ความเห็นที่ 1
sebe9999

ตามสูตร ตามแผน

ความเห็นที่ 2
puii300

ความมหัศจรรย์ของ Biospray ช่วยบรรเทาอาการ

ภูมิแพ้ / หอบหืดซิส / เนื้องอก / มะเร็ง/ปวดหัว/
ปัญหาการนอ นหลับ /ผิวพรรณ /ริ้วรอย
ระ บบเผาผลาญ โรคกระเพาะ/ผมหงอก/ไทรอยด์
ผมบาง/ผมร่วง/เบาหวา น/ควา มฺดัน/คลอเรสเตอรอล

เรามีทีมงานให้คำแนะนำและวิธีการป้องกันกับท่านได้ครับ

http://www.eSsi.ws/770

http://www.eSsi.ws/770

http://www.eSsi.ws/770

c o p y ไปวางช่องพิมพ์ชื่อเว็บเลย

ความเห็นที่ 3
M๏AN?U

ไม่สงสัยบ้างหรอ โดนยิงขนาดนั้น กระสุนโดนศรีษะ เลือดท่วมตัว แต่ยังมีปัญญายืนถ่ายคลิป(รึป่าว) สุดยอดจิง ๆ

ไอ้:-)ตัวไหนตั้งกระทู้นี้ อยากให้มันไปนั่งอยู่ในรถคันนั้นจัง คนเลวมักจะไม่รอด ดูแคล้ว ธนิกุล มันโดนแบบนี้พรุนคาที่...

ความเห็นที่ 5
งานเข้า

emoticon มันจาจัดทามไม แค่นี้เรตติ้งASTV ก็พุ่งกระฉูดแล้ว ละครการเมืองน้ำเน่าเพียบ...

ความเห็นที่ 6
แมงมุม

กระสุนฝังหัวขนาดนั้น ผ่าตัดก็ผ่าตัดจริง รอยเย็บก็เย็บจริง มึงยังหาว่าจัดฉากอีกเรอะ ไอ้ควาย สาธุ ขอให้ไอ้คนที่บอกว่าจัดฉาก โดนเองมั่ง กูจะได้บอกว่ามึงจัดฉากงายยยยยยย

ความเห็นที่ 7
ประชาชน

ไอ้ เทพเทือกไปอยู่ไหนว่ะหายหัวไปเลยเงียบเลยไม่เห็นออกมาพูดอะไรเลยมึงนั่นแหละเป็นคนสั่งเก็บ emoticon emoticon

ความเห็นที่ 8
นานา

ลองคิดดูสิพี่น้อง เทพเทือกกำลังโดนนายสนธิจะให้นายกปรดตำแหน่งอยู่มันเลยจะเก็บสนธิก่อนพอเกิดเรื่องมันหายหัวไปไหนเงียบเลยไม่เห็นออกมาพูดอะไรเลยเป็นหน้าที่ที่มันต้องรับผิดชอบ ในฐานะเป็น รมต ความมั่นคง แล้วก็โยนความผิดให้คนเสื้อแดง วิชามารอย่างนี้จะมีใครนอกจากเทพเทือก กับ ไอ้เนวิล กล้องวงจรปิดเสือกเสียแม่ง4 5 ตัวพร้อมกันทหารยืนอยู่เพียบคนยิงหายไปแบบลอยนวลโดยใช้รถกระบะเป็นพาหนะแล้วมือปืนมันมีปีกมั่งหายตัวได้ emoticon

ความเห็นที่ 9
จริงๆ

ไอ้มาร์คเสียหน้าที่พัทยามันเลยสั่งทหารมาทำร้ายประชาชนผมมีพวกเป็นทหารเห็นเขาพูดๆกันความรับมันไม่มีในโลกหลอกแต่ไอ้ มาร์คมันจะเก็บความลับไปกับ ไอ้สนธิ เพราะไอ้ สนธิ มันมีความลับมากและกำลังจะเปิดออกมาเลยๆและไอ้สนธิไป ด่า เทพเทือกเพื่อนเนวินไว้มาก เทพเทือกเลยสั่งเพื่อนเนวินเก็บมันซะ มันปากดีเดี๋ยวพวกเราจะเดือดร้อนปผิดปากมันซะความลับจะได้ตายไปพร้อมกับมัน คิดดูสิครับ พอเกิดเรื่อง เทพเทือกหายไปไหนไม่เห็นพูดอะไรเลยกับเหตุการณ์นี้ ทั้งที่ไอ้เทพเทือกเป็น รมต ความมั่นคง และไอ้เนวิลมีประวัติอยู่แล้วการใช้วิชามาร ทหารกลางวันเป็นทหารไทยแต่ทหารกลางคืนเป็นทหารที่ไอ้พวก:-)มันจัดมา

ความเห็นที่ 10
ใช่

ทหารกลางวันเป็นทหารของประชาชน ทหารกลางคืนเป็นของพวกไอ้เนวิลมันจัดมา รองคิดดูสิครับ ทหารเราก็คนไทยจะกล้าทำคนไทยด้วยกันหรือครับ ได้ข่าวมาว่าไอ้เนวินมันเอาทหารเขมรมาทำร้ายประชาชน เสื้อแดงมีมือป่าวทำไมทหารต้องมีปืนในการสลายนการชุมนุมแต่ไอ้พวกเสื้อเหลืองขับรถทับตำรวจเลยหรือปล่าวไอ้ที่เผารถเมก็ไอ้พวกเนวินนั่นแหละพยายามสร้างสถานะการณ์ให้รุนแรงเหมือนที่พัทยาภาพมันฟ้องอยู่มันกลัวทักษินกับมามันเลยต้องใช้วิชามารที่มันถนัดทำทุกอย่างเพื่อให้เสื้อแดงแพ้คนอย่างเนวินถ้าอยู่ในสมัย กรุงศรีอยุธยา คงจะไม่มีประเทศไทยแล้ว ตัวเป็นวัวเป็นควายยังจะร้องไหอีก มันเอาพวกมันที่ขับรถตู้เถื่อนข้นคนไปที่พัทยา อย่าคิดนะว่าคนไทยจะโง่