นักเตะใหม่แมนยูจะมีใครบ้าง

ตามความคิดผมอยากได้ 

กวาเรสม่าหรือริเบรี่  มาแทนไอ้โด้

ลาหม์มาเบียดกับบราวน  เนวิลว์

เบอร์บาตอฟ   ฮันเตลาห์    เอโต้     

ก็องโต้@ยูไนเต็ด
ความเห็นที่ 2
ก็องโต้@ยูไนเต็ด

ผมว่า ดัน นานี่ ดีกว่าไหม ???

ได้เห็นนัดที่โปรตุเกส เล่นนัดที่ 3 ในรอบแบ่งกลุ่มกับสวิสฯ
ควาเรสม่า ลงเล่นปีกคู่ นานี่ โอเค เกมส์นั้นโปรตุเกสแพ้ แต่เทียบฟอร์ม 2 ตัวนี้ นานี่ เด่นกว่ามาก ( อายุก็น้อยกว่า ) แถมยังได้ลงบ่อยมากกว่า ควาเรสม่า อีก

แต่ก็นะ ถ้าป๋าจเอา ก็ชอบอ่ะ แต่กลัวจะเป็นการปิดโอกาส นานี่ นะสิ ผมเห็นรังสีอำมหิต ของนานี่ ตั้งแต่ปีแรกเลย ( ซึ่งต่างกะโด้ ) ที่มาปีแรก

สำหรับโด้ ข่าวที่ออกมาแต่ละวัน จะเป็นจริง หรือสื่อใส่ไฟเพิ่มก้อเหอะ เอาเป็นว่า ถ้าอยากทำตามฝัน ก็ตามสบาย ขอบใจมากกับความสุขที่มอบให้ 5 ปีที่ผ่านมา
เข้าใจคับว่ามันคือความฝัน
แต่ถ้ามองอีกด้าน กรูทนดูเมิงสับๆๆๆๆๆ อยู่ตั้ง 3 ปี พอมาเทพตอน 2 ปีหลัง เมิงจะไปเลยหรอ อยู่ให้ครบสัญญาไม่ได้หรือไง ตอบแทนป๋า ที่เข็นเมิงปกป้องเมิงมาตลอดไม่ได้หรอ อยู่ต่อก็ดีใจ จากไปก็ขอให้โชคดี ชอบโด้นะ แต่ไม่เท่า เบ๊คส์ ก็องโต้ เบสต์ เพราะความทุ่มเทให้กับทีม จงรักภักดีกับทีม 3 คนนี้มีมากกว่า แต่ยอมรับคับว่าโด้เก่งขึ้นมากๆ และกำลังขึ้นแท่นเป็น เบอร์ 1 ของโลกไปแล้ว
แค่ 5 ปี

ก็องโต้@ยูไนเต็ด
ความเห็นที่ 3
ก็องโต้@ยูไนเต็ด

แต่ยอมรับคับว่าโด้เก่งขึ้นมากๆ และกำลังขึ้นแท่นเป็น เบอร์ 1 ของโลกไปแล้ว
แค่ 5 ปีที่โด้อยู่ โด้ก้อทำให้ผพวกกรูได้ขี้ฟัน โม้อะไรได้เยอะแยะแล้วคับ
ข่าวล่าสุด 45 ลป. + ชไนเดอร์ ที่เอเย่นต์มาบอกป๋า ขอให้เป็นจริงตามข่าวเถอะ เห็นมีแต่ข่าวๆๆๆๆ ไม่เคยเห็นข่าว ราชันยื่นข้อเสนอ + เงิน เข้ามาเป็นกิจลักษณะ เลย รำคาญมานานแล้ว ออกหัวออกก้อย กันไปเลย ทำลายสปิริตกองเชียร์ กับ สปิริตในสโมสร เปล่าๆ จะซื้อก้อยื่นๆมาเลย ขายๆไปให้จบๆ ได้เตรียมทีมซีซั่นต่อไป แบบนี้มันเสียเวลาในระบบการจัดการทีมครับ ท่านเทพราชันชุดขาว ยื่นมาได้แล้ว...

