รวมความชั่วของทักษิณ หมวด » ทั่วไป » การเมือง » