โทรศัพท์รุ่นไหนใช้ดีที่สุด ขอความเห็นหน่อยค่ะ

อยากซื้อโทรศัพเครื่องใหม่ แต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี เลยอยากขอความคิดเห็นจากเพื่อน ว่ารุ่นไหนใช้ดีที่สุด ราคา ประมาณ 5000-10000 บาท

G~B<MAKUBAK>
ความเห็นที่ 1
G~B<MAKUBAK>

ต้องแล้วแต่ว่าเราใช้เพื่ออะไรบ้าง ชอบยี่ห้ออะไรบ้าง

koko
ความเห็นที่ 2
koko

ไม่รู้ รู้แต่ว่าต้องซื้อโนเกียร์ เอาสัก 8 ล้านพิกเซลขึ้นไป ความจุแมมโมรี่สัก 16 กิกขึ้นไป ต้องการแค่น้แหละ

Saijai
ความเห็นที่ 3
Saijai

เปิดตัววันที่ 18 มกราคม

เวปไซต์ Social Network แห่งใหม่ของ USA เปิดรับสมัครสมาชิกแล้วทั่วโลก สมัครฟรี เข้าไปเม้นท์แล้วมีรายได้ โพสท์รูปก็มีรายได้ แชทกับเพื่อนก็มีรายได้ ทุกกิจกรรมสร้างรายได้ จ่ายทุกวันจันทร์จ่ายผ่าน PayPal & AlertPay

สมัครฟรี เล่นฟรี ฟรีตลอดชีพ!!!!!

ช้าไม่ได้แล้ว >>> tagvillar .blog spot.com

55
ความเห็นที่ 4
55

IPHONE4 Made in Chaina :em25:

bf
ความเห็นที่ 5
bf

ซัมซุง แกลแลคซี่

makly
ความเห็นที่ 7
makly

nokia3310ผมก้ใช้

sancatcdma
ความเห็นที่ 8
sancatcdma

ปกติเราใช้โทรศัพท์ต้องจ่ายรายเดือนตลอด และไม่เคยได้เงินคืนมา แต่ลองใช้ของ catcdma ดูมั๊ย ใช้แล้วมีรายได้เข้าทุกเดือนด้วยนะ โปรสุดคุ้มมากๆตอนนี้ โทรฟรีตั้งแต่ 6.00-17.00 น. ฟรีทุกเครือข่าย ส่วนโทรศัพท์ที่ใช้ได้มีหลายรุ่น เข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.catcdma.com ได้ค่ะ สนใจสอบถามเราได้ที่ msn pansri_k@hotmail.com

ฅนไม่ใช่คน
ความเห็นที่ 9
ฅนไม่ใช่คน

ความจริงก็อยากจะซื้อมือถือใหม่เหมือนกัน เข้ามาดูกระทู้ที่ถามว่าซื้อรุ่นไหนดีหลายกระทู้แล้ว ไม่เคยอ่ะที่จะไม่มีใครพูดถึง 3310 ความจริงมีรุ่นที่ชอบอยู่แล้ว แต่อยากเข้ามาดูว่ามีคนชอบเหมือนเราไม๊ ประสิทธิภาพโดนใจคนส่วนใหญ่รึป่าว บางคนก็ให้คำตอบดี บางคนก็ให้คำตอบแบบกวนบาทา ไม่สามารถเป็นประโยขน์ได้เลย แทนที่คนตั้งกระทู้เค้าจะได้คำตอบดีๆ คนที่สนใจซื้อมือถือเหมือนกันก็จะได้ความคิดเห็นดีๆ เอาไปใช้ตัดสินใจ กลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ ขอบ่นหน่อยละกันนะแบบว่าเจอหลายกระทู้แล้ว