กลิ่นตุๆ......ที่น่าสะพรึงกลัว !

 

                หลังจากข่าวคราวของ “CR7” คริสเตียโน่  โรนัลโด้ เกี่ยวกับการที่ตัวเขาไม่แฮปปี้หลังจากถูกอัยการเมืองมาดริด ตั้งข้อหาคดีหลบเลี่ยงภาษีมาตั่งแต่ปี 2001ซึ่งถึงขนาดเจ้าตัวจะไม่ขออยู่ที่ราชันชุดขาวอีกต่อไป......

 

 

                เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงร้อนแรงมากในช่วงนี้เพราะถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอสมควรในวงการฟุตบอลที่นักเตะที่ถือว่ามีความเก่งกาจมากที่สุดในยุคนี้ จะทำการย้ายทีมอีกครั้ง

 

 

                ประเด็นนี้เริ่มจากที่ทางสื่อของสเปนออกมาเล่นข่าวก่อนว่า ทางโรนัลโด้ได้มีการพูดกับเพื่อนร่วมทีมทำนองอำลาว่าตัวเขาจะไม่อยู่กับทีมแล้วในฤดูกาลหน้า.....

 

 

                นอกจากนั้นเรื่องนี้ที่มีการพูดถึงคือมีการไปพูดคุยโดยตรงกับทางฟลอเลนติโน่ เปเรซประธานของทีมว่าเขาจะขอไม่อยู่กับอีกต่อไปหลังจากไม่ได้รับการหนุนหลังจากทีมจากข้อหาดังกล่าว

 

 

                และที่ยิ่งสำคัญไปกว่านั้นในช่วง 3 – 4 วันที่ผ่านมานี้ข่าวคราวนี้ตอกย้ำด้วยความรุนแรงจากสื่อที่น่าเชื่อถืออย่าง BBC ว่าโรนัลโด้ นั้นไม่แฮปปี้กับกรณีดังกล่าวจริงๆถึงขั้นไปแจ้งเรื่องกับท่านประธานเปเรซ

 

 

                แน่นอนว่ากระแสร้อนแรงและถึงขั้นสื่อที่น่าเชื่อถืออกมาเล่นข่าวนั้น ทำให้เรื่องนี้ยังคงเป็นที่ค้างคาใจและเรื่องให้ครุ่นคิดกับแฟนบอลทั่วโลก

 

 

                ยิ่งสำคัญไปกว่านั้นกลุ่มแฟนบอลที่น่าจะอยากทราบเรื่องชัดเจน และให้มันกระจ่างชัดแจ้งอยากเร็วไวก็คือทางฝั่งเรอัล มาดริด และแฟนบอลทีมที่มีเงินถุงเงินถังที่พร้อมจะทุ่มกับดีลนี้ และที่สำคัญค่าเหนื่อยมหาศาลที่เจ้าได้รับอยู่กับทางราชันชุดขาว

 

ประเด็นนี้ดูจะเป็นประเด็นร้อนแรงอีกเรื่องหนึ่งในซัมเมอร์นี้เพราะเรื่องมันค่อนข้างชัดเจนว่าเจ้าตัวไม่แฮปปี้จริงๆ

 

 

                การตัดสินใจของโรนัลโด้ได้รับคำยืนยันจากสื่อที่น่าเชื่อถือ และที่สำคัญมีกระบอกเสียงซึ่งยืนยันว่าหากโรนัลโด้ ตัดสินใจอะไรแล้ว เขาจะไม่เปลี่ยนใจ

 

 

หากเขายืนกรานและไม่เปลี่ยนใจจริงๆ และหากพ็อตเรื่องทั้งหมดเป็นจริง.....คำถามคือสถานีต่อไปจะเป็นที่ไหนเพราะด้วยวัย อาจจะเป็นสถานีสุดท้ายแล้วก็ได้

 

 

                แน่นอนทีมที่เขาจะไปร่วมทีมต้องเป็นทีมเงินถุงเงินถัง และทีมที่พร้อมจะทุ่มค่าเหนื่อยอย่างที่ผมบอกไป.....ดังนั้นทีมที่พร้อมทุ่มจะมีทีมใดบ้าง

 

 

                ในลิสต์ก็ปารีสแซงต์ แชร์กแมง  บาร์เยิร์น มิวนิค  แมนเชสเตอร์ ซิตี้  เชลซี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมจากไชนีส ซูปเปอร์ลีก ที่มีเงินถุงเงินถังพร้อมให้ถลุงได้ไม่อั้นหรืออาจเป็นที่เมเจอร์ ลีก

 

 

                นั่นคือลิสต์รายชื่อทีมที่ดูจะพอมีกำลังและความปรารถนา รวมถึงสภาพที่โรนัลโด้พร้อมจะไปอยู่มากที่สุด แต่หากจะให้ประเมินแล้ว

 

 

                ลีกฝรั่งเศสหรือเยอรมันนี จะทำให้โรนัลโด้ แฮปปี้ ได้หรือ....ซึ่งผมยังเชื่อว่ายังไม่ตอบโจทย์

 

 

                แล้วจะไปจีนหรือ อเมริกา ก็อาจจะยังไม่ใช่เวลา......ดังนั้นการกลับคืนสู่พรีเมียร์ลีกนั้นดูจะเป็นไปได้ทั้งหมด

 

 

 

 

                เพราะผมรู้สึกว่าหากพร็อตเรื่องทั้งหมดเป็นจริงตามที่พูดถึงกันอยู่ และมีข่าวว่าโรนัลโด้ ตัดสินใจและเริ่มไม่แฮปปี้ตั้งแต่ 2เดือนที่แล้ว…….

 

 

                รวมกับการไม่ต่อสัญญาของสลาตันอิบราฮิบโมวิช ของปีศาจแดง ......มันมีกลินตุๆ ที่มีความน่าสะพรึงกลัวอยู่ว่าการที่ทีมไม่ต่อสัญญากับกองหน้าเบอร์หนึ่งของทีม ณ เวลานี้ประเด็นสำคัญเพื่อลดค่าเหนื่อย

 

 

 

                ดังนั้นมีโอกาส สูงมาก ที่โณนัลโด้ จะกลับ โอลด์ แทร็พฟอร์ด......พูดแล้วก็ขนลุกขนชันเลยนะครับ ฮ่าฮ่า !!!

from: thscore 

ความเห็นที่ 1
hlonghlong

มันหลายเรื่อง

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 2
gun100

เรื่องนี้ตามยาวๆ ถ้าออกจะย้ายไปอยู่ทีมไหน

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
gun100

กลิ่นโชยมาแบบวังเวงแหะ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com