"อภิสิทธิ์" ป่วยทางจิต

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม.ล.มิ่งมงคล โสณกุล หรือเต่านา ทายาทราชสกุล บุตรี ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล เจ้าของวาทะสะท้านทุกหัวใจในโลกออนไลน์ขณะนี้ "รักที่สุดคือในหลวง ห่วงที่สุดคือ คนที่รักในหลวงจนเสียสติ" ฝากข้อความถึงนายอภิสิทธิ์ผ่านเฟซบุ๊คตัวเอง http://www.facebook.com/taona.sonakul#!/taona.sonakul ดังนี้

"วาระเร่งด่วนที่คนที่รัก นายอภิสิทธิ์ ควรจะต้องรีบไปจัดการให้เกิดขึ้นในทันที เพราะนายอภิสิทธิ์เป็นผู้ป่วยหนักทางจิต ที่สับสน หวาดกลัว หาทางออกให้ตัวเองในบทบาทต่างๆไม่ได้แล้ว สติแตกมาสักพักแล้ว แถมอาการมีแต่หนักขึ้นทุกวัน จะต้องได้รับการเยียวยาด่วน ไม่งั้นรังแต่จะคอยพูดจาลอยๆ ตอกย้ำแผลในใจคนอื่นขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วก็คอยแต่จะสกรีนเสื้อยืด "ไม่เอานั่น ไม่เอานี่ รักโน่นรักนี่ ต่อต้านโน่นนี่ " สีต่างๆ มาใส่จนตู้เสื้อผ้าน่าจะไม่มีที่ให้เก็บ

และน่าจะงงตัวเองไปหมดแล้ว ว่าตกลงนอกจาก การต่อต้านทักษิณให้หมดทุกเรื่องแล้ว ..เป็นใครกันแน่เนี่ย ซึ่งทางที่ดีต้องพาตัวไปรักษาในต่างประเทศ เพราะต้องไปในที่ๆ ไม่มีใครรู้จัก นายอภิสิทธิ์มากนัก เพื่อทำให้นายอภิสิทธิ์ไม่พารานอย วิตกกังวล ระวังภาพลักษณ์ตลอดเวลาเท่ากับการรักษาอยู่กับเมืองไทย ในบรรยากาศเดิมๆ การรักษาหน้าจะคืบหน้าไปได้เร็วกว่ารักษาตัวในประเทศมาก ว่าไปแล้วการรักษาในประเทศอาจไม่ได้ผลเลยด้วยซ้ำ เพราะนาย อภิสิทธิ์ คงจะไปเถียงหมอเขาอีก หาทางไปรักษาที่ต่างประเทศน่าจะเหมาะสมสุดแล้วค่ะ www.dmh.go.th/1667/1667view.asp?id=3012"

ชายไร้พุง
ความเห็นที่ 1
ชายไร้พุง

อาปิ๊สิดมันไม่ข้าวจายหลัก "ตำมาปิ๊บาน"

jj1143
ความเห็นที่ 2
jj1143

ทักกี้ ต่างหากที่จิตหงุดหงู๋( มันแน่นอก) และชอบคิดแก้แค้น ไม่งั้นประเทศไม่ป่นปี้ขนาดนี้หรอก ยังไม่รูัตัวเองอีกเหรอ สัมพเวสี :em01:

ชายไร้พุง
ความเห็นที่ 3
ชายไร้พุง

ก็คุณไปทำให้ทักษิณเขาแค้นก่อนทำไมล่ะ ...

Fire_Wolf
ความเห็นที่ 4
Fire_Wolf

แล้วทักษิณโกงกินชาติ ทำลายระบบของประเทศ จ้องล้มสถาบันทำไมละ

ที่ทักษิณแค้เพราะ ไม่ได้ดั่งที่หวังไม่ได้ดั่งที่ฝัน ไม่ใช่เพราะทำชั่วต่อแผ่นดินไทยเหรอ

:em10: :em10: :em10:

wataru8733
ความเห็นที่ 5
wataru8733

เราคนไทยสามัคคีกันไว้

กู ล่ะ เบื่อ...
ความเห็นที่ 6
กู ล่ะ เบื่อ...

จะไปยุ่งอะไรกับเขาละคร๊าบ เป็นหมอเหรอ ถึงไปวินิจฉัยโรคให้นายมาร์ค

ชายไร้พุง
ความเห็นที่ 7
ชายไร้พุง

ทักษิณโกงกิน ทำลายชาติ จ้องล้มสถาบันตรงไหน..

ขอคำอธิบายหน่อย...

กู ล่ะ เบื่อ...
ความเห็นที่ 8
กู ล่ะ เบื่อ...

