เจ้าของคอกม้าแจ้งจับ นสพ.ผู้จัดการ

นายรุ่งโรจน์ ศาสตรา อายุ 60 ปี เจ้าของคอกม้ารุ่งโรจน์-รุ่งพัชร จ.สระบุรี แจ้งแจ้งความกับ พ.ต.ต. สิทธิชัย ศรีอ่อน สารวัตรเวร สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ให้ดำเนินคดีกับ นสพ.ผู้จัดการ ในข้อหา แอบอ้างสิทธิส่วนบุคคลเผยแพร่ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

เจ้าของคอกม้าสระบุรีชี้แจง ไม่ใช่ของ ผบ.ตร.

นายรุ่งโรจน์ แสงศาสตรา อายุ 60 ปี เจ้าของคอกม้า รุ่งโรจน์-รุ่งพัชร พร้อม นายอ่อนศรี ปื่นพงศ์ อายุ 45 ปี เป็น รปภ.ดูแลคอกม้า นำโฉนดที่ดิน มูลค่าเนื้อที่ 100 ไร่ เข้าชี้แจงต่อ พ.ต.อ.สุทธิวัชร์ ศักดาวงศ์วัชร์ ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี กรณี ที่ ASTV เสนอข่าว เรื่องคอกม้านั้น ตนขอปฏิเสธว่า คอกม้าดังกล่าวไม่ได้เป็นของ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร.

นายรุ่งโรจน์ กล่าวอีกว่า คอกม้าดังกล่าว เป็นของตนกับภรรยาที่ชื่อ นางพัชร แสงศาสตรา ส่วนทื่ดินก็เป็นของบริษัท ปาล์ม รีสอร์ต จำนวนเนื้อที่ 100 ไร่ มีคอกม้าเพียง 2 คอก และมีม้า 70 ตัว ที่เลี้ยงอยู่ในคอก และสร้างคอกม้าได้เพียง 2 ปีเท่านั่น ตนยอมรับว่า ผบ.ตร.เป็นเพื่อนรักและสนิมสนมกันตั้งแต่เรียนอนุบาลด้วยกัน และก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอกม้าดังกล่าวแต่อย่างใด

นายอ่อนศรี กล่าวว่า จากกรณีที่ ASTV มีภาพ นายอ่อนศรี ให้สัมภาษณ์ ขอชี้แจงว่าตอนแรกทาง ASTV อ้างว่ามาติดต่อถ่ายทำละครแต่ได้พูดคุยกันไปมา หว่านล้อมเกี่ยวกับคอกม้าให้ระบุว่า เป็นของ ผบ.ตร.และจ่ายเงินให้นายอ่อนศรี จำนวน 500 บาท จากนั้นได้ส่งบทที่เขียนไว้ให้ตนอ่าน ก่อนที่จะพูดให้สัมภาษณ์ถึง 2 รอบ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะบานปลาย ที่พูดไปทั้งหมดนั้นไม่เป็นความจริง

ความเห็นที่ 1
1 โว้ย

ถ้าเป็นความจริง Astv ก็เลวสุด ๆ ทำมาหากินขายข่าวบิดเบือน นี่แหล่ะถึงเกลียดสนธิ โกงแบงค์ ล้มละลาย แต่อยู่บ้านราคาหลายสิบล้าน นั่งรถราคาแพง จ่ายอีหนูได้คืนละเป็นแสน

ความเห็นที่ 2
คนเกาะช้าง

ASTV ใครยังหลงเชื่อมันอีกเหรอ
ไอ้สนธิ :-)นรก emoticon

ความเห็นที่ 3
กรุคนกรุงโว้ย

เพราะสื่อบิดเบือนอย่างเอเอสทีวีนี่แหละทำให้คนไทยปั่นป่วนอยู่ทุกวันนี้ไง พวกผู้ใหญ่ หรือคนที่รับข่าว ก็รับฟังไว้ด้วยอย่ามัวหลงเชื่อไอ้คนพวกนี้นัก หัดฟังหูไว้หู

ความเห็นที่ 4
จำรวย

ปุ๋ยจำลอง ...สินค้าASTV อาทิเช่น ผงซักฟอก ,น้ำยาล้างจาน, ยาสีฟันจิปาถะ TVช่องแรกของโลกที่มีสินค้าเป็นของตัวเองโฆษณาเองขายเอง ชงเองกินเอง สนใจเชิญเปลี่ยนช่องไปชมคร้าบ พี่น้องเอ้ย

