เบญจคีตศิลป์ แชมป์ประกวดร้องเพลงระดับอายุต่ำกว่า 18 ปี ตามโครงการลมหายใจไร้มลทิน

เบญจคีตศิลป์ แชมป์ประกวดร้องเพลงระดับอายุต่ำกว่า 18 ปี ตามโครงการลมหายใจไร้มลทิน

เบญจคีตศิลป์ แชมป์ประกวดร้องเพลงประกอบดนตรีตามเพลง ?ลมหายใจไร้มลทิน? ระดับอายุต่ำกว่า 18 ปี ประกอบด้วยสาวน้อย 5 คน ที่รวมตัวกันเพื่อร่วมโครงการนี้โดยเฉพาะ โดยเลือกใช้รูปแบบการร้องประสานเสียงที่มีเอกลักษณ์ ภายใต้การดูแลของ อ.อาจณรงค์ เดชะปัญญา แชมป์ KPN AWARD ปี 2002

สมาชิกทีมเบญจคีตศิลป์ มีดังนี้

1. ด.ญ.อรญา ศิริกุลบดี อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จังหวัดสมุทรปราการ
2. ด.ญ.ชญานิศา เสน่ห์ลักษณา อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
โรงเรียนดรุณสิกขาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร
3. นางสาวธัญชนิต ศรีสมเพ็ชร อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
โรงเรียนสตรีวิทยา จังหวัดกรุงเทพมหานคร
4. นางสาวปวริศา เชิงรู้ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
โรงเรียนเบญจมราชาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดกรุงเทพมหานคร
5. นางสาวภัสรา ลออเงิน อายุ 17 ปี นักศึกษาระดับปวช.ปีที่ 2
วิทยาลัยนาฏศิลป์ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

น้องน้ำหวาน(นางสาวภัสรา ลออเงิน) ตัวแทนของทีม เล่าว่า ? ก่อนเข้ามาประกวด พวกเราได้เรียนร้องเพลงกับอาจารย์อาจณรงค์ กันอยู่ก่อนแล้ว พอได้เห็นข่าวประชาสัมพันธ์ที่ลงใน เวบไซท์ ก็เลยรวมทีมกันสมัครเข้ามาร่วมประกวดในโครงการ โดยให้อ.อาจณรงค์ คอยเป็นผู้ดูแลและให้คำปรึกษา พร้อมกับใช้บ้านของอาจารย์เป็นสถานที่ซ้อมด้วย ?

?พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจกับรางวัลนี้มาก เพราะคิดว่าพวกเราก็คือเยาวชน ดังนั้น การเข้าร่วมโครงการนี้ จึงน่าจะได้ประโยชน์มากทีเดียว นอกจากจะได้เรียนรู้ถึงความหมายของคำว่าซื่อสัตย์สุจริต แล้วยังได้ทำในสิ่งที่พวกเรารักอย่างการร้องเพลง ยิ่งกว่านั้น เรายังได้มีโอกาสถ่ายทอดความหมายของคำว่าซื่อสัตย์สุจริต ให้เพื่อนๆได้ฟังอีกด้วย?

ตัวแทนของทีมกล่าวต่อว่า ?การประกวดครั้งนี้ สอนให้พวกเราทุกคนได้เรียนรู้ว่า ความสามัคคีและความตั้งใจจริงของพวกเรานั่นเองที่ทำให้พวกเรามาถึงจุดนี้ ซึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้นก็มาจากการที่เราซื่อสัตย์กับตนเอง ซึ่งนั่นหมายถึงการตรงต่อเวลา พวกเราเลยอยากฝากเพื่อนๆเยาวชนทุกคน ให้เริ่มต้นด้วยการซื่อสัตย์สุจริตกับตัวเองก่อน พร้อมกับรักษาสิ่งนี้ให้ติดไปกับตัวเองตลอดไป จะได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่ดี สังคมไทยจะได้มีแต่สิ่งดีๆทั้งในวันนี้และวันหน้า?

เยาวชนคนเก่งทั้ง 5 คนได้กล่าวฝากถึงเพื่อนๆ ว่า ?อยากให้เยาวชนทุกคนเห็นความสำคัญของความซื่อสัตย์สุจริตอยู่เสมอ เพราะจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการคิดและปฏิบัติตัวให้เหมาะสม ทุกลมหายใจของพวกเราทุกคนจะได้ ?ไร้มลทิน? ประเทศไทยจะได้มีสังคมที่น่าอยู่ตลอดไป ..แล้วก็อยากให้ลุง ป้า น้า อา ช่วยเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนอย่างพวกเราด้วย?

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์โครงการฯ
บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณวสีนาท สุขทิศ
โทรศัพท์ 089-457-0567 หรือ 0-2934-6718 ต่อ 17 โทรสาร 0-2934-6720-21
อีเมล์: waseenat_s@pmb.co.th