Dog Community งานโชว์สุนัขยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีมาแล้วจ้า!

 
ชื่องาน                Dog  Community 2011 @ CentralPlaza Chaengwattana
วันที่จัดงาน         23 - 25 ธันวาคม พ.ศ. 2554
สถานที่               ลานโปรโมชั่นชั้น 1   ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  แจ้งวัฒนะ
____________________________________________________________________________________________________________
 
กลับมาอีกครั้งเพื่อชาวแก๊งค์  Dog Lover….    เตรียมตัวให้พร้อม!!  แล้วพาสุนัขคู่ใจมาร่วมสนุกต้อนรับเทศกาล Christmas   กันในงาน “Dog Community 2011 @ CentralPlaza Chaengwattana” งานโชว์สุนัขสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี  ระหว่างวันที่  23 – 25 ธ.ค. นี้  บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  แจ้งวัฒนะ  ภายในงานพบกับสุนัขหายาก 8 สายพันธุ์จากทั่วโลก ดังนี้
 
1.  พันธุ์ไวท์-ทิเบตัน มาสทิสส์  ( White Tibetan Mastiff )    ทิเบตัน มาสทิสส์  สุนัขสายพันธุ์โบราณที่หลงเหลือสายพันธุ์แท้ไม่ถึง 100 ตัว  และเป็นคู่เดียวในเอเชียที่เป็นสายพันธุ์สีขาว  บินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
 
2.  พันธุ์อาร์กติก ฟอกซ์ หรือจิ้งจอกหิมะ ( Arctic Fox ) สุนัขจิ้งจอกพันธุ์เล็ก อาศัยอยู่ทั่วไปในเขตชายผั่งมหาสมุทรอาร์กติก  สามารถปรับตัวให้ดำรงอยู่ในสภาพอากาศที่หนาวจัดได้เป็นอย่างดี  ขนของมันฟูหนาเพื่อป้องกันการสูญเสียความร้อน  และมีขนอยู่บริเวณอุ้งเท้าเพื่อช่วยให้เดิน และวิ่งบนพื้นน้ำแข็งได้ดี  ค่อนข้างดุและตื่นคน
 
3.  พันธุ์เฟนเนค  ฟอกซ์หรือจิ้งจอกน้อยแห่งทะเลทราย  ( Fennec Fox ) จัดว่าเป็นจิ้งจอกที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เมื่อโตเต็มวัยขนาดจะเท่ากับสุนัขพันธุ์เล็กเท่านั้น  อาศัยอยู่ในทะเลทราย สีขนจะเหมือนทรายเพื่อง่ายต่อการพรางตัว มีประสาทรับเสียงที่ไวมากทำให้ตกใจง่าย นอนในโพรง และออกหากินเวลากลางคืน
4.  พันธุ์คอเคเชี่ยน  เชฟเพิร์ด  ( Caucasian  Shepherd ) มีความฉลาดเป็นเลิศ มีความกล้าหาญ และดุมาก  กองทัพรัสเซียใช้เป็นหน่ยจู่โจมในสมรภูมิ   ส่วนในเยอรมัน ใช้เดินยามบนกำแพงเบอรลินหลายชั่วอายุ  และยังคงใช้เป็นยามเฝ้าโรงงานหรือฐานทัพจนปัจจุบัน
 
5.  พันธุ์เวลช์ คอร์กี้  ( Welsh Corgi )   สุนัขสายพันธุ์เก่าแก่ของประเทศเวลส์เมื่อ 3000 ปีก่อน จนได้รับฉายาว่า  “เป็นสุนัขประจำราชวงศ์ ”  มีลักษณะเตี้ย ลำตัวยาว  แต่ขาจะสั้นกว่าสุนัขสายพันธ์อื่นๆ  อุปนิสัยขี้อ้อน  รักเจ้าของ
 
6.  พันธุ์ชิบะอินุ ( Shiba Inu ) ยอดองครักษ์จากประเทศญี่ปุ่น   นับเป็นสายพันธุ์ดั้งเดิมประจำท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่น  จัดเป็นสายพันธุ์ที่หล่อมากเมื่อเทียบกับสุนัขพันธุ์อื่นๆ  มีลักาณะขนสั้น ตัวป้อม ตากลม หูตั้ง นิสัยร่าเริง คล่องแคล่ว  และมีความจงรักภักดีต่อเจ้าของสูง
 
7.  พันธุ์นีอาโพลิแทน มาสทิฟฟ์  ( Neapolitan Mastiff )  เป็นสุนัขขนาดใหญ่ที่มีขนสั้น ผิวหนังย่นๆ ลักษณะเด่น คือความย่นของผิวหนัง  น้องหมาพันธุ์นี้จะค่อนข้างหวงของ ไม่ว่าจะเป็นของเล่น ของกิน หรือกระทั่งหวงเจ้าของ  ในสมัยโบราณนิยมใช้เป็นยามเฝ้าค่ายทหาร
 
8.  พันธุ์อลาสก้า มาลามิว ( Alaska Malamute)  สุดหล่อนักลากเลื่อนจากขั้วโลกเหนือ  มีขนหนา 2 ชั้น  ทำให้สามาถทนต่อภูมิอากาศที่หนาวเย็นและพายุหิมะของขั้วโลกได้อย่างดี ทั้งมีความแข็งแรงสามารถเดินทางในหิมะได้ไกล  เกือบจะสูญพันธุ์เพราะการบุกเบิกธุรกิจในอลาสกา
 
