สามก็ก

เอาละพี่ยน้องเมื่อวานผมก็ได้ช่อง astv พวกเสื้อเหลืองเตรียบที่จะบุก ถล่ม พรรค ปชปและหลังจากนั้นก็จัดการเสื้อแดง ให้ตายเถอะนี้จะเกิดสามก็กไหมเนี้ย พี่น้องก็ใช้สิ เวลาตนใช้เขาได้ดังใจหมายก็คิดหักหลังเขา จนเขาผู้นั้นที่เรียกว่าเสื้อเหลืองต้องล้ำเลิศบุญคุณเพื่อหวังจะช่วยอะไรบ้างที่ตนทำทำการยึดสนามบิน ยึดทำเนียบผิดต่อกฎหมายสากลโลก สร้างความเสียหายให้กับชาติพออ้างนู่นนี้ที่ไม่สามารถแก้ต่างทางกฏหมายได้เอา ละสุดท้ายก็ต้องแตกหักกันทำเพื่อชาติ ใช้ทำเพื่อชาติให้ชาติพังยังไงล่ะ และป้านสีคนอื่นเขา

ปล ไม่หลอกใคร สติปัญญาดีอยู่ ไม่รับจ็อบ พิมพ์อาจตกหล่นบางพลาดบาง แต่จำสุภาษิตนี้ ปราญช์ดียังมีพลาด ไม่มีใครไม่พลาดแต่

กระทู้นี้พัฒนาเจริญรุ่งเรืองแล้วและดีขึ้นด้วย ไม่ไร้สาระใครว่าไรสาระกระทู้คุณก็เหมือนผมนั้นแหละไม่ต้องอ้างนู่นอ้างนี้ว่ามีเหตุผลที่ดี ผมก็เหตุที่ดีเหมือนกัน ต่อชาติประชาชนและประเทศด้วยใครจะต่อว่ากระทู้อื่นๆใดอีกก็ได้แต่กรุณาอ่านให้จบก่อนและต้องมีเหตุผลไร้เหตุผล ผมขึ้นชื่อว่าคุณเป็นคนโง่ เพราะฉะนั้นกรุณาอ่านให้จบก่อน ขี้เกียจอ่านก็สิทธิ์ของคุณ

 

Uchiha_madara
ความเห็นที่ 1
Uchiha_madara

- -

ยังหรอกครับ พวกนี้มันยังไม่หมดประโยชน์

เหอๆตอนนี้แกล้งตีกัน ให้ประขาชนดีใจไปก่อน

เก็บไว้ได้อีกตอนเลือกตั้งคราวหน้าเพราะ รับบาลนี้อยู่ไม่ได้ นาน เดี๋ยวต้องเปลี่ยน มือแต่จะทำยังไง ให้กลับมาที่มือเดิม นั้นทุกท่านคงรู้

puiiewr
ความเห็นที่ 2
puiiewr

คุณมีอาการเหล่านี้โปรดอ่าน

ภูมิแพ้ / หอบหืดซิส / เนื้องอก / มะเร็ง/ปวดหัว/
ปัญหาการนอ นหลับ /ผิวพรรณ /ริ้วรอย
ระ บบเผาผลาญ โรคกระเพาะ/ผมหงอก/ไทรอยด์
ผมบาง/ผมร่วง/เบาหวา น/ควา มฺดัน/คลอเรสเตอรอล

เรามีทีมงานให้คำแนะนำและวิธีการป้องกันกับท่านได้ครับ

http://Tr.Im/sirt

jiro_zeepli
ความเห็นที่ 3
jiro_zeepli

อยากให้ จับ พวก แกน นำ พธม แล้ว ประหาร 9 ชั่ว โ ค ต ร ซะ พวก กบฏ แห่งแผ่นดิน สยาม นำโดย เจ็กลิ้ม แมนจู มันบอก กู้ ชิง ( หมาเกิด ) ต้าน หมิง