nobutakung
ความเห็นที่ 4
nobutakung

ชไนเดอร์ก็ดี

flipz
ความเห็นที่ 5
flipz

อยากให้ป๋าดึงอาร์ชาวิน
มะคืนขั้นเทพ
พอทดแทนโด้ได้เลย

แมนเกิน100
ความเห็นที่ 6
แมนเกิน100

ตารางคะแนน(ไม่เคยโกหกใคร)
1. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2. เชลซี(แห้ว)
3. อาร์เซน่อล(แห้ว)

***บิ๊กทรีเท่านั้นที่อยู่ในสายตาเด็กผีอย่างพวกเรา นอกนั้นก้แค่"ขยะ"***

7127000
ความเห็นที่ 7
7127000

ตอบแบบเป็นกลาง แมนยูไม่มีโรนัลโด้ แมนยูก็ยังเป็นแมนยู เท่าที่เกิดมาดู แมนยู ในยุคของ เฟอน์กูสัน สตาร์ดัง ที่เข้าร่วมทีม หรือ นักเตะที่ปั้นมามีตลอด ถ้านักเตะอยากไปแล้ว ตอนนี้ได้ราคาดีก็ขายไปเถอะครับ เก็บไว้ก็ไม่เกิดผลดีกับสปิริตในทีม แถมค่าเหนื่อยก็แพง เกิดเล่นไม่ท๊อบฟอร์มเหมือน 2 ปีที่แล้ว น่าเสียดายนะครับถ้าไม่รีบขาย
กุญแจสำคัญของแมนยู ไม่ได้อยู่ที่โรนัลโด้นะ คนที่สำคัญคือ เฟอร์กูสัน ต่างหาก ถ้าโรนัลโด้ไป ผมว่าอาจจะเป็นการเปิดโอกาสให้ดาวที่รอวันจรัสแสงอย่าง นานี่ หรือ อันแดร์สัน สองคนนี้ได้ลงเล่นเยอะขึ้นแน่ครับ
ไม่ได้ชอบแมนยูเป็นพิเศษ แต่ชอบสไตล์การเล่น และระบบของทีม อาร์เซน่อล อีกทีม มีระบบทีมที่ดี แต่นักเตะกระดูกยังอ่อน ถ้านักเตะประมาณผีแดง น่าจะขับเคี่ยวกันสนุก ส่วนเชลซี มาตรฐานสูงพอกับผีแดง แต่สไตล์ ยังไม่ได้ครับ แต่ยอมรับว่าเชลซีเคี่ยวลากดินเหลือเกิน
ฤดูกาลใหม่ ตัวยืนแย่งแชมป์ คงยังเหมือนเดิม แมนยู เชลซี อาร์เซนอล ส่วนลิเวอร์พูล คาดเดาฟอร์มยาก เพราะไม่มีฟอร์มที่สม่ำเสมอ หรือที่เรียกสว่ามาตรฐาน จับตามอง สเปอร์ ให้ดีครับ

หงส์_3_ขา_พรคนน่ารัก
ความเห็นที่ 8
หงส์_3_ขา_พรคนน่ารัก

ไอ้โด้มันไม่รักดีแล้วจะไปรั้งมันทำไม อย่างไอ้หมอกบอก ดันนานี่ หรือว่า แอนเดอร์สันดีกว่า ตัวที่มีอยู่เดิมก็ดีอยู่แล้วเพียงแต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงสนามมากที่ควร
ถ้าเกิดมันได้ลงบ่อยๆ มันก็จะเค้นฟอร์มออกมาได้เองล่ะ

กรูเด็กหงส์แต่ก็ชอบมันนะไอ้โด้ อย่างน้อย มันสับ ดูแล้วเพลินตาดี เหมือนดู สเต็ป บีบอย บางทีไม่มีคนเข้ามาแย่ง มันยังเต้นได้ยึกยักๆของมันไปเรื่อย

เห้ยผี
ความเห็นที่ 9
เห้ยผี

ความคิดเห็นที่ 12 พูดดีมากชอบๆ

xcxcxcxcxc
ความเห็นที่ 10
xcxcxcxcxc

ประตู - ฟอสเตอร์
กองหลัง - ลาห์ม วิดิช ริโอ เอวร่า
กองกลาง - สไนเดอร์ ฮาร์โก้ แอนเดอร์สัน โรบินโญ่
กองหน้า - รูนีย์ เอโต้ (อาชาวินก็ได้นะ)