เกียรติยศฮีโร่ Version 3.0 (Heroyzth 3.0)

  

ในเกมเกียรติยศฮีโร่ในเวอร์ชั่นใหม่ หรือเวอร์ชั่น 3.0 นั้น ได้มีการอัพเดทฟังค์ชั่นภายในเกมหลายอย่าง  ไม่ว่าจะเป็นระบบพาหนะใหม่,, PVP  และระบบอื่นๆเพิ่มเข้ามา เพื่อทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสานานมากยิ่งขึ้น   ในแพทนี้จะมีไอเท็มชิ้นนึงที่เพิ่มเข้ามา  ซึ่งเป็นจุดเด่นของแพทนี้  นั้นคือ “ ปีก” นั้นเอง  พร้อมเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป
สำหรับใน เกมเกียรติยศฮีโร่ Version 3.0 ระบบปีกและระบบอื่นๆภายในเกมนั้น มีอะไรบ้าง ถ้าอย่ารอรีบไปดูกันเลย...
1) รางวัลกด Like Facebook     ภายในเกมจะมีหน้าต่างฟังค์ชั่น Facebook เพื่อให้ผู้เล่นกด Like  Fanpage เกมเกียรติยศฮีโร่  https://www.facebook.com/Heroyzth เพื่อ รับไอเท็มมากมาย
เมื่อผู้เล่นกด Like Fanpage เกมเกียรติยศฮีโร่ จะได้รับของรางวัลในเกมมูลค่าถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว (^0^ จะเยอะไปไหน)
2) สัตว์พาหนะใหม่
ในเกียรติยศฮีโร่เวอร์ชั่น 3.0 ทางทีมงานได้นำสัตว์พาหนะแฟชั่นเข้ามาเพิ่มสีสันภายในเกมไว้อย่างมากมาย รับรองได้ว่าผู้เล่นจะต้องเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของเหล่าสัตว์พาหนะแน่นอน ^O^
3) ระบบปีก
3.1  ระบบปีกในเกียรติยศฮีโร่version 3.0 เป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยทีเดียว   ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนมีปีกใส่แล้วก็จะสามารถบินได้
และสามรถต้อสู้กับผู้เล่นอื่นบนท้องฟ้าได้ด้วยเหมือนกัน  (ปีกเริ่มแรกสามารถซื้อได้ในร้านค้าตำลึง)
3.2  ผู้เล่นสามารถอัพเกรดระดับของปีกให้สูงขึ้นได้อีกด้วย  จะต้องใช้ “ แคบซูลอัพเกรดปีก “     จะทำให้ปีกมีค่าพลังความสามารถต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีก  ซึ่งจะทำให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นนั่นเอง
3.3  ระยะเวลาในการบินบนอากาศ   เมื่อผู้เล่นบินบนอากาศนาน ๆ ค่าพลังเที่ยวบินจะลดลง  เมื่อค่าพลังเที่ยวบินหมดเหลือ  0 เปอร์เซนต์  ผู้เล่นจะไม่สามารถบินได้ 
ผู้เล่นจะต้องมี  “หินพลังเที่ยวบิน”     เพื่อเพิ่มพลังงานเที่ยวบินให้กับปีก   จึงจะสามารถบินต่อได้   หินพลังงานเที่ยวบินสามารถหาได้จากกิจกรรมในเกมต่าง ๆ หรือในร้านค้าตำลึง/ตำลึงล๊อค
เอาล่ะพูดมาสะเยอะขนาดนี้ ลองเข้าไปพิสูจน์ กัน ดู

รายละเอียดเพิ่มเติม: heroyzth.voomga.com
แฟนเพจ: www.facebook.com/Heroyzth