เงิบอีก กรณีจูดี้ไม่ไปตามนัด.....

 ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกพรรคเพื่อไทย ในฐานะรองโฆษกศูนย์อำนวยการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม กล่าวว่า ตามที่องค์กรกลางเพื่อประชาธิปไตย ได้ร่วมกับศูนย์วิจัยและติดตามนโยบายภาครัฐ มหาวิทยาลัยศรีปุทม ได้จัดเวทีประชันวิสัยทัศน์ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม ที่มหาวิทยาลัย ศรีปทุม และได้วางตุ๊กตาเฟอร์บี้ไว้แทนตำแหน่งที่นั่งของ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ โดยอ้างว่าที่ทำเช่นนั้น เพราะผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย  ไม่ยอมเดินทางมาร่วมเวทีดีเบต ทั้ง ๆ ที่ เคยตอบตกลงไว้ก่อนแล้วนั้น พรรคเพื่อไทยขอยืนยันว่า ข้อกล่าวหาดังกล่าวไม่เป็นความจริงและไม่เป็นธรรมกับผู้สมัครของพรรค  ทั้งนี้ นาย ภูมิธรรม เวชยชัย ผอ.ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม ได้เคยตอบปฏิเสธคณะผู้จัดงานไปแล้วหลายครั้ง ว่าผู้สมัครของพรรคไม่สะดวกที่จะไปร่วมประชันวิสัยทัศน์ในวันและเวลาดังกล่าวได้ เนื่องจาก ในวันดังกล่าว พล.ต.อ.พงศพัศ มีคิวที่จะต้องไปพบกับคณะครู กทม กว่า 1,000 คน ที่หอประชุมคุรุสภา ตั้งแต่เวลา 09.00 น. จนถึง 14.00 น. จึงเกรงว่าจะไปร่วมงานไม่ทัน ซึ่งพรรคเพื่อไทยเองก็รู้สึกเสียดาย เพราะเท่ากับว่า ผู้สมัครของพรรคก็จะเสียโอกาสในการนำเสนอนโยบายกับพี่น้องประชาชนไปอีก 1 เวที แต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่า ผู้สมัครมีเวลาที่จำกัด คงไม่สามารถตอบรับคำเชิญของทุกฝ่ายที่แจ้งความต้องการเข้ามาที่พรรคได้ จึงขอยืนยันว่า พล.ต.อ.พงศพัศ ไม่ได้ผิดนัดกับคณะผู้จัดงานดีเบตอย่างแน่นอน

ความเห็นที่ 1
rader

เขาส่งเฟอร์บีไปแทนแล้วไม่รู้เหรอ

ความเห็นที่ 2
taotur

ใจเย็นๆ...ผมดูข่าวแล้วไม่น่าซีเรียสหรอกครับ.....๑๑

ความเห็นที่ 3
กู ล่ะ เบื่อ...

ประเมินแล้วคะแนนกำลังนำ เรื่องอะไรจะไปให้ตกม้าตาย จริงปะ ถึงยังไง ก็ จะเกณฑ์กันไปลงเทคะแนนให้เลยครับ คุณชาย เพราะรัฐบาลนี้ได้โชว์ฝีมือให้เห็นแล้ว บริหารงาน ได้ข้าวยากหมากแพงจริงๆ

ความเห็นที่ 4
ชาวกรุง

ถึงไป ก็จะได้ความคิดเห็นไม่ต่างจากที่ได้จากเฟอร์บี้สักเท่าไหร่หรอก ขานี้พูดคล่องเพราะท่องมาเท่านั้น ไปเจอคำถามจากเหล่าปัญญาชนในมหาวิทยาลัยรับรองเสร็จแน่ คงรู้ตัวน่ะ

