บอกหว่าเป็น สส.ผู้ทรงเกียรตื