กลับมาอีกครั้งกับสงกรานต์ปาร์ตี้ที่ปัง มันส์และอลังการที่สุดในประเทศไทยที่หลายๆคน รอคอยปีนี้ Pepsi presents S2O

 

 

 

 

 

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วสองปีพร้อมให้ทุกคนเข้าไปร่วมมันส์กันอย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกดนตรีแนวไหนก็มาแดนซ์ให้มันส์

กระจายในงานPepsi presents S2O 2017ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ในย่านใจกลางเมือง OASIS ARENA@SHOW DCพระราม 9 นอกจากนั้นเรายังจะพาคุณไปพบกับ 15 ดีเจชั้นนำระดับโลก ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้ชาว EDM ได้มันกันยิ่งกว่าทุกปี พบกับHeadlinerของทั้ง 3 วันDash Berlin, Don Diablo, Kaskadeและยังมีดีเจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Henry Fong, Jay Hardway, Jonas Blue,, Kill The Noise, Laidback Luke, Matthew  Koma , Mija, Michael Calfan, Martin Kensen, Seven Lions, Valentino Khan, Yellow Claw พร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้งแสง สี เสียง เทคนิคการฉีดน้ำรูปแบบใหม่ที่นำเข้าจากต่างประเทศมารวมไว้ที่งาน Pepsi presents S2Oที่เดียวเท่านั้น

พิเศษ!! เมื่อซื้อเป๊ปซี่ หรือเป๊ปซี่ แมกซ์เทสต์ ขนาด 1.45 ลิตร ครบ 2 ขวด หรือขนาด 550 มิลลิลิตร ครบ 3 ขวดที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา  รับส่วนลด 20 %บัตร“Pepsi presents S2O” Songkran Music Festival แบบ Regular รายวัน จากราคาปกติ 1,900 บาท เหลือเพียง 1,520 บาท วันนี้ ถึง 12 เมษายนนี้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และรายละเอียดช่องทางการจัดจำหน่ายบัตร“Pepsi presents S2O” Songkran Music Festival ได้ที่ www.s2ofestival.com หรือ Facebook fanpage “S2O” Songkran Music Festival