ความเห็นที่ 5
ชายไร้พุง

จูดี้เขาไปทำอะไรชาวกรุงหรือครับ ถึงได้เกลียดเขาขนาดนั้น

หรือเขาเป็นชู้กับผู้มีพระคุณของคุณ... ลดอคติกับคนดีๆ ลงบ้าง ชีวิตจะพบกับความสุข

ความเห็นที่ 6
อออ่ออ้ออ๊ออ๋อ

ตอนแรกไม่เคยว่าร้ายพี่จูดี้เลย
ตอนพี่จูดี้สมัครเลือกตั้งผู้ว่ากอทอมอ ก็ไม่เคยว่าเลย
พอพี่จูดี้พ่วงท้ายว่า ฝ่ายรัฐบาลสนับสนุน โอ้โฮ! โดนแมลงสาบกัดแทะถล่มซ่ะเละเลย
.
เหมือนการประกวดนางงามโดยมีชุดว่ายน้ำซาบีน่า (ขอยกตัวอย่างง่าย ง่าย..) สนับสนุนนางงามคนนั้น
แล้วแมลงสาบก็เอาประเด็นชุดว่ายน้ำสนับสนุนให้นางงามโป๊ (ไอ้บ้า!..เวทีประชันขาอ่อน จะให้โชว์ขาแก่ แก่หรือไง?..เปรียบเทียบ เปรียบเทียบ..ฮา)
.
ป.ล. สงสัยอยู่ว่า ม.นี้ คงให้ ด๊อกฯ เสรี วงเวียนชีวิต หลบฉากอยู่หลังเวที (ดีน๊ะ..ที่พี่จูดี้ไหวตัวทัน / อีตุ๊ดเลยถูกฉากกลบ..ฮา)
(((อยากรู้จังที่ ม.(เ)สรี(ป)รอ(ท)รุม มีนักศึกษาไปฟังกี่คน..โดนเกณฑ์ไปหรือเปล่า?..หว่า/// เทียบกับครูบาอาจารย์ร่วม ๑,๐๐๐ กว่าคน[สีทุม..อย่าลัดคิว อย่าลัดคิว..]..นิสัยไม่ดี)เจี๊ยก..)..คร่อก คร่อก)

ความเห็นที่ 7
.kokocun.

จูดี้เขาไปทำอะไรชาวกรุงหรือครับ ถึงได้เกลียดเขาขนาดนั้น

หรือเขาเป็นชู้กับผู้มีพระคุณของคุณ... ลดอคติกับคนดีๆ ลงบ้าง ชีวิตจะพบกับความสุข
โดย: ชายไร้พุง
.............................................................
แล้วเขาไปทำอะไรให้ผู้มีพระคุณของมรึงถึงจุดสุดยอดหรา...ขยันโพสเชียร์เหลือเกิน มรึงต่างหากที่ควรลดอคติลง อย่าเห็นกงจักรเป็นดอกบัวแบบที่เป็นอยู่...ชีวิตบัดซบๆแบบมรึง จะได้ดีขึ้นมาบ้าง....

ความเห็นที่ 8
TarlMay

เอาเป็นว่า เรื้อนแมงสาป หวั่นไหว .......จากอาการ แค่ โพล

กร๊ากกกกกกกกกก ปัณญาชนจนตรอก จริงๆ กร๊ากกกกกกกกกก

เสาไฟฟ้าก็ชนะ ชายน้อย ปชป.แน่นอน

ขนาดท้า ประชาธิปไตยต้องรัปฟัง พนันเลิกใช้ IP.
ประชาธิปไตยต้องรัปฟัง ยัง ปลอดแหก เลย

กร๊ากกกกกกกกกกก

ความเห็นที่ 9
MK47

ยังดีนะที่เขาไม่เอาเสาไฟฟ้ามาวางแทน :em21:

ความเห็นที่ 10
judo09

อ้าว แล้วอย่างนี้ไอ้พวก ม.ศรีปทุมจะว่าอย่างไร ทำไมงานระดับนี้ทำอะไรไร้สมองกันนิ ทุเรศมหาลัยนี้ว่ะ