โค้ก เดินสายกิจกรรม ส่งโค้กให้ ในแบบฉบับของคุณ

โค้ก เดินสายกิจกรรมพิเศษบู๊ธพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ  ชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมส่งความสุขให้คนพิเศษ
กรุงเทพฯ (22 ต.ค. 56) – เมื่อเร็วๆนี้ ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา  ในประเทศไทย โดย คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการประชาสัมพันธ์การตลาด บจ. โคคา-โคลา (ประเทศไทย) เดินหน้าตอกย้ำความเป็นแบรนด์แห่งความสุข นอกจากจะมีขวดและกระป๋องโค้กที่มี  การประทับชื่อเล่นและคำพิเศษวางจำหน่ายแล้ว โค้กออกเดินสายจัดกิจกรรมพิเศษบริการพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ ให้ทุกคนได้มีกระป๋องโค้กแบบหนึ่งเดียวในโลกให้ตนเอง และ/หรือคนพิเศษที่คุณอยากส่งโค้กให้ ให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคอีกด้วย อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2556 โปรดอย่าพลาด 
 
 
 
 
คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน (กลาง)ผู้จัดการประชาสัมพันธ์การตลาด บจ. โคคา-โคลา (ประเทศไทย)      ในงานเดินสายกิจกรรมพิเศษออกบู๊ธพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ ณ สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ 
 
 
 
 
ร่วมเป็นเจ้าของกระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณวันนี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์โค้ก, โค้ก ซีโร่, โค้ก ไลท์, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปปส์ หรือ รูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิว ขนาดหรือรสใดก็ได้ครบ 100 บาท นำใบเสร็จรับบริการพิมพ์กระป๋อง “ส่งโค้กให้” ในแบบฉบับของคุณ 1 กระป๋อง (เฉพาะที่แม็คโครใบเสร็จครบ 500 บาท ทำได้ 4 กระป๋อง) ที่บูธ “โค้ก” โดยจำกัดจำนวนสูงสุดไม่เกิน 4 กระป๋อง/ใบเสร็จ/คน และรอรับกระป๋องโค้กสุดเอ็กคลูซีฟของท่านได้ในวันเดียวกัน พลาดไม่ได้กับคาราวานบู๊ธพิมพ์กระป๋องส่งโค้กให้ในแบบฉบับของคุณ “Share a Coke” ที่จะให้คนไทยได้แสดงความรู้สึกดีๆ กับคนพิเศษ เพื่อน ครอบครัว และคนรัก ได้แล้วทั่วประเทศ ดังนี้
26-27 ตุลาคม : เทสโก้ โลตัส  รังสิต, ท็อปส์ รังสิต, แม็คโคร รามอินทรา บิ๊กซีและห้างโอเชี่ยน จ.ชุมพร เทสโก้ โลตัส จ.พัทลุง และเทสโก้ โลตัส จ.สตูล
2-3 พฤศจิกายน : เดอะมอลล์ บางแค, ท็อปส์ ปิ่นเกล้า, แม็คโคร โฮลิก้า ที่  อิมแพ็ค,พรอมมาเนด้า จ.เชียงใหม่,โคลีเซี่ยมและแม็คโคร จ.สุราษฎร์ธานี,เทสโก้ โลตัสและห้างสิริบรรณ จ.ตรัง
9-10 พฤศจิกายน : บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, แม็คโคร คลองหลวง, บิ๊กซี รัชดา, เทสโก้ โลตัส บางกะปิ, Gourmet พารากอน เทสโก้ โลตัส จ.นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ และจ.กระบี่ ห้างสหไทย จ.นครศรีธรรมราช
16-17 พฤศจิกายน : แม็คโคร บางบอน,บิ๊กซี บางใหญ่,SF เซ็นทรัลเวิลด์,เทสโก้ โลตัส จ.เชียงใหม่ และเซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ จ.เชียงใหม่, บิ๊กซี จ.ขอนแก่น,เทสโก้ โลตัสและบิ๊กซี จ.กระบี่,ห้างลีวิวัฒน์ สถานีรถไฟ จ.สงขลา,แม็คโคร หาดใหญ่
23-24 พฤศจิกายน : บิ๊กซี เชียงใหม่ และโคราช,เทสโก้ โลตัส  โคราช,บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส จ.ภูเก็ต,Jungcelon Shopping Mall จ.ภูเก็ต
30 พฤศจิกายน  –  1 ธันวาคม : เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,เทสโก้ โลตัส  จ.สระบุรี และแม็คโคร จ.ชลบุรี
หมายเหตุ: กิจกรรมพิเศษที่ร่วมกับร้านค้า ต้องใช้ใบเสร็จจากร้านค้านั้นๆ ส่วนกิจกรรมทั่วไปสามารถใช้ใบเสร็จที่พิมพ์จากเครื่องแคชเชียร์จากซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านสะดวกซื้อร้านใดก็ได้ที่ระบุสินค้าที่ร่วมรายการอย่างชัดเจน
 
 
ติดตามตารางการเดินสายกิจกรรมพิเศษบู๊ธพิมพ์กระป๋องโค้กทุกอาทิตย์ ได้ที่ http://icoke.co.th/promotion.html?2  หรือทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacola