พันธ์ทิพย์สาขา4 บางกะปิ เปิดใหม่

พอดีวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา ตั้งใจจะไปซ่อมคอมที่ตะวันนา แต่เผอิญ เห็นตึกพันธุ์ทิพย์ คนเยอะแยะเชียว ด้วยความอยากรู้อยากเห็น เลยเลี้ยวเข้ามาดู พอเข้ามาก็ตะลึงสุด ๆ ไม่คิดว่าพันธุ์ทิพย์จะเปลี่ยนลุดไปจากเดิมขนาดนี้ แอร์เย็นมาก สะอาดด้วยมีการแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนดี ส่วนมากชั้น B1 จะเป็น software คอม ร้านเกมส์ แถมมีร้านนวดด้วย แปลกดี 555...... ส่วนชั้น 1 เป็นร้าน brand  ใหญ่ๆ มากเปิดเพียบ (มี hp dell sumsung….) โครตอลังการ ชั้น2 เป็น Multi ซะส่วนใหญ่ มีธนาคารกสิกร ธนาคารทหารไทยด้วยนะ ชั้น 3 เป็นร้านที่ย้ายมาจากตะวันนาแทบทั้งหมด รับซ่อมคอมประกอบคอมตามชอบ ขอแนะนำให้ไปซื้อ เมอแรงด์แอลมอนด์ไรด์ที่ร้าน smoothie Berry  อยู่ติดลิฟต์ด้านหลังด้วย อร่อยมากๆ เสียดายวันนั้นซื้อมาถุงเดียวอ่ะ  ชั้น 4 มีศูนย์อาหารกับ IT City ชั้น 5 เห็นมีร้านเติมหมึก printer เยอะมากๆ สีสันของหมึกเห็นแล้วเลือกไม่ถูกเลย แถมมีร้านซ่อมคอม รับกู้ข้อมูล ไม่คิดดอกเบี้ยอีก แปลกดีจิงนะ สุดท้าน เราว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนที่มีรสนิยมหรือคนที่ชอบเทคโนโลยี

999
ความเห็นที่ 1
999

จัดไป

toto
ความเห็นที่ 2
toto

พันธิ์ทิพย์ ไม่มาตั้งแถว ปินเกล้ามั่ง ไม่อยากไปไกล รถมันติด

ฟหกดฟ
ความเห็นที่ 3
ฟหกดฟ

ดีเลย เวลาไปไทยพักแถวนั้นประจำ อิอิ

เครื่องตัดสติกเกอร์
ความเห็นที่ 4
เครื่องตัดสติกเกอร์

ไปเดินเหมือนกันค่ะ ว่าจะเช่าเปิดสักร้าน แต่ร้านยังเปิดไม่เยอะ ลูกค้ายังน้อยอยู่ ก็เลยขายที่นี่ไปพลางๆ ก่อนค่ะ

jvt cutting plotter เครื่องตัดสติกเกอร์ 63 cm, เครื่องตัดสติกเกอร์ 120 cm

จำหน่าย: เครื่องตัดสติกเกอร์ ราคาพิเศษสุดๆ ใช้ในงาน ทำป้ายโฆษณา ต่างๆ ตัดข้อความ โลโก้ รูปภาพ สติกเกอร์ติดรถยนต์ ใช้งานง่าย มีคอมพิวเตอร์ตัวเดียว

เปิดร้านได้ทันที** สอนฟรี **โทร.086-576-2012
http://jvt-cutting-plotter.blogspot.com/

joe
ความเห็นที่ 5
joe

เจ้าของกระทู้เป็นพนักงานของบริษัทพันธทิพหรือป่าวเนี้ย ตั้งกระทู้เกินจริงมากเลยนะครับ บ้านผมอยู่:-)งจากพันทิพ บางกะปิไม่เกิน 100 เมตร ยังไม่รู้สึกว่าเป็นอย่างที่เจ้าของกระทู้พรรณาไว้สักนิดเลย

cdman
ความเห็นที่ 6
cdman

ลงรถเดอะมอล์แล้วต้องเดินต่อไปอีกขี้เกียจเดินครับยิ่งถ้าซื้อของเยอะด้วยคิดหนักเลย เพราะรถเมล์ส่วนใหญ่เลี้ยวขวาไปหมดเลยไม่ผ่านหน้าห้าง ยิ่งหน้าฝนด้วย ผมเลยไปซื้อที่ไอทีมอล์แฮปปี้แลนด์แทนใกล้กว่าอีก

baby
ความเห็นที่ 7
baby

อยากดัยprogameไวรัสดีๆมาใช้ฟรีตอนนี้คอมมีปัญหาอย่างหนักมากจะมีบ้างใหมช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

bankshart
ความเห็นที่ 8
bankshart

ถ้าเราจะชวนให้เทอ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง และมีรายได้ในเดือนแรกขั้นต่ำ หนึ่งหมื่น เทอจะมามั๊ย คนส่วนใหญ่จะตอบว่าไม่ แล้วก็บาย เพราะความกลัวไม่กล้าเสี่ยง แล้วที่เรียนๆกันมาตั้งแต่ อนุบาลยัน ป. ตรี เพื่อที่จะได้มีงานทำ มันไม่ได้เป็นการเสี่ยงหรอ ไม่มีหลักประกันอะไรเลยที่จะยืนยันได้ว่าจะมีงานทำ แล้วยิ่งในอนาคตพวกนายจ้างก็ต้องเอาพวกเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานแทนคนอยุ่แล้ว แล้วคุนละ จะเสี่ยงอีกไปทำมัย ถ้าสนใจอยากรุ้ว่าเป็นธุรกิจอะไร ก้ ตอบกลับมาแล้วกัน ผมไม่อยาก ชักจูงให้มันมาก เหนื่อย อยากชวนให้มารวยกันนี่ไม่มีใครเชื่อ คนส่วนใหญ่จะเหนกงจักรเป้นดอกบัว ไม่อยากพูดมาก สนใจจิงๆ ก็ติดต่อกลับมาแล้วกัน เดวค่อยว่ารายละเอียดกัน อยากคุยกับคนที่สนใจจิง ไม่อยากเสียเวลา kyo_chero@hotmail.com

[ โทดนะรู้สึกจะแรงไปหน่อยแต่ต้องการแสดงเจตนาที่ชัดเจน ]

d
ความเห็นที่ 9
d

พันทิพย์บางกะปิหน้าเดินเหมือนกันนะคับที่จอดรถด้านหลังลมโชยดี emoticon

ลูกค้า
ความเห็นที่ 10
ลูกค้า

ขอแนะนำ อย่าซื้อ Notebook ร้าน IT City ชั้น 4 พันธ์ทิพย์บางกะปิ ไปซื้อมาแล้ว เจอกับบริการที่ไม่ดี ลูกค้าคือเหยื่อของมันเลย แม่ง มีที่ไหนซื้อของใหม่ จ่ายสด ยังจะต้องเสียค่าลงโปรแกรมอีก 300 บ.