ได้ยินว่าพร้อมพงษ์เคยเล่นหนังเรทอาร์ โฆษก พรรค เพื่อแม้ว"

อุบาดหว่ะ ไอ่้พร้อมพงษ์ โฆษก เพื่อแม้ว ขั่วเหมือนแกนนำ เสื้อแดง
ความเห็นที่ 1
o-no

เจ้าของกระทู้ ปัญญาอ่อนว่ะ

มีแบบนี้เยอะๆ น่าสงสาร

คิดให้มากกว่านี้หน่อย ค่อยเอามาเป็นประเด็น

ความเห็นที่ 3
อ่านกันดู

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 เม.ย. ร.ต.ต.เรวัฒน์ พิศโสระ ร้อยเวร สภ.อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทหน้าสโมสรเรือใบ ริมชายหาดดงตาล หมู่ 1 ต.สัตหีบ จึงนำกำลังรุดไประงับเหตุ พบรถ เก๋งยี่ห้อฟอร์ดสีดำ ทะเบียน ษล 8827 กรุงเทพมหานคร จอดลักษณะขวางหน้ารถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ษร 1192 กรุงเทพมหานคร โดยมีหญิงชายคู่หนึ่งเปิดฉากทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยฝ่ายชายเป็นดารานักแสดงชื่อดัง ?พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์? หรือชื่อจริงนายนพพร นพฤทธิ์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/185 ซอยวัชรพล เขตบางเขน กทม. ส่วนคู่กรณีชื่อนางพรพรรณ เชาวลิต อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/39 หมู่ 6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อดีตภรรยาของนายพร้อมพงศ์ โดยนางพรพรรณแจ้งให้ทราบว่า นายพร้อมพงศ์ทุบรถเก๋งฮอนด้ากระจกหน้าซ้ายแตก ได้รับความเสียหาย ตำรวจนำทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบสวนที่โรงพัก

ความเห็นที่ 4
ก๊าก

เหรอ ก๊ากก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัวเลยทีนี้ อยากจะแฉเค้า แต่เค้าจะแฉกลับ พวกนักการเมืองเสื้อแดง ดันมีแต่เรืองให้เค้าแฉมากกว่าอีก ก๊าก555555555555
จ๋อย เลยทีนี้ สมน้ำหน้า พวก สส เสือแดง

ความเห็นที่ 5
ช่วยเอามาลง

สำลักจริยธรรม!!! ?พร้อมพงค์ นพฤทธิ์? ถ่ายปกหนังสือลามก

หลังจากที่บรรดาแกนนำพรรคเพื่อไทย ออกอาการสำลักจริยธรรม ส.ส.พรรคฝ่ายตรงข้าม โทษฐานแสดงหนังที่ชื่อ ?ผู้หญิง 5 บาป? ทั้งๆ ที่ ส.ส. คนดังกล่าวรับบทเพียงแค่พิธีกรรายการข่าว สวมเสื้อผ้ามิดชิด ไม่ได้มีฉากร่วมประเวณีแม้แต่เฟรมเดียว

เพื่อให้การนำเสนอข่าว มีมาตรฐานเดียวกัน กับหนังสือพิมพ์ระดับคุณภาพคับโลกคับจักรวาล เฉกเช่น ?มติชน ข่าวสด และประชาทรรศน์? วันนี้ สมาชิกขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด ได้นำเสนอภาพหน้าปกนิตยสารฉบับหนึ่ง

เป็นนิตยสารแนวอีโรติกชื่อว่า ?เพลย์เกิร์ล Sexy Man?

หน้าปกก็คือ ?พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์? อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ ซึ่งปัจจุบันเป็นโฆษกพรรคเพื่อไทย ที่กำลังออกกล้องโทรทัศน์สร้างราคา หลังจากดารารุ่นพี่อย่าง ?แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี? ได้ดิบได้ดีเป็น ส.ส. แต่ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าเพราะสอบตกผู้ว่าฯ กทม.

ใครๆ ก็รู้ว่า เพลย์เกิร์ล เป็นนิตยสารปกขาว ที่มีแต่เรื่องลามกจกเปรต อนาจารทางตัวอักษร ไม่แพ้พวก ?เพลย์บอย? ?นวลนาง? หรือ ?ไฟกลางคืน?

ความคิดเห็นที่ 5 ภาพไม่เห็นลามกตรงไหนเลยว่ะ เอาที่ลามกๆอย่างเมิงใส่ความเขา
มาให้ดูหน่อยดิกำลังมีอารมณ์ อิอิ เออ..ถามอีกหน่อยดิ เล่นอะไรฝ่ายค้านเขาไม่ได้แล้วหรือเลยต้องเล่นมุขนี้ น่าเอ็นดูนะ คห.3 เขียนมาทำไมว่ะเนื้อหาเมิงเอามาจากคนๆเดียวกับที่
คห.5 ไม่ใช่หรือ ไอ้ จขกท. นี่อีกตัว กรูขอตามสาปแช่งฐานเมิงเป้นอิแอบเอาชื่อคนอื่นมาทำชั่ว ขอให้เมิงและครอบครัวจงเจอแต่ความฉิบหาย ล่มจม ตายโหงทั้งครอบครัว กรูจะตามสาปแช่งเมิงไปเรื่อยๆจนกว่า
เมิงจะหยุดพฤติกรรมชั่วช้านี้...เมิงทนการสาปแช่งได้ก็ตามใจ..

ความเห็นที่ 7
ช่วยเอามาลง 2

ผมขอถามผู้ใหญ่บ้านที่ชื่อ ?เชาวรินทร์ ลัทธิศักดิ์ศิริ? ว่าจะสำลักจริยธรรม จนต้องยื่นเรื่องถอดถอนเหมือนนายบุญยอด สุขถิ่นไทย ที่อยากจะถอดถอนเอาเป็นเอาตายหรือไม่

อีกคนหนึ่งก็คือ ?ระเบียบรัตน์ พงษ์พาณิชย์? จะอยากดังหรือเปล่า ทำไมไม่โวยวายซะทีล่ะ เห็นกระ:-)นกระหือรือไม่แพ้โกโบริน ถ้ำลิเดีย ... สมเพชสิ้นดี!

ความเห็นที่ 8
เหลืองแบบควาย

จขกท มึงไม่มีปัญญาตั้งชื่อใหม่หรือไงวะเรียนแบบเขาอยู่ได้บ่งบอกถึงความไม่มั้นคงในจิตใจมึงเลยแล้วเสือกจะมาตั้งกระทู้ด่าคนนั้นทีคนนี้ทีไอ้สันดานไอ้สาดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ความเห็นที่ 9
t

เสื้อแดงไม่มีชนะสงครามนี้ได้หรอก เพราะหนุนนักโทษทักษิณเป็นนายก(อดีตเจ้าของประเทศ) ..อย่างน้อยเสื้อเหลืองก็เป็นต่อ

ความเห็นที่ 10
เจียว กู หล่าน

มีนักโทษชายนายหนึ่ง กำลังโดนอัดตูด..แต่ปากพร่ำร้องลั่น
ว่า อ้า อ้า ทัก ทักษิณ ออกไป๊