 
วันที่  23  ธันวาคม  2554  เวลา  15.00  น. เป็นต้นไป  
 
          - พบกับพิธีเปิดต้อนรับเทศกาล Christmas  กับแฟชั่นโชว์จากเหล่าสุนัขสายพันธุ์หายาก 8 สายพันธุ์ พร้อมเหล่านางแบบสาวสวย และพระเอกหนุ่มสุดฮอต  เคน ภูภูมิ ที่พร้อมใจแปลงกายเป็น Santa – Santarina  และกวางเรนเดียร์  เพื่อมอบความสุขในช่วงเทศกาล Christmas  ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน
 
          - ร่วมชมความน่ารักและแสดงความสามารถของเหล่าสุนัขแสนรู้หลากสายพันธุ์ นำโดย  “ฮั่งตู๋”  จากละคร ดอกรักริมทาง
 
          - สนุกไปกับเกมส์ประกวดความสามารถสุนัข  อาทิ  เกมส์ยอดคุณตูบจอมเขมือบ , เกมส์สุดยอดนักฟังคำสั่ง  เป็นต้น  พร้อมรับรางวัลมากมายภายในงาน  
 
          - เสวนาประสาคนรักสุนัข จากสัตว์แพทย์มือหนึ่งจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ   และ โรงพยาบาลสัตว์  Vet 4
 
          - ตรวจสุขภาพสุนัขฟรี...  กับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ   และพบกับรถพยาบาลสุนัขคันแรกของประเทศไทย  โดยโรงพยาบาลสัตว์  Vet 4
 
          - รับสิทธิ์ถ่ายภาพฟรี.. กับ ร้าน Print One  เมื่อแต่งกายน้องหมาใน  Concept   “Christmas  Celebration”  มาร่วมงาน  จำกัด  1 ท่าน  / 1 สิทธิ์การถ่ายภาพ  ( จำกัด  100  ท่านแรก ) 
 
          - พิเศษ... เมื่อพาน้องหมามาลงทะเบียนรับฟรี!!  ผ้าอ้อมสำหรับสุนัขจาก  MIGCO  1  ชิ้น  ( จำนวนจำกัด )  ** สงวนสิทธิ์สำหรับ สุนัขที่หนักไม่เกิน  10  ก.ก.  
 
          - เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าต่างๆ สำหรับสุนัขแสนรัก , ร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลมากมายภายในงาน  และกิจกรรมอื่นๆ สำหรับคนรักสุนัขตลอดวัน
 
          - ร่วมลงทะเบียนกด Like  Fanpage  CentralPlaza  Chaengwattana  รับฟรี.....  นิตยสาร  Pet  Mania   จำนวน  1 เล่ม  ( สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาลงทะเบียนภายในงาน )
 
          ห้ามพลาด!!...   ร่วมซื้อเสื้อยืดที่ระลึกจากงาน  Dog Community  2011 @CentralPlaza  Chaengwattana  ราคาตัวละ  199  บาท  รายได้ทั้งหมดสมทบทุนช่วยเหลือศูนย์สงเคราะห์สัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม อาทิ  มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว  ,  มูลนิธิสงเคราะห์สุนัขจรจัด  วัดสวนแก้ว เป็นต้น
ความเห็นที่ 1
livebing554

รายได้เสริม 3000-5000 บ/อาทิตย์

คิดรายได้ให้เราทุกวันและโอนเงินผ่าน ATM ทุกวันพฤหัส 1 เดือนโอน 4 ครั้ง
- อายุ 15 ปี ขึ้นไป
มีอีเมลล์ส่วนตัว (สำหรับ Hotmail หรือ Yahoo พิจารณาเป็นพิเศษ)

ด่วน! รับจำนวนจำกัด!
ขอคนที่สนใจทำจริงจังดูรายละเอียดเพิ่มเติม

http://goo.gl/ZYJOE

อยากเป็นวัยรุ่นที่ First Class มีเงินใช้สอยอย่างไม่ขาดสายมัวรออะไรอยุ่ละ

ความเห็นที่ 2
ซีsexฉ่าย1

เรียนคุณ Chaychai ครับ ผมมีเรื่องรบกวนหน่อยนึงครับผม
คือในกระทู้ " โอ้ยอดรัก...ชะชะช่า " ของ ผมที่ตั้งไปนั้น
มีภาพที่ทำให้เพื่อน ๆ บางท่านไม่สบายใจครับ หรือไม่ก็เกรงว่า ญาติของหญิงสาวคนนั้นอาจจะไม่ชอบครับ ก็เห็นจะจริงของคุณพี่ ป.6 ท่าน

เป็นภาพของหญิงสาวที่กำลังนั่งรออยู่กับสามี
ภาพนี้ผมก็ไปล่ามาจากอินเทอร์เน็ต ที่เธอ หรือเพื่อนของเธอลงเอาไว้เล่น ๆ ครับ

แต่ก็อย่างว่า ผมเห็นเธอน่ารักดีนะครับ แหะ ๆ ผมไม่ได้คิดอะไร

ยังไงก็ช่วยลบออกซักหน่อยก็ดีครับคุณ chaychai....!

ขออนุญาตรบกวนแค่นี้ครับผม...!
นับถือ.