ความสารเลวของไอ้เจ๊กลิ้ม ที่พวกขี้ข้ามันทำแกล้งไม่รู้ ตอนที่ 1

ความสารเลวของไอ้เจ๊กลิ้ม  ที่พวกขี้ข้ามันทำแกล้งไม่รู้  ตอนที่ 1

 

ประวัติของท่านสนธิ ก่อนจะมาไล่นายก ประวัติของสนธิ ก่อนทีจะมาเกลียดทักษิณ นายสนธิ เป็นคนฉลาดเกมโกง พูดเก่ง ความรู้สูง เป็นลูกน้องเก่าของนาย พอล สิทธิอำนวย ซึ่งโกงเงินธนาคาร ๒๐๐๐ พันล้านบาท ก่อนที่จะหลบหนีมาอยู่อเมริกาเมื่อ ๓๐ ปีที่แล้ว 

  นายสนธิเลยได้ผลประโยชน์โดยรับกิจการมีเดียต่อจากนายพอลโดยไม่ต้อง เสียสตางค์แม้แต่บาทเดียวเพราะนายพอลโอนชื่อกิจการทั้งหมดมาให้นายสนธิ ก่อนจะหลบหนีมาเสบสุขในอเมริกาพร้อมกับเงินที่ปล้นมาได้หลังจากนั้นนายสนธิ ก้ได้สถาปนาตัวเองเป็นเจ้าแห่งมีเดียของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ก็ว่าได้ (King of Media of Southeast Asia)

 กิจการมีเดียของนายสนธิก็เจริญขึ้นเรี่อยๆ มีทั้งหนังสือพิมพ์ แมกกาซีนรายการวิทยุและโทรทัศน์ทั้งในและนอกประเทศจนเป็นที่ประทับใจของนัก ธุรกิจที่อยู่ในวงการมีเดียเป็นอย่างมากเมื่อขอเงินจากธนาคารก็มักจะไม่ มีปัญหานายสนธิเลยซื้อกิจการทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ว่ามีเดีย มีกำไรหรือขาดทุนขอให้มีชี่อเป็นเจ้าของหรือที่ฝรั่งเรียกว่า Publisher

 นายสนธิซื้อหมดตัวอย่างที่ดังที่สุด ครั้งสุดท้าย คือการซื้อแมกกาซีนอเมริกันที่มีฐานในนิวยอรค์และลอส แอนเจลสีส ชื่อ Buzz Magazineซี่งเป็นแมกกาซีนที่จะเจ้งอยู่แล้วแต่ความกะสันของนายสนธิที่อยากจะ เห็นชื่อของตัวเองว่า Publisher: Sondhi Limthongkul เป็นเจ้าของแมกกาซีนฝร้งซึ่งลอบล้อมไปด้วยนักเขียนที่มีชื่อฝรั่งทั้งนั้น และการที่อยากโก้อวดฉลาดเลยซื้อด้วยราคาที่สูงลิ่ว ในราคา ๑๖๐๐ ล้านบาทหรือ ๔๐ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งคนขายก็ไม่เชื่อกับตาเพราะโฆษณาขายแมกกาซีนนี้แต่ไม่มีหน้าไหนกล้ามา ซื้อแม้แต่คนเดียวยังจำได้ว่าตอนเปิดตัวเจ้าของใหม่มีการกินเลี้ยงกันที่ โรงแรมหรูใน Beverly Hills นายสนธิเดินชนแก้วนบันรีไวน์กับนักหนังสือพิมพ์ไทยในแอลแอด้วยความโก้หรูนาย สนธิโก้อยู่ได้แค่ หนี่งปีสองเดือน Buzz ก้ต้องปิดกิจการเพราะไม่มีเงินจ่ายให้กับพนักงานฝร้งทั้งหลายนายสนธิพยายาม จะขายต่อให้คนอื่นแต่ไม่มีใครอยากซื้อ เงิน ๑๖๐๐ล้านบาท ก็คือเงิน***้จากแบ๊งไทยนั่นเอง

 นายสนธิมักจะกล่าวว่าเป็นคนสนับสนุนและช่วยให้คุณทักษินเป็นนายกเพราะฉะนั้น เขาก็คิดว่านายกทักษิณคงจะตอบแทนบุญคุณด้วยการแต่งตั้งบุคคลที่มีส่วนเกี่ยว ของซึ่งบุคคลนี้เป็นคนสนิทของนายสนธิและคงจะมีสิทธิ์ปรุงแต่งให้เป็นหนี้ลด ลงจาก๖๐๐๐ล้านบาทให้เหลือแค่๓๐๐ล้านบาท นายกตอบปฎิเสธทันทีและบอกว่านั่นเป็นการกระทำที่ผิดกฎ***ยถ้าเป็นนายกบางคน ในอดีตที่อยากได้เงินก็ไม่แน่อาจจะมีการต่อลองกับนายสนธิก็ได้หลังจากนั้นมา นายสนธิก็สัญญากับตัวเองว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้นายกทักษิณออกจากตำแหน่งให้ ได้โดยหวังว่าผู้นำคนใหม่อาจจะมีส่วนช่วยให้หนี้ก้อนโตนี้ออกจากอกของนาย สนธิปัญหาของนายสนธิเป็นปัญหาที่เขาสร้างขั้นมาทั้งสิ้นไม่เกี่ยวกับการ*** ้ชาติที่เขาเอามาอ้างกับประชาชน แลเขารู้อยู่แก่ใจว่าถ้านายกทักษิณได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งนายสนธิจะไม่มี แผ่นดินอยู่ในประเทศไทยอย่างแน่นอน และอาจจะต้องเผ่นหนีมาอยู่อเมริกา เฉกเช่นเจ้านายเก่าของเขา เมี่อ ๓๐ ปีที่แล้ว

