อยากทราบประวัติคุณอัญชลี ที่เรียกร้องให้เยาวชนสตรีและสตรีมาชุมนุมท่ทำเนียบ

คุณอัญชลีที่พูดอยู่ทำเนียบเป็นใคร  พูดและด่าเก่งมาก  หาเนื้อหามาว่าคนนั้นคนนี้ได้ทั้งวันและทุกวัน   อนาคตต้องเป็นนักการเมืองที่ปลุกระดมชั้นเซียนแน่เลย

 

ม๊อบ โกเต็ก
ความเห็นที่ 1
ม๊อบ โกเต็ก

14 ต.ค.บรรดาแกนนำม๊อบออกหน้าขบวน แต่ม๊อบโกเต็กวันนี้ หลอกเอาเด็ก ผู้หญิงและคนแก่ ออกหน้า บรรดาหัวโจก หลบอยู่ในรูโกเต็ก ถ้าเหตุการณ์ไม่ดีก็เผ่นหนีไปนอกพร้อมเงินบริจาคหลายร้อยล้าน/ขอฝากลุกหาบม๊อบโกเต็ก ไปบอกบรรดาหัวโจกม๊อบโกเต็ก ให้ออกหน้าแทนลูกหาบมั่ง อย่าเอาแต่หลบดูสถานการณ์อยู่ในรูโกเต็ก อย่างเดียว

ครวยทุกตัวพวกไอ้ลึ้ม
ความเห็นที่ 2
ครวยทุกตัวพวกไอ้ลึ้ม

อดีตเป็นผีขนุนอยู่ริมคลองหลอดย่านสนามหลวง....ค่าตัวอยู่ที่100-300บาทแล้วแต่ต่อรอง....ลูกค้าส่วนมากเป็นพวกขี่สามล้อหรือพวกจับกัง...จึงไม่แปลกที่ลึ้มจะไปเที่ยวหาความสุขจนพูดคุยถูกคอกันจึงชักชวนกันมาล้มประเทศและช่วยกันหาเงินกับพวกโง้ที่เชื่อลมปากของลึ้มโกเต็กจอมกู้หนี้[ความจริงวันนี้]

ฅนเพชร
ความเห็นที่ 3
ฅนเพชร

ไม่รู้ใครจ้างมาวะ ด่าเก่งกว่าอัญชลีอีก ตัวผู้หรือตัวเมีย เฮ้ยไม่ใช่ควายนี่หว่า 5555555

18
ความเห็นที่ 4
18

สิบแปดมงกุฏ

watt
ความเห็นที่ 5
watt

ที่เรียกร้องให้เด็กและสตรีมากันเยอะๆก็เพราะว่า จะได้มีที่ซุกหัวไงคับจัดพวกเด้กและผู้หญิงไว้ด้านหน้าเพื่อรับลูกกระสุน แต่บรรดาแกนนำทั้งหลายหลบซุกอยู่ใต้กระโปรง แหมน่านับถือจิงๆคับแกนนำทั้งหลาย บรรดาสาวกก็รับทานหญ้ามากไปหน่อยเอาตัวไปบังกระสุนแถมต้องบริจาคเงินให้พวกมันอีก เรียกว่าเสียเงินซื้อกระสุนละกันนะคับ...

พธม.บ้างมึงไง
ความเห็นที่ 6
พธม.บ้างมึงไง

คนนี้แหละโว้ยคนจริง ที่ซดกับระบอบทักษิณ ตั้งแต่ไอ้ทักเป็นนายกใหม่ๆ โดยไอ้ทักกลั่นแกล้งทุกอย่างทั้งปิดคอลั่มในหนังสือพิมพ์ ปลดออกจากคลื่นวิทยุจัดวิทยุ แต่พี่แกยังไม่เคยกลัวไอ้ทักเลย นี่แหละโว้ย สื่อมวลชล ตัวจริงที่ไม่ยอมก้มหัวให้กับคนเลวๆ

ผู้หญิงคนนี้ หัวใจเธอน่ากลาบ จริงๆ วะ

sebe9999
ความเห็นที่ 7
sebe9999

ซดเหรอ สส.สอบตกพ่ายแพ้ต่างหาก

พธม.สมุทรปราการ
ความเห็นที่ 8
พธม.สมุทรปราการ

ความคิดเห็นที่ 7 โดย: sebe9999
ถูกต้องแล้วครับ สส.สมุทรปราการสอบตก เพราะไม่ซื้อเสียง เลยสู้ไอ้ ประชา ประสพดี ที่มันซื้อเสียงไม่ได้ครับ ผมเองยังได้เงินมันเลย หัวละ 5 ร้อย แต่กูไม่ลงให้มัน ลงให้ คนอื่น ก็แพ้มัน

เมื่อเริ่มกู้ชาติอีกรอบ คุณอัชลีเลยออกมาช่วยชาติอีกไง

พธมกลับใจ
ความเห็นที่ 9
พธมกลับใจ

ทั้งนี้ทั้งนั้น......ผมไม่อยากเหนคนไทยตีกันเอง...คนไทฆ่ากันเอง..เพียงเเค่คำพูดของเเกนนำ ที่ต้องการทำให้คนของเค้าทำตามตัวเองพูด

ถ้าเเน่ๆให้เเกนนำมาอยู่เเถวหน้าสิครับ.....ฤาคุนพันธมิตรเหนเปนไฉน..
*********.อย่าจำกัดคำว่ารักชาติเพียงเเค่กลุ่มของคุน คนที่ศัยเเผ่นดินนี้เกิดเค้ารักชาติเค้า เค้ารักบ้านเกิดดเมืองนอนของเค้าทั้งนั้นเเหละครับ...
ถึงเวลาเเล้วพันธมิตร
จุดจบของพวกคุนอีกไม่กี่ก้าว...ม้วนเดียวจอด...ความลับที่เเกนนำปิด หลอกพวกคุนไว้เยอะจะถูกเปิดเผย..เเละผมก้อเดาได้ว่าพวกคุนจะเเถว่าไม่ใช่เเกนนำของตัวพวกคุน..ถึงเวลานั้นไม่จะไม่ทับถมพวกที่ตกเปนเครื่องมือASTVหรอกครับ เเต่จะสมเพชมากกว่า

oo
ความเห็นที่ 10
oo

ความคิดเห็นที่ 6 โดย: พธม.บ้างมึงไง

ใช่ เป็นผู้หญิงที่เก่งจริงๆ ไม่เหมือนผู้ชายหลายๆตัว ที่เก่งแต่ปาก เอาแต่หัวหดอยู่ในบ้าน