ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์จัด THE MALL HAPPY SUMMER :) ติวเข้ม How to Happy Summer by 5 Happy Tutorsบทเรียนความสุขหน้าร้อนจาก 5 แฮปปี้ติวเตอร์ที่ทำให้ร้อนละลาย

 

 

 

 

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดแคมเปญTHE MALL HAPPY SUMMER :) จัดกิจกรรม How To Happy Summer (ฮาว ทู แฮปปี้ ซัมเมอร์) ซัมเมอร์นี้จะร้อนที่สุข! กับแฮปปี้ติวเตอร์ 5 คน 5 สไตล์ ที่เตรียมบทเรียนความสุขสำหรับหน้าร้อนนี้ และพร้อมเอาใจนักช้อปจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรับลมร้อนลดสูงสุด50% ตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายนนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา

สำหรับกิจกรรม “How To Happy Summer” (ฮาว ทู แฮบปี้ ซัมเมอร์)บทเรียนการสร้างความสุขในช่วงซัมเมอร์ที่ลงตัวในไลฟ์สไตล์ของคุณ ผ่านแฮปปี้ติวเตอร์ 5 คน 5 สไตล์  กับแนวการใช้ชีวิตและสร้างสีสันไลฟ์สไตล์ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบไม่ซ้ำใคร  ได้แก่

1.แฮปปี้ติวเตอร์ปุ๊ก จงกล พลาฤทธิ์ -  สาวแฟชั่นนิสต้าที่แต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และแรงบันดาลใจกับบทบาทคุณแม่คนสวยที่ให้นิยามว่า“ซัมเมอร์คือช่วงเวลาที่ชีวิตเต็มไปด้วยอิสระและสีสัน”
2.แฮปปี้ติวเตอร์ โทนี่ รากแก่น - ติวเตอร์หนุ่มสุดแนว ที่จะพาคุณไปมันส์กับหน้าร้อนนี้ดารา-นายแบบที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเองที่ยิ่ง “แดดแรงเท่าไหร่ดีกรีความสนุกก็มาก ขึ้นเท่านั้น”
3.แฮปปี้ติวเตอร์ ต้นอ้อ เจ้าของเพจดัง High On Dreams สาวนักเดินทางและนักเขียนชื่อดังนิยามหน้าร้อนนี้ว่า“ซัมเมอร์คือความสดใส” ได้ท่องเที่ยว ผ่อนคลายผ่านสายลมแสงแดดและกิจกรรม ชิลล์ๆ ริมชายหาด
4.แฮปปี้ติวเตอร์ ตุ๊กตา พนิดา  เอี่ยมศิรินพกุลบอกว่า บทเรียนความสุขแสนเรียบง่ายของเธอคือการได้พักผ่อนอยู่กับบ้าน ทำกิจกรรมน่ารักๆ กับครอบครัว ที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์อันแสนอบอุ่นในช่วงซัมเมอร์ให้บ้านเป็นสถานที่แฮปปี้ที่สุด
5.แฮปปี้ติวเตอร์ชื่นใจ- สนุกกับจินตนาการไม่รู้จบของติวเตอร์ชื่นใจตัวน้อย ใช้เวลาว่างสร้างสรรค์งาน DIY กับคุณแม่... หรือเล่นเกมสมมุติตามจินตนาการ .... ถ้าหน้าร้อนไม่มีพระอาทิตย์จะเป็นยังไง  ?

ฟังบทเรียนความสุข จาก 5แฮปปี้ติวเตอร์แล้ว ใครที่ กำลังมองหาสินค้าแฟชั่นสุดชิค หรือสินค้าสำหรับกิจกรรมสร้างความสุขในช่วงซัมเมอร์นี้ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขาพร้อมนำเสนอHAPPY OFFERโปรโมชั่นดีๆ ยิ้มรับซัมเมอร์ที่ไม่อยากให้คุณพลาดทุกความสุข จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50%, new arrival ลดสูงสุด 20%
และพิเศษสำหรับสาวๆ ระหว่างวันที่ 16-22มี.ค. 60 Ladies Boutiqueซื้อ 4,000 จ่าย 2,500 บาท  (จำกัด 10 คน / วัน / แบรนด์) และพิเศษสำหรับหนุ่มๆ ระหว่างวันที่ 23-29มี.ค.60 ซื้อสินค้าราคาปกติที่แผนก Men Intrend  4,000 บาท จ่ายเพียง 2,500 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกที่HAPPY STATIONสถานีติวเข้มความสนุกที่จะทำให้คุณได้สุขเต็มซัมเมอร์
•    ร่วมสนุกกับกิจกรรม Shoot & share ซัมเมอร์โมเม้นท์ที่ Summer photo booth
•    รับฟรี !! กระเป๋า Summer tote bag และสนุกกับการออกแบบในสไตล์ที่เป็นคุณ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
•    สนุกกับการผสมรสชาติหน้าร้อนนี้ที่Smiley Candy Bar เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
•    ฟรี Jolly Bottle ดับร้อน ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
ร่วมสนุกได้แล้วทุกวันที่ เดอะมอลล์สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแคและบางกะปิ

ติดตามเรื่องราว สุข สนุก รับหน้าร้อนนี้ได้ที่ FACEBOOK และ INSTAGRAM@TheMallDepartmentStore
https://www.facebook.com/themalldepartmentstore/
มาร่วมสร้างสีสันเปิดมุมมองความสนุกรับ Summerผ่านบทเรียนของ5 แฮปปี้ ติวเตอร์ กับกิจกรรม “How To Happy Summer” พร้อมช้อปสุดคุ้มรับลมร้อน ตั้งแต่วันนี้ -26 เมษายน 2560 ที่