ถ้ามือสะอาด คงไม่ถูกยึดทรัพย์คืนรัฐหรอกครับ ถูกหมายจับเกือบ 10 คดี กลับมาเถอะครับ บริสุทธิ์จริง ยุคน้องสาว ศาลท่านให้ความเป็นธรรมอยู่แล้ว อย่าหวังกลับมาแบบเท่ห์ๆ โดยไม่ต้องพิสูจน์ความจริงครับ มันจะเป็นเรื่องสองมาตรฐานไป

Fire_Wolf
ความเห็นที่ 9
Fire_Wolf

1. สี่ปีแรกเอาเงินคลังมาแจกแถมสร้างภาพ สี่ปีหลังยึดสมบัติต้นทุนของชาติเข้าตลาดหุ้นแปรรูปมาเป็นสมบัติของพรรคพวกตนที่ถือหุ้น
2. ประชานิยม แจกแถมไม่มีงานยั่งยืน จนเงินหมดคงคลังแล้ว มีแต่ตัวเลขลวงชาวบ้านไปวันๆเบี้ยวแม้เงินเสี่ยงภัยของครู 3 จ.ใต้อย่างน่าอดสู
3. ห้ามประชาชนและสภาคิดอ่านคิดร่วมงานบริหารประเทศ “คิดเองแทนให้ทุกเรื่อง” เพราะเห็นตนเองฉลาดอยู่คนเดียวนอกนี้โง่หมด
4. เมียหัวหน้าพรรค"จ่ายให้หมด"แก่ผู้สมัครทุกคน เมื่อได้เข้าสภาให้ "ห้ามพูด ห้ามติติง ยกมือให้" อย่างเดียว คนในตระกูลเป็นเจ้าของพรรคอย่างแท้จริงหาใช่พรรคมหาชนแม้แต่น้อย ส.ส.-ส.ว.-ครม. ในคอก คือลูกจ้างทำตามนายสั่งอย่างเดียว ถูกครอบงำสิ้น กินทั้งเงินเดือนสภาและเงินเดือนหัวหน้าพรรค เป็นชุดบริหารและเป็นสภาอัปยศที่สุดในประวัติศาสตร์สภาไทย จึงมีกระแสให้ปฏิรูปรัฐธรรมนูญใหม่รอบสอง
5. ผู้นำที่เป็นนักลงทุนข้ามชาติ ย่อมไม่มีความเป็นชาตินิยมได้ เพราะต้องร่วมสมผลประโยชน์ทำธุรกิจกับต่างชาติ เอาผลประโยชน์แผ่นดินมาแลกกับผลประโยชน์ธุรกิจตน

Fire_Wolf
ความเห็นที่ 10
Fire_Wolf

6. คนผีๆ ทรยศได้กับทุกคนที่เคยเป็นกัลยาณมิตร ปัจจุบันเลี้ยงสมุนด้วยเงินแต่ไม่มีใครจริงใจด้วยสักคน ต่างรู้ไร้จริยธรรม คนดีๆ เมธี ปัญญาชน ล้วนขับไล่ไสส่งให้ออกไป
7. สร้างภาพไม่ให้ขายบุหรี่เปิดเผย แต่อนุมัติเงิน 18,000 ล้านบาทสร้างโรงงานยาสูบสุดแพงที่เชียงใหม่ นายหน้าที่ดินเครื่องจักรเป็นใคร ?
8. วงศาคณาญาติพวกพ้องยิ่งมั่งคั่ง แต่เงินคลังประเทศถังแตก ต้องกู้เป็นแสนๆล้านจะตามมาอีกหลายงวด ล่าสุดกู้ธนาคารพาณิชย์ต่างๆทั้งๆที่เงินกู้ออมสินถึงวาระยังไม่มีจ่ายต้องผลัดส่งเลย
9. ครอบงำและทำลายองค์กรอิสระจนเป็นง่อยเปลี้ย ขาดความสมดุลการตรวจสอบ
10. ครอบงำทีวี ทั้ง 6 ช่อง บงการเป็นกระบอกเสียงของตน เสนอข่าวด้านเดียว คุกคามสื่อทุกรูปแบบ ใครพูดเรื่องคอร์รัปชั่นโดนปลดรายการ จ้างชมพู่และหน้าจืดคนที่รับใช้เผด็จการทรราชมาทุกยุคทุกสมัย เหมือนสถานีทีวีเป็นสมบัติส่วนตัวของพวกโกงกันทั้งโคตรหรือไง มันคิดว่าทรัพย์สาธารณะ สภา ทำเนียบของประชาชนเป็นสมบัติของบริษัทมันทั้งสิ้น