5อันดับ ฮีโร่ตัวเกรียนใน เกมส์ ROV ?

น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมนี้นะครับ ROV Realm of valor เกมส์ต่อสู้แนว MoBa บนSmartPhone  ที่ในตอนนี้ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมยอดนิยม บน play store รูปแบบของเกมคือต้องช่วยกันทำให้ป้อมและบ้านของฝ่ายตรงข้ามพัง ให้หมดโดยเร็วที่สุด ซึ่งแต่ละคนจะต้องเลือกฮีโร่มาเล่นเป็นของตัวเอง และนี่คือ5อันดับฮีโร่ที่ผมคิดว่าเกรียนที่สุด

อันดับที่ 1 Natalya 

 รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

ตัวนี้ผมจัดให้ว่าเป็นตัวเกรียนที่สุด แม้ในตอนแรก เลือดจะบาง แต่เมื่อไหร่ ที่เปิดเข้าสู่อัลติ สกิล3ได้ นี่ตัวนี้จะทำการฆ่าฝ่ายตรงข้ามได้มากที่สุด ทำให้สตั๊นได้ และโจมตีรุนแรงได้ในตัวเดียว

อันดับที่ 2 Aleister

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ aleister rov

ทุกคนรู็จักในชื่อของ โลกิ เพราะลักษณะที่เหมือนโลกิจากเรื่องธอร์นั่นเอง โดยโลกินั้น ถึงแม้skillการโจมตีจะไม่แรงมาก แต่ skill การสร้างสตั๊นค่อนข้างแรงใช้ได้ และเมื่อไหร่ ที่วิ่งคู่กันกับ Natalya เมื่อนั้นความเลวร้ายจะเข้ามาถึงทีมตรงข้ามแน่นอน

อันดับ3 Batman

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ batman rov

มาแล้วกับตัวนี้ในเซริฟไทย กับbatman ตัวนี้ เป็นตัวละครที่มีการโจมตีที่ไวมากๆ และความเกรียนของมันคือ สามารถกระโดด มาจัดการกับเราได้เมื่อไหร่ที่มีสัญลักษณ์ดวงตาขึ้นมา ต้องเตรียมใจรับการโจมตีกับ batman ได้เลย

อันดับที่4 wukong

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ wukong rov

ราชาวานร ตัวนี้จะซื้อได้ต้องเติมเท่านั้นนะครับ ตัวนี้มีความเกรียนอยู่ที่ skill การหนีที่สามารถแยกร่างได้ หรือจะแยกร่างอ้อมมาโจมตี มีจุดเด่นในเรื่องของเร็วการโจมตี

อันดับที่5 slimz 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ slimz rov

เจ้ากระต่ายแสนเกรียนในเกม Rov เป็นตำแหน่ง แครี่ ที่ไม่น่าบุกเข้าไปสู้ด้วย นั่นก็เพราะ การโจมตีครั้งที่3จะเจาะเกราะทั้งหมด เมื่อไหร่ที่รวมตัวกัน แล้วในทีมมีตัวนี้ นั้น จะสามารถจัดการกับฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายมาก

นี่คือ 5อันดับ ฮีโร่สุดเกรียน ในใจของผม แล้วคุณหล่ะมีตัวไหน ที่เกรียนโดนใจบ้าง? 

ความเห็นที่ 1
Bonuszaa1188

ส่วนนะ เราชอบ Age of Wushu มากว่า เล่นนานแล้วด้วย

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 2
gun100

ดีดีดดี
https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 3
thuynaja

สุดๆ

https:www.lnwballsod.com