จะเลือกกล้องจิ๋ว 4K Action Camera หรือ GoPro Camera ดีนะ

จะเลือกกล้องจิ๋ว 4K Action Camera หรือ GoPro Camera ดีนะ

                หากพูดถึงยี่ห้อและความหลากหลายของกล้องถ่ายรูปหรือถ่ายวิดิโอ ก็จะมีหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกคัดสรรค์ ลองจับจอง ลองฝึกเล่น ฝึกใช้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือแบรนด์ทางญี่ปุ่น หรือจีน สองแบรนด์นี้ก็ได้พัฒนารุ่นกล้องต่างๆมาให้ผู้บริโภคในเลือกใช้ตามสไตล์การเลือกใช้ของกล้อง ไม่ว่าจะรุ่น 4K Action Camera จาก Yi Technology หรือ Go Pro Camera ซึ่งทั้งสองแบรนด์นั้นก็มีลูกเล่นของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดี

                ไม่ว่าจะเป็น กล้อง 4K Action Camera จาก Yi Technology หรือ Go Pro Camera ที่คุณจะเลือกซื้อเพื่อนำมาใช้ถ่ายภาพและวิดิโอ ผู้เลือกซื้อก็จำเป็นที่จะต้องตรวจดูคุณสมบัติเบื้องต้น ข้อมูลพื้นฐานของกล้องรวมถึงหลักการทำงานของกล้องว่ามีความง่ายหรือยากซับซ้อนต่อการใช้งานหรือไม่ เพราะหากว่ากิจกรรมที่เราทำอยู่นั้นเป็นกิจกรรมประเภท Adventure กล้องที่มีขนาดเล็กพกพาง่าย รวมถึงเก็บภาพได้อย่างสวยงามชัดเจน อย่าง 4K Action Camera จาก Yi Technology หรือ Go Pro Camera ก็เหมาะสมกับกิจกรรมเหล่านี้อย่างยิ่ง อีกทั้งกิจกรรมที่ Extreme อย่างเช่น ดำน้ำดูปะการัง ดูปลาสวยงามใต้ท้องทะเล ที่เราต้องการจะเก็บภาพความประทับใจ หรือเก็บภาพวิดิโอไว้เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามระหว่างการท่องเที่ยว กล้องที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่าง 4K Action Camera จาก Yi Technology  จึงอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดี แน่นอนว่า เมื่อเราได้ถ่ายรูปหรือเก็บภาพวิดิโอแล้ว เราอยากจะส่งภาพเหล่านั้นไปให้เพื่อน หรือแบ่งปันแชร์ภาพไปที่มือถือสมาร์ทโฟน เราก็สามารถที่จะเชื่อมต่อ wifi กับกล้องและโหลดรูปภาพได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทั้งกับกล้อง 4K Action Camera จาก Yi Technology หรือ Go Pro Camera ส่วนเรื่องราคาที่ทั้งสองแบรนด์ได้พยายามที่จะครองใจผู้บริโภคโดยการตั้งราคาที่ไม่สูงมากนัก โดยเฉพาะ 4K Action Camera จาก Yi Technology ที่พยายามเซ็ตราคาที่ไม่เกินหลักหมื่นเพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงกล้องถ่ายรูปขนาดจิ๋วมากยิ่งขึ้น ส่วนในทาง Go Pro Camera นั้นก็ยังคงราคาไว้กับฐานลูกค้าที่ทางแบรนด์เชื่อว่าจะมีความต้องการในผลิตภัณฑ์ถึงแม้ราคาอาจจะสูงกว่าหน่อย แต่ถ้าผู้บริโภคชอบในตัวแบรนด์เองราคาที่สูงกว่าแบรนด์คู่แข่งอย่าง 4K Action Camera จาก Yi Technology  จึงไม่เป็นปัญหาในด้านการตลาด

                หากผู้ซื้อมีความสนใจในตัวสินค้า ทั้งในเรื่องราคา การใช้งาน คุณสมบัติของกล้อง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ 4K Action Camera จาก Yi Technology หรือ Go Pro Camera สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้เข้าไปทดลองใช้ และสอบถามข้อมูลเหล่านั้นจากทาง Shop สินค้าเองหรือจะเป็นเพจทางการของผลิตภัณฑ์ของสินค้า ที่ผู้เลือกซื้อสามารถซักถามถึงข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์ รวมถึงสามารถนำมาเปรียบเทียบเพื่อทำการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้

Go pro Camera https://www.facebook.com/GoProThailand/

4K Action Camera จาก Yi Technology https://www.facebook.com/yitechnologythailand/?brand_redir=472670052906176