หมอดูบ้าๆ - ทาย - ทักษิณ - ตาย - ได้กลับบ้าน

 

 

หมอนิด กิจจา ทวีกุลกิจ โหรชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในรายการ “คุยกับสนธิญาณ” ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่องทีนิวส์ทีวี โดยทำนายดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไว้ว่า จะไม่มีโอกาสได้เดินทางกลับมาประเทศไทยอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากได้กลับมา ก็คือ อยู่ในสภาพที่ไม่มีชีวิตแล้ว ทั้งนี้ในส่วนของปี 2555-2556 สิ่งที่ พ.ต.ท.ทักษิณ คิดหรือหวังไว้ ก็จะไม่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังมีเกณฑ์ดวงตก มีปัญหาโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้าหนัก ในช่วงปี 2555-2558 และอาจต้องเสียชีวิตได้ในช่วงปี 2561-2563 ด้วย 

         นอกจากนี้ ยังได้ทำนายพื้นดวงการเป็นนายกรัฐมนตรีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่า หากตัดสินใจถอนร่าง พ.ร.บ.ปรองดองแห่งชาติ ออกจากสภา ก็จะสามารถอยู่บริหารประเทศได้จนครบวาระ แต่ถ้าหากยังดึงดันที่จะเดินหน้าต่อ ก็ทำนายว่า บ้านเมืองจะต้องเหตุการณ์ความรุนแรงขึ้นอย่างแน่นอน ในช่วงเดือน กันยายนปีนี้ โดยจะเกิดสงครามระหว่างประชาชน ซึ่งจะรุนแรงมากกว่าเหตุการณ์ความรุนแรงในปี 2553 หลายเท่าตัว และ จะยืดเยื้อยาวนานข้ามปีอีกด้วย 

         ทั้งนี้ เมื่อสถานการณ์ความรุนแรงดำเนินไปจนถึงขีดสุด ตัวแปรที่จะทำให้เรื่องคลี่คลายลง ก็คือ กองทัพ ที่จะเป็นผู้ชี้ขาดสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม โหรชื่อดังยังกล่าวด้วยว่า สาเหตุที่ทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ต้องพบกับจุดจบในชีวิตเร็วนั้น เป็นเพราะความไม่ปล่อยวาง ทำให้เกิดความเครียด บวกกับ ปัญหาโรคต่างๆ ที่รุมเร้า ซึ่งถ้าหากสิ้น พ.ต.ท.ทักษิณ ไปแล้ว ประเทศไทยก็จะหมดเคราะห์ และ จะได้รับความสงบสุข กลับคืนมาอีกครั้ง

วัน-เวลา 2012-07-27 13:31:51

ความเห็นที่ 1
ชายไร้พุง

คนมันบ้า ...อย่าไปบ้า ตามมัน...ที่นั่น มันเป็น ศูนย์รวม "คนเสื่อม"

ความเห็นที่ 2
peakhonda

หลังจากดูให้คนอื่นแล้ว
ก็ดูให้ตัวเองบ้างนะครับพ่อหมอ ฮิฮิฮิ
ว่าเวลาเดินออกไปนอกบ้าไปซื้อข้าวปล่าว จะไปสดุด ตีน เด็กๆแถวบ้านหรือปล่าวครับ
..อยากดังก็ต้องทนหน่อยนะครับ..พ่อหมอ
ฮิฮิฮิฮิ :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 3
บ้านเสาน้อย

หมอดูมันทายแบบใครก็ทายได้ เช่นคนแก่ที่ป่วยทางจิตวิปริตทางเพศ ตายแล้วเน่าเหม็นแน่นอน....