ได้เห็นรูปนี้ยังครับ เสื้อแดงโดนยิงต้นขา รูใหญ่มากเลยครับ (M16 หรือเปล่าครับ)

รูปเสื้อแดงโดนทหารยิง ทำไมโหดร้ายกับประชาชนอย่างนี้

ผมเพิ่งได้รูปภาพจากชาวบ้านแถวที่เกิดเหตุ โดยเราได้คุยถึงเหตการที่เกอดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 โดยชาวบ้านเล่าว่ามีทหารยืนอยู่บนรถทหารเขาเล่าว่าเป็นรถถัง แล้วใช้ปืนกราดยิงเสื้อแดงที่อยู่บนนั้น จึงทำให้มีผู้โนยิงดังรูป.. ผมเศร้าใจมาก ทำไมทหารต้องยิงประชาชนคนไทยด้วยกัน มันถึงยุคมืดแล้วหรือ..เห็นคนเป็นแค่ผัก เป็นปลา หรือไง ถึงได้ทำกันถึงขนาดนี้ ผมเห็นแล้วมันแค้นจริงๆๆ

จากคุณ : พ่อน้องโฮม
ความเห็นที่ 1
Great_Knight

แล้วที่ไอ้บ้าที่ไหนจะระเบิดรถแก๊สละครับ เห็นชีวิตชาวบ้านแถวนั้นเป็นผักปลาหรือยังไงกัน? คำถามเดียวกันแหละครับ

ความเห็นที่ 2
อัพทูเมิง

จุดสองห้อยของพี่เค้า คงลั่นไปโดนขาตัวเค้าเองล่ะมั๊ง 555

ความเห็นที่ 3
zx23

เราเรียนรัฐศาสตร์และเคยเปนทหารเกณเมื่อปี39เราว่าน่าจะเปนm16วะ

ความเห็นที่ 4
8L

กระสุนm160 ขนาด5.56mm เข้าเล็กออกใหญ่เอาง่ายๆ ถ้าเข้ารูขนาดรูป ขาหายไปทั้งขาแล้วครับ ทางกลับกันถ้านั้นเป็นรูออกสภาพแผลมันสวยเกินไปครับ มันต้องเละกว่านี้เยอะ

ความเห็นที่ 5
8L

สภาพนั้นไม่ได้ใส่ร้ายนะแค่สังเกตเหมือน ปืนไทยประดิษฐ์แบบลูกปราย9ลูก แบบว่าเหน็บไว้ในกางเกงแล้วมันลั่นนะดูตำแหน่งแผลให้ดีๆ

ความเห็นที่ 6
สมัญตาจักษุ

จากในภาพที่เจ้าของกระทู้นำมาเสนอนั้นผมมีข้อสังเกตดังนี้

๑.ผู้เคราะห์ร้ายถูกยิงด้วยกระสุนอาวุธสงครามในขณะหันข้างหรือหันหลัง เพราะรอยกระสุนเข้าของอาวุธสงครามนั้นจะเป็นรูเล็ก แต่รอยกระสุนออกนั้นจะเป็นรูใหญ่ซึ่งเกิดการการที่หัวกระสุนตีคว้านกล้ามเนื้อและกระดูกออกมาด้วยนั่นเอง

๒.จากบาดแผลเห็นได้ว่ากระสุนพุ่งทะลุตัดเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นขา หากไม่ได้รับการปฐมพยาบาลและห้ามเลือดที่ถูกต้องอย่างทันท่วงที มีความเป็นไปได้ที่ผู้เคราะห์ร้ายอาจเสียชีวิตภายในเวลาประมาณยี่สิบนาทีหลังจากถูกยิง

ความเห็นที่ 7
สมัญตาจักษุ

๓.ถ้ารอยแผลเกิดจากการใช้ปืนพกยิงนั้น ถ้ายิงเข้ากล้ามเนื้อบริเวณต้นขากระสุนควรจะฝังในครับและรอยกระสุนเข้าก็จะเป็นรูเล็ก ไม่ใช่รูใหญ่ขนาดนี้ เท่าที่ผมศึกษาด้านนิติวิทยาศาตร์มาพอสมควร ผมเห็นว่าบาดแผลในรูปเป็นรอยกระสุนออก และมีความเป็นไปได้มากว่าจะเกิดจากกระสุนอาวุธสงคราม

ความเห็นที่ 8
dahe

ดีสม
แล้วทีพวกมันไปยิงชาวบ้านนางเลิ้งตายหละ
แล้วทีพวกมันยิงทหารหละ

ความเห็นที่ 9
aoooooo

ไอ้พวกไม่เห็นใจคนไทยด้วยกัน ไอ้พวกเสื้อเหลืองไปอยู่ใต้ให้หมด ไป!!! น้ำเน่าจริงพวกมรึง เสื้อแดงไม่มีการ์ด ไม่มีอาวุธ ไม่มีระเบิดปิงปอง ยิงใส่หน้าตาเฉย ไม่ใช่คนแล้วรัฐบาลนี้

อ้าวยังอยู่เหรอ ยังไม่ลงใต้เหรอ ไอ้พวกเสื้อเหลืองห๊ะ!! บอกให้รีบไปไง ไป!!!! !!!! !!! Go see ur FATHER NOW!!

ความเห็นที่ 10
nissan07

ไหนละ ไอ้ พ.อ.สรรเสริญ ว่า ทหารไม่ยิงประชาชน แล้วนี่อะไรกัน ถาม ไอ้บ้ามาร์ค ดูทีซิ ( นายกที่คนไทยไม่ได้เลือกมา มาแบบ บ้าอำนาจ หรือมีคนหนุนหลัง ) เวรรกรรม