ลีวายส์® ส่ง ‘PERFORMANCE COOL COLLECTION’ ยีนส์พร้อมนวัตกรรมให้ความเย็นสบาย

คูลลล ไปอีก!! ลีวายส์® ส่ง ‘PERFORMANCE COOL COLLECTION’

ยีนส์พร้อมนวัตกรรมให้ความเย็นสบาย

 

พูดถึงยีนส์ ยังไงก็ต้องลีวายส์® แหละนะ ว่าแล้ว ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด

แบรนด์ ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดการส่ง  ‘LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION’  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดลงสนาม ด้วยเนื้อผ้าชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการรับมือกับอากาศร้อนชื้น เพื่อคนรักยีนส์ให้สามารถสวมใส่และคงไว้ซึ่งลุคสุดเท่และเย็นสบายมากขึ้นแม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนอย่างบ้านเรา

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ ‘LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION’ ที่ตอบโจทย์สาวกยีนส์และเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชอบการแต่งตัวสไตล์เท่ เก๋ คูล ในแบบฉบับลีวายส์® ด้วยเนื้อผ้าที่จะช่วยปรับอุณหูมิของร่างกายให้สมดุลกับสภาพอากาศ และระบายความร้อนออกจากร่างกาย ทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่ในวันที่อุณหภูมิสูง พร้อมคุณสมบัติเแห้งเร็วและน้ำหนักยีนส์ที่เบาสบายกว่า รวมทั้งการใช้เส้นใย MODAL® FIBER ที่เส้นใยเนื้อละเอียดมีความนุ่มมากกว่าผ้า cotton ถึง 2 เท่า ทำให้ LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION เป็นยีนส์ที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยตลอดทั้งปี  แถมคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกใส่ได้ทั้งชายและหญิง สำหรับผู้ชายมาในรูปแบบกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกตรงยอดนิยมรุ่น 501® และทรงสลิมรุ่น 511 ขณะที่ผู้หญิงมีกางเกงยีนส์สกินนี่ รุ่น 711 ที่สามารถเลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้โดยไม่ต้องเช็คสภาพอากาศ

คูลลล อะไรเบอร์นี้!!! พบกับ LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION ได้แล้วที่ร้านลีวายส์® และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ใกล้บ้านท่าน พร้อมรับกระเป๋า Levi’s® Foldable Sport Bag มูลค่า 2,590 บาท เมื่อซื้อ LEVI’S® PERFORMANCE COOL COLLECTION 1 ตัว (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) 

 

ความเห็นที่ 1
monaliza043

สวยดีค่ะ ไม่มีแบบของผู้หญิงบ้างเหรอคะ

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 2
Bonuszaa1188

แพงแน่ๆ :em19: :em19: :em19:

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 3
hlonghlong

ตามเข้าไปดูกันจร้า

https:www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 4
thuynaja

ว้าววว
อยากได้
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
gun100

ดีเลิสมาก

:em07: :em07:
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com