ส.ส.พรรคนี้มันชอบโชว์โง่กันจังนะยิ่งเห็นไอ้ส.ส.สอบตกคนนี้ยิ่งขำแจ้งจับศาลรธน.

พท.แจ้งความดำเนินคดีตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ กรณีไม่สั่งยุติการชุมนุมกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม

วันนี้ (12ธ.ค.) นายสิงห์ทอง บัวชุม สมาชิกพรรคเพื่อไทย พร้อมทีมกฎหมาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองปราบปรามให้ดำเนินคดีกับตุลาการ ศาลรัฐธรรมนูญทั่ง 6 คน ในความผิดฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 157 จากกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีคำสั่งไม่รับวินิจฉัยคำร้องให้กลุ่มองค์การพิทักษ์ สยามยุติการชุมนุมเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน จนเกิดเหตุการณ์รุนแรงและทำให้มีผู้บาดเจ็บ 

พร้อมยื่นหลักฐานประกอบด้วย เอกสารคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ เอกสารประมวลภาพเหตุการณ์การใช้อาวุธในการชุมนุม เพื่อยืนยันว่าการชุมนุมนั้นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการชุมนุมโดยสงบตามรัฐ ธรรมนูญ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้เพื่อเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาต่อไป

////มันท่านนี้คือส.ส.สอบตกเขตลาดพร้าว พยามจะโชว์พาว ตามเขตก็ติดรูปอุบาทๆ คู่กับนางโง่ โชว์ผลงานนู้นนี้ทั้งๆที่ตัวเองไม่ได้ทำ รกข้างถนนเต็มไปหมด ตอนน้ำท่วมก็ทำเอางบข้าวกล่องมาแจกแต่แด-กไปเท่าไหร่ไม่รู้ทั้งๆไม่ได้เป็น สส.  อยากจะบอกตรงๆว่าคนลาดพร้าวเขาไม่เอา คุณ 555+///  

 

ความเห็นที่ 1
kokocun

พวกสลิม แมงสาบ เล่นการเมืองสู้ทักษิณไม่ได้ ก็เลิกเล่นการเมืองไปเลย มั่วอ้างโน้น อ้างนี้ น่ารำคาญ แค่ผลเลือกตั้งทุกครั้ง ก็รู้แล้ว ว่าประชาชนเขาไม่เอา สลิม แมงสาบ ที่ไม่เคยมีผลงาน ไม่มีนโยบายอะไรที่ทำได้

ความเห็นที่ 2
อออ่ออ้ออ๊ออ๋อ

อ้าว..ไอ้เหิ้ยกูนึกว่าบ้านมึงอยู่ลาดหญ้า..
.
ป.ล. บ้านมึงอยู่ลาดพร้าวหรอกรึ?..
(((ถ้าไม่ใช่นี่..เขาเรียกว่า เสือกโดยแท้.. /// ทำไมไม่ไปอยู่ลาดลีว๊ะ..รถไฟจะไปโคราช ตด ป้าด ป้าด ถึงราชบุรี..เอ่อ..ทำนองมันพาไปน่ะท่าน ชาวราช'รี)))

ความเห็นที่ 3
แมววัด

เอ่อ รูปควายใช้โปรแกรม
Instargram หรือ ครับ แดงๆ ออก ส้มๆ :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 4
บ้านเสาน้อย

แจ้งมันผิดกฏหมายตรงไหนเหรอ...หรือพรรคแมงสาปทำได้พรรคเดียว จขกท. ช่างโง่ตาม DNA. แท้ๆ

ความเห็นที่ 5
propang

เข้ามาดูรูปควายแดง555

ความเห็นที่ 6
von80

ความจริงคือความจริงน้องเอ้ย

ความเห็นที่ 7
kokocun

โนยุบแน่ ๆ ศาล รธน. ปล่อยให้พวกกบฎแช่แข็งประเทศไทย ชุมนุม เพราะมันเป็นพวกกบฎ ล้มล้างการปกครอง ศาล รธน. ต้องห้ามการชุมนุมโดยเด็ดขาด แต่กลับปล่อยให้มีการชุมนุม ไม่ห้ามปราม เป็นการช่วยกันล้มการปกครอง

ความเห็นที่ 8
ชาวกรุง

ก็แค่กลัวจะไม่อยู่ในความสนใจของประชาชนเท่านั้น โดยลืมไปว่า ทำแต่เรื่องไร้สาระอย่างนี้ สมัครรับเลือกตั้งกี่ครั้งก็ไม่มีวันได้

ความเห็นที่ 9
ชายไร้พุง

ถ้าศาล รธน. ไม่ผิด จะไปกลัวอะไรครับ ...

ความเห็นที่ 10
macafe

มันคงใช้กติกูจนเคย
สันดานควายแดงพันธุ์แท้