ความเห็นที่ 5
คนไทยจ๊ะ

ลองเปิดดู เห็น ท่านสาวก ลัทธิ แสดงพูดจาโอหัง เสียงดัง ชี้มือชี้ไม้ สร้างเรื่อง ให้เหล่าสาวก ไม่รู้ว่าตอนนี้ จะเหลืออยู่เท่าไหร่ไม่รู้ เพราะเปลี่ยนเป็นแดงไปมากมายแล้ว และยังเอาเวลามาช่วยงานคนเสื้อแดงมากมาย บอกว่า รู้สึกผิด ที่ไปร่วมชุมนุมกับเสื้อเหลืองมาแบบทำลายประเทศโดยไม่รู้ตัวหรือ ไม่ได้ตั้งตัว แถมยังได้ค่าจ้างเป็นแบงค์ 500 ปลอม ใต้กล่องข้าวที่แจกอีกด้วย .../ แต่เท่าที่เปิดดูบ้างไม่มีคนร่วมรายการเหมือน รายการ 3 เกลอ / เขาจะพูด เสทมอว่า ตามผมมาพี่น้อง...แล้วก็อ้างอวดสารพัด...ใครตามไปก็..แล้วละครับ.../เกลียดมาก ..ไม่รู้ว่า ตุลาเกิน กับ ผู้พิทักษ์อภิสิทธิ์ราษฐร์ จะทำอะไรให้กับบ้านเมืองได้บ้าง.

ความเห็นที่ 6
พันธมิตร ที่เกลียด เทพเทือก

ความคิดเห็นที่ 5 พันธมิตร ของ พวกเรา มีจำนวนมาก อยู่แล้ว ใครจะไปอยู่ เสื้อแดง ยังไง เราไม่สน เพราะ สนธิ ลิ้มทองกุล ก็ได้ย้ำแล้วว่า ใครที่ อยู่กับ พันธมิตร ไม่ได้ เราก็ไม่ได้ห้าม อยากไปไหน เชิญ ไม่ได้บีบบังคับ จะไปอยู่ ประชาธิปัตย์ หรือ จะไปเสื้อแดง เชิญตามสบาย แต่ คนที่อยู่กับ พันธมิตร จะต้องเข้าใจอุดมการณ์การเคลื่อนไหว ของ พันธมิตร ว่า เป็นอย่างไร ต้องเข้าใจตรงจุดนี้ให้ได้ เพราะฉะนั้น การประกาศตรงนี้ ของ สนธิ ลิ้มทองกุล มันจึงทำให้ กลุ่ม พันธมิตร ของ เรา เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่แตกแยก

ความเห็นที่ 7
dffrfsg

โ ร ค เเก่ ก่ อ น วั ย รั ก ษ า ไ ด้ ?

ค. ศ . 1 9 9 4 ด ร. เ ด เนี ย ล รุ ด แ ม น ล ง ใ น ว า ร ส าร
การแพทย์ New England รายงานว่า
ผลการใช้ H-G-H สามารถชะลอความ เ เ ก่ ไ ด้ ช่วยให้ดู
เป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น 10-20 ปี สังเกตุจาก
ผิวที่ขาวใสขึ้น รอยย่นลดลง ผมบาง ผมร่วง ดกดำขึ้น กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
นอนหลับลึกขึ้น ช่วยเพิ่ม Homone ท า ง เ พ ศ ดี ขึ้ น
http://thinfi.com/2fo
http://thinfi.com/2fo
c o p y ไปวางช่องพิมพ์ชื่อเว็บ

ความเห็นที่ 8
สวะสีเหลือง

มันคิดว่าสามารถมอมเมาคนอื่นด้วยน้ำลายผสมน้ำโกเต็กใช้แล้วของมัน เดี๋ยวนี้ นสพ.มันขายไม่ออก คนเขาตาสว่างตั้งแต่มันยึดสนามบิน ปั่นน้ำเป็นตัวเรื่องสนามบินสุวรรณภูมิเสียหาย เขาพระวิหาร จนถึงเรื่องเกาะกูด ถามว่ามีเรื่องไหนที่จริงตามคำพูดของมันบ้าง โกหกได้เรื่อยๆทุกเรื่องทุกเวลาแต่ก็แปลกยังมีซอมบี้บางพวก ไม่รู้จักใช้สมองและสติพิจารณาเหตุและผล ตรรกะ และความจริง ว่าเป็นตรงข้ามกับสิ่งที่มันทำทั้งหมด

ความเห็นที่ 9
ดีใจ ที่ผู้จัดการเจ้ง

ไปดูตามแผงหนังสือ ไม่เห็น ผู้จัดการวางขายแล้ว สงสัย ขายหมดแต่ตี5 หรือป่าว

สื่อขยะ ก็สมควรแล้วที่ล้มละลาย

ความเห็นที่ 10
ก้อง

เดี๋ยวก็รู้ ใครพุดจริง ของงี้ มันปิดปากกันได้ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