ความเห็นที่ 1
เปี๊ยก

ฮ่าๆๆ
ขำสุดๆ แม้จะข้อมูลนี้เป็นจริงแล้วทำไม เพราะสนธิ
มันไม่ใช่ตำแหน่ง
นายกฯนี่ แต่ไอทักษิณนะ มันขี้โกงตอนเป็นนายกสิ
ประเด็นนี้แหละที่เป็นความชั่วที่เลวร้ายยิ่งกว่า
ถ้าทักษิณโกงกินในสถานภาพที่ไม่ใช่นายกนะ ไม่ได้
ร้ายแรงอะไรหรอก
กรุณาแยกแยะให้ออกด้วย ว่าอาสาเข้ามาเป็นผู้นำ
ชาติบ้านเมือง ก็ต้องไม่เอาสันดานชั่วๆเข้ามาใช้อีก
จำไว้ด้วยไอควายแดง โง่ๆเอ้ย

ความเห็นที่ 2
นย

สนธิมันโกงทุกสถาบัน

ความเห็นที่ 3
TATOO

คห.1 เฮ้อยังแถไปได้อีก เอากะเขาเลยคนสีนี้

ขำสุดๆ แม้จะข้อมูลนี้เป็นจริงแล้วทำไม เพราะสนธิ
มันไม่ใช่ตำแหน่ง
^
^
^
โธ่ไอ้กระดอเน่าเอ้ย พวกมรึงทุกตัวที่ด่าทักษิณอยู่ทุกวันนี้ก็ข้อมูลของไอ้เชียะนี่และ แล้วไม่ใช่ตำแหน่งส้นตรีนอะไรปิดสนามบินเสร็จทำพิธีมอบคืนแล้วเดินกลับบ้าน ด่านายกไม่เว้นแต่ละวันไอ้สุเทพ ไอ้เทพไทกล้าตอบโต้มั้ยกรูว่ามันมีตำแหน่งอะไรสักอย่างแน่นอน คงจะเป็นตำแหน่งเมียน้อยนายกนั้นและไม่รู้หมาไหนมันพูด55555

ความเห็นที่ 5
ทักษิน

ดีมากพวกขี้ข้า

ความเห็นที่ 6
lao

มันเน่าชิงหมาเกิดไอ้แป๊ะลิ้ม มันเลวมาก นรกส่งมันมาเกิด เมื่อไหร่ไปตายสักที ไอ้ลิ้มเฮงซวย

ความเห็นที่ 7

คนอื่นยังสารเลว แต่ไอ้สัดกะหมา นี่แม่รงเลวแบบไม่มีสาระเลย

ความเห็นที่ 8
tong

ของซึ่งบุคคลนี้เป็นคนสนิทของนายสนธิและคงจะมีสิทธิ์ปรุงแต่งให้เป็นหนี้ลด ลงจาก๖๐๐๐ล้านบาทให้เหลือแค่๓๐๐ล้านบาท นายกตอบปฎิเสธทันทีและบอกว่านั่นเป็นการกระทำที่ผิดกฎ***ยถ้าเป็นนายกบางคน ในอดีตที่อยากได้เงินก็ไม่แน่อาจจะมีการต่อลองกับนายสนธิก็ได้หลังจากนั้นมา นายสนธิก็สัญญากับตัวเองว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้นายกทักษิณออกจากตำแหน่งให้ ได้

ความเห็นที่ 9
OMEGA_l3

เห็นมีคนตั้งกระทู้ตามหาผมเหรอครับ ผมไม่ได้หายไปไหนครับเพียงแต่ไปออกค่ายอาสาที่ต่างจังหวัดครับ เป็นการช่วยเหลือสุนัขจรจัด หากใครสนใจก็เชิญร่วมกันได้นะครับ

โครงการได้เริ่มไปแล้วนะครับ ใครพบเห็นสุนัขจรจัด ก็ติดต่อมาทางผมได้นะครับ เราจะนำสุนัขจรจัดลำเลียงส่งไปที่ สกลนคร เพราะจังหวัด สกลนั้นขึ้นชื่อเรื่องการทานเนื้อสุนัขครับ อย่างอื่นไม่ได้เรื่อง ดังนั้นเราต้องช่วยกันส่งเสริมสุนัขไปให้ชาวสกลนะครับ จะได้มีสุนัขกินพอเพียงไปตลอดทั้งปี ครับ

หลายๆท่านคงเคยได้ทาน หัวปลาหม้อไฟกันแล้วนะครับ คราวนี้ผมจะเช่าโรงฆ่าสัตว์ เพื่อตัดคอสุนัขจรจัด ก่อนส่งไปให้ชาวจ.สกลนครได้กินหัวหมาหม้อไฟแทนครับ ผมหวังเหลือเกินว่าค่ายอาสาครั้งนี้คงช่วยชาวสกล ให้ได้ทานหัวสุนัขต้มเดือดบนหม้อไฟอย่างอร่อยแน่นอนครับ ลองคิดภาพสุนัขถูกต้มเดือดจนลิ้นห้อยตาถลนออกมาสิครับ ชาวสกลหลายๆท่านคงน้ำลายสอกันแล้วใช่ไหมครับ อดทนหน่อยนะครับอีกไม่นานได้ทานกันแน่นอนกับเมนูหัวหมาหม้อไฟนี้ครับ