ปัญหาในรั้ว....สแตมฟอร์ด บริดจ์ !

          ประเด็นร้อนที่ยังถูกจับมองมากอยู่เป็นพิเศษในเวลานี้  นอกจากจะเป็นเรื่องของตลาดนักเตะ ที่แต่ละทีมยังกำลังหากลยุทธ์  กลเม็ด ในการคว้านักเตะที่ต้องการให้ได้แล้ว เรื่องของ อันโตนิโอ  คอนเต้ กับเชลซี  ก็ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่นะครับ.....

 

 

 

 

 

                เรื่องของอันโตนิโอ คอนเต้  กับบอร์ดบริหารของเชลซีนั้น หลังจากมีข่างออกมาว่าไม่ลงรอยกัน  จนถึงขั้นขนาดที่ทำให้อันโตโอ  คอนเต้อาจจะตัดสินใจยุติการทำหน้าผู้จัดการทีมของเชลซีไว้เพียงแค่ปีเดียว  ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าจับตามองพอสมควร

 

 

                เรียนตามตรงผมว่าแฟนบอลหลายๆ ทีม คงอยากให้เรื่องนั้นเกิดขึ้นจริง ….!

 

 

                สาบานว่าท่านไม่คิด....สำหรับผู้ที่ไม่ได้สถาปนาตัวเองเป็นสาวกสิงโตน้ำเงินครามฮ่าฮ่า

 

 

                จุดเริ่มต้นของเรื่องดังกล่าว....มันเริ่มมาจากที่ดีเอโก้  คอสต้า ออกมาให้ข่าวว่า  เขาได้รับข้อความจากอันโตนิโอ คอนเต้ว่าตัวเขานั้นไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมแล้ว ให้มองหาทีมอื่นได้เลย

 

 

                ซึ่งหลังจากเรื่องนี้เผยแพร่ออกมาก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ว่ามันเพราะอะไร  ทำไมคอสต้า  ถึงไม่อยู่ในแผนการทำทีมของคอนเต้ ทั้งๆที่แก ถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญในการช่วยเชลซีคว้าแชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว

 

 

                เหตุผลของคอนเต้ผมว่าเรื่องฝีเท้าของไม่ใช่ เพราะหากมองเรื่องสไตล์แล้ว ผมว่าคอสต้า  คือกองหน้าในอุดมคติ  ตามแผนการเล่นของแกด้วยซ้ำ เพราะมีทั้งความเร็ว ดุดันที่สำคัญแล่เลี่ยมอันแพรวพราวมีเพียบ....แต่สิ่งที่ทำให้คอนเต้ตัดหางคอสต้า  อาจเป็นเพราะเรื่องการประพฤติตัว เพราะเขาเคยมีปัญหากันมาครั้งหนึ่งแล้วในสนามซ้อม

 

 

 

ดีเอโก้  คอสต้า  ไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับเชลซี  ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัวต้องมองหาทีมใหม่  เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ ด้วย

 

 

                เมื่อเรื่องนี้เข้าหูทีมงานผู้บริหาร  และก็ไม่เป็นที่ถูกใจ  เพราะความเห็นไม่ตรงกัน เนื่องจากคอสต้า  คือผู้เล่นที่ทางทีมผู้บริหารอยากเก็บไว้....จึงทำให้ปัญหามันเกิดขึ้น

 

 

                คอนเต้ไปขออนุมัติงบในการดึงนักเตะเข้าทีม  ก็ดูเหมือนจะไม่ได้รับความเห็นชอบและยินยอม  เรื่องนี้จึงถึง ท่านโรมัน  อับราโมวิช  เนื่องจากคอนเต้ ต้องการอำนาจเด็ดขาดในส่วนนี้

 

 

                ซึ่งจึงทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนเกิดขึ้นว่าคอนเต้  ไม่พอใจ และพร้อมที่จะลาทีม....ซึ่งดูจากท่าทีแล้ว  ประเด็นดังกล่าวท่าจะเป็นจริง  เพราะตลาดซื้อขายของเขลซี ดูจะเงียบอยู่ในช่วงนี้เนื่องจากอาจอยู่ในช่วงเจรจากันอยู่

 

 

                หากพินิจพิจารณาดูแล้วอย่างที่บอกว่าหากคอนเต้ไปจริง ทีมอื่นๆ คงแฮปปี้  ส่วนที่ชอกช้ำน่าจะเป็นเขลซีนี่แหละครับ  ที่อาจจะต้องมาเสียของดีไป

 

 

                การตัดสินใจเด็ดขาด ผมว่าอยู่ที่ 2 ฝั่ง ทั้งทางด้านโรมัน  อับราโมวิช และ  ตัวคอนเต้ เอง  เพราะทั้งคู่เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาด ไม่แฮปปี้ ก็แยกทางกันได้ง่ายๆเช่นกัน ซึ่งแฟนบอลเชลซีอาจจะต้องติดตามข่าวคราวนี้ว่าจะเป็นอย่างไร

 

 

 

 

                แต่ล่าสุดเห็นว่า มีการปรับทัศนคติ เข้าหากันได้แล้ว  และบอร์ดพร้อมให้คอนเต้ ช้อปปิ้งได้เต็มที่ ...แต่ทุกอย่างยังไม่แน่นอน  จนกว่าฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้นนะครับ

 

 

 

                หากสถานการณ์เป็นแบบนั้น คนที่ร้อน คงหนีไม่พ้น คอสต้า  ที่อาจต้องหาทีมใหม่....เพราะโค้ช ไม่ต้องการแล้ว ! อิอิ

มาจาก: thscore 

 

ความเห็นที่ 1
gun100

เรื่องนี้ต้องดูกันไปยาว ๆ ติดตามกันต่อไป
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 2
hlonghlong

สาบานว่าท่านไม่คิด

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
thuypheeba

ขอบคุณบอร์ดครับ มาดูกัน

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 4
thuynaja

ยอดไปเลยค่ะ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
gun100

:em29: :em29: :em29: :em30: :em30:
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 6
thuynaja

ยอดไปเลยค่ะ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com