Klang เกมแนว Rhythm-Action บู๊ตามจังหวะดนตรี ระเบิดความมันส์ผ่าน Steam แล้ววันนี้

Snow Cannon Games ผู้จัดจำหน่ายเกม และ Tinimations ผู้พัฒนาเกม ประกาศปล่อยเกม Klang เกมแนว Rhythm-Action ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นวงกว้าง ออกระเบิดความมันส์บน Steam แล้ววันนี้

Klang ได้นักแต่งเพลงระดับตำนานอย่าง bLiNd มาร่วมสร้างสรรค์ดนตรี EDM เพื่อประกอบเกมนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นต้องรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับดนตรีจึงจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในเกมซึ่งไต่ระดับความยากตามเลเวล ไปพร้อมกับกะจังหวะให้ตรงสัญญาณภาพและเสียง

“Klang แตกต่างจากเกมดนตรีอื่นๆ จึงเป็นเกมที่มีความท้าทาย” Tom-Ivar Arntzen ผู้พัฒนาหนึ่งเดียวของ Klang เผย “Klang ผสานภารกิจหลากหลายรูปแบบในแนวเกมแอคชั่น เข้ากับการกดตามตรงจังหวะในเกมดนตรีเพื่อมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม เนื่องจากผู้เล่นจะต้องใส่ใจในสิ่งที่กำลังทำและใส่ใจในดนตรีไปพร้อมกัน”

“เรามั่นใจว่าความพิเศษของ Klang ที่แหวกแนวไปจากเกมดนตรีทั่วๆไป จะสร้างเสียงตอบรับที่ดีในหมู่ผู้เล่นเกมดนตรีสายฮาร์ดคอร์ และมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับผู้เล่นวงกว้าง” Espen Askvik ซีอีโอ Snow Cannon Games กล่าว

Klang และเพลงซาวด์แทรควางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Steam ในราคา 14.99 ดอลลาร์ และ 7.99 ดอลลาร์ ตามลำดับ และสามารถซื้อคู่กันในราคา 19.99 ดอลลาร์ ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อภายใน 29 กันยายนนี้

สื่อมวลชนและผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถขอรับโค้ดเกม หรือนัดสัมภาษณ์ทีมงานผู้พัฒนา Klang ได้ที่อีเมล emmy[at]snowcannongames[dot]com

แหล่งข้อมูล

ตัวอย่างเกม

* ชมได้ที่ https://youtu.be/_88wz6V1zWk

ภาพหน้าจอและโลโก้

* ชมได้ที่ http://imgur.com/a/mWiJu

* ดาวน์โหลดที่ http://bit.ly/2cfVAUs

โซเชียลมีเดีย

Facebook: facebook.com/tinimations

Twitter: twitter.com/tinimations

เว็บไซต์

Steam: http://store.steampowered.com/app/412660

เว็บไซต์เกม: tinimations.com

ข้อมูลผู้พัฒนาเกม

Tinimations เป็นสตูดิโอพัฒนาวิดีโอเกมอิสระที่มีคนทำงานเพียงคนเดียว ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ที่เมืองฮามาร์ ประเทศนอร์เวย์ Tinimations มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์เล่นเกมผ่านคอมพิวเตอร์และคอนโซลเพื่อเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ Klang ถือเป็นการประเดิมผลงานแรกซึ่งมีความแหวกแนวแตกต่างจากเกมดนตรีทั่วๆไป ซึ่งผสมผสานการกดปุ่มเข้าจังหวะเข้ากับการสำรวจ การตะลุยด่าน และการต่อสู้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ tinimations.com

ข้อมูลผู้จำหน่ายเกม

Snow Cannon Games ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเกมไร้สังกัดทั่วๆไป เราเลือกลูกค้าที่ผลงานไม่ได้เตะตากระแสหลักเท่าใดนัก แต่พรั่งพรูไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผลงานที่ถูกมองข้ามเหล่านี้เข้าถึงผู้เล่นในวงกว้าง และสร้างเกมที่ทำรายได้อย่างงดงาม ความมุ่งมั่นของเราเหล่านี้เป็นจริงขึ้นมาได้ด้วยประสบการณ์ของเราและเครือข่ายทีมงานผู้คร่ำหวอดในวงการเกม เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ snowcannongames.com

ติดต่อ:

Emmy Jonassen

CMO, Snow Cannon Games

emmy[at]snowcannongames[dot]com

ที่มา: Snow Cannon Games