เติมเกม แต่งรถถังมาบู้กันกับเกม Iron Strom สุดจื๊ดดดดดดด!

เกมนี้เติมได้เกือบทุกอย่างเลย ทั้ง Bills , Gold , Packs , Item แหม ชวนเสียตังค์กันจริงๆเลย และผมก็อดใจไม่ไหว เติมเพื่อสีสันนะครับ ผมไม่ได้เติมจริงจัง 5555555 เลยต้องสมัครบัตร WeCard มาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ กลัวไปปนกับบัญชีที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ ส่วนเพื่อนๆที่สนใจอยากใช้ละก็ ดาวน์โหลด TrueMoney Wallet App ได้ที่นี้เลยครับ http://bit.ly/2mSxIXF บัตรก็จะเป็นรูปแบบออนไลน์ สามารถใช้งานได้เหมือนบัตรเดบิตทั่วไปเลยครับ แถมเป็นบัตร MasterCard ด้วยนะครับ

 

 

 พอเพื่อนๆได้บัตรมาแล้วก็นำไปเชื่อมกับ AppStore หรือ PlayStore ได้เลยงับ ถึงเราจะพึ่งเล่นแต่ก็แอบเติมไปเล็กน้อย เพื่อความสนุก ฮ่าๆ มาถึงการซื้อไอเทมก็ง่ายแสนง่ายครับ

 

ขั้นตอนแรกเลย เพื่อนๆเข้าหน้าเกมมาก่อนเลยครับ รถผมสายบู้ครับ 5555555

ขั้นต่อมา เลือกสิ่งที่เพื่อนๆต้องการจะซื้อเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Bills , Gold , Packs , Item

 

 

ขั้นสุดท้าย ใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยันว่าเราต้องการซื้อจริงๆ แต่ของผมเป็นสแกนนิ้วนะครับตั้งไว้ 55555

 

UmikiJungz
ความเห็นที่ 1
UmikiJungz

รถ จขกท. จัดหนักจัดเต็มมากอ่ะ มาสายบู้เลยครับ ว่าแล้วผมนี่อยากเติมเลย ขอเก็บตังค์สักอาทิตย์นึงก่อนนะครับ เดี๋ยวจะไปจัดแบบ จขกท.บ้าง

Emerio
ความเห็นที่ 2
Emerio

ขอบคุณมากๆนะค่ะ เราเป็นผู้หญิง ไม่ค่อยทันเทคโนโลยีเท่าไหร่ เลยไม่รู้ว่าบัตร WeCard สามารถซื้อไอเทมในเกมได้ด้วยอ่ะ เดี๋ยวเราเอาไปซื้อไอเทมในเกมดีกว่า

สมจุก
ความเห็นที่ 3
สมจุก

เจ้าของกระทู้นี่สายเปย์แน่นอนใช่ไหมครับ เลือกแพ็คสูงเชียว ส่วนตัวผมก็ใช้บัตร WeCard อยู่ ผมว่ามันสะดวกดีนะ ไม่ต้องกลัวลืมบัตรเหมือนพวกบัตรกสิกรไทยไรงี้ด้วย มีเลขอยู่ในโทรศัพท์ แทบมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย ใครที่ไม่อยากไปสมัครบัตรเพิ่ม ผมแนะนำเลยครับ