ขอเป็นตัวแทนชื่นชมบริการส่งซ่อม Lava ผ่านไปรษณีย์จากเหตุการณ์จริงของลุงคนหนึ่งครับ

ออกตัวก่อนว่าผมไม่ใช่ลูกค้าของลาวานะครับ แต่ได้สัมผัสมากับคนใกล้ตัว ไม่ใช่ญาติผม แต่เป็นลุงคนนึงที่ผมรู้จัก แล้วแกคงไม่ได้มาตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดแบบนี้แน่ๆ ดังนั้นวันนี้ผมเลยขอมาเล่าแทนแกแล้วกันครับ  

ลุงคนนี้ขายของชำอยู่ในหมู่บ้านผมครับ ซึ่งอยู่นอกตัวเมืองค่อนข้างไกลเลย เป็นร้านเล็กๆเก่าๆอยู่กับป้าสองคน ส่วนลูกคนเดียวก็ต้องย้ายไปทำงานที่จังหวัดอื่น เวลาผมแวะไปซื้อของ ผมเลยชอบชวนแกคุยเรื่อยเปื่อย เพราะไม่อยากให้แกเหงา ที่บ้านแกมีมือถือลาวาเครื่องเดียวที่ลูกซื้อไว้ให้ติดต่อพ่อแม่ มีอยู่วันนึงผมไปซื้อของแกก็บ่นว่าเมื่อวานทำมือถือตกน้ำในถังน้ำแข็ง

เปิดไม่ติด ไม่รู้จะเอาไปซ่อมที่ไหน ติดต่อลูกไม่ได้ เพราะปกติลูกจะโทรมาคุยทุกวันไม่รู้จะบอกลูกยังไงว่ามือถือเสีย ผมเลยให้ลุงแกยืมมือถือโทรไปบอกลูกแก แต่แกจำเบอร์ลูกไม่ได้เพราะลูกเมมไว้ให้ในเครื่อง สุดท้ายผมเลยอาสาหาที่ซ่อมให้แก เสิร์ชในเน็ต เจอว่ามีศูนย์อยู่ในตัวเมือง(นครราชสีมา)ที่ผมอยู่พอดี ผมอาสาเข้าเมืองไปส่งให้แก แต่กว่าผมจะเลิกงาน เข้าเมือง

ศูนย์ก็ปิดพอดีครับ นาทีนั้นเหมือนโดนหักอกเลย กลับมาบ้านมาแบบหงอยๆ เลยมาเช็คในเน็ตอีกที  ก็เจอรีวิวว่าสามารถส่งมือถือซ่อมทางไปรษณีย์ได้ ดีใจสุดๆเหมือนเป็นลูกแกเลยแหละ555 ผมเลยจัดแจงนำไปฝากส่งซ่อมให้ที่ไปรษณีย์แถวบ้านหลังจากส่งไป 1 วัน พนักงานก็โทรกลับมาหาผม ผมก็บอกพนักงานว่าอยากให้เร่งให้หน่อย เพราะนี่เป็นเครื่องของลุงแถวบ้าน

แกติดต่อลูกไม่ได้เลย ร้อนใจมาก ผ่านไปประมาณ 2วัน แกก็วิ่งมาหาผมที่บ้าน บอกว่าได้มือถือแล้ว แกดีใจมากๆ ได้คุยกับลูกแล้ว ตอนแรกลูกแกเกือบขอลางานนั่งรถกลับมาหาแกแล้ว แกขอบคุณผมใหญ่ เอาของกินมาให้ผมเยอะมากๆๆ ผมก็รู้สึกดีมากๆ แล้วก็อยากมาแชร์ มาขอบคุณพนักงานลาวา ทีมลาวาที่คิดบริการนี้ขึ้นมา รวมถึงทำงานได้อย่างรวดเร็วมากๆนึกไม่ออกเลยว่าถ้ามือถือเสียนาน เคลมแล้วหาย ลุงกับป้ารวมถึงลูกแกจะร้อนใจแค่ไหน สำหรับบางครอบครัวที่ต้องอยู่

แยกกันแล้วมีกันอยู่แค่นั้นจริงๆ มันก็แย่มากหากติดต่อกันไม่ได้
วันนี้ผมเลยอยากมาเป็นตัวแทนแชร์เรื่องราวของแก+ชื่นชมบริการของทางลาวาแล้วก็ฝากลูกหลานเอาข่าวไปบอกญาติที่ใช้ลาวาด้วยนะครับว่า

ตอนนี้สามารถส่งมือถือลาวาซ่อมผ่านไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบEMSด้วยครับ

Angelsingleberry
ความเห็นที่ 1
Angelsingleberry

อ่านแล้วซึ้งเลยค่ะ เข้าใจอารมณ์ของพ่อแม่ที่ใช้เทคโนโลยีไม่เก่ง มือถือเสียขึ้นมาทีก็มืดแปดด้านเลย แถมต้องอยู่ไกลจากลูก
แล้วด้วย T---T ขอบคุณจขกท. ที่ช่วยลุงแกด้วยนะคะ

neonball49
ความเห็นที่ 2
neonball49

ขอบคุณที่มาแชร์เรื่องราวดีๆคับ

laddaq
ความเห็นที่ 3
laddaq

ซึ้งใจอ่าาา ดีใจแทนลุงกับป้า พึ่งรู้ว่าลาวามีบริการแบบนี้ดีมากเลย

maynica
ความเห็นที่ 4
maynica

ขอบคุุณค่ะ จะเอาข่าวไปบอกน้าๆป้าๆนะคะ

Nextzplatoo
ความเห็นที่ 5
Nextzplatoo

นึกถึง MOBA เคลื่อนที่ นึกถึง RoV เกม MOBA บนมือถืออันดับหนึ่งแห่งปีเท่านั้น !!

https://www.facebook.com/NextzStudio/videos/2268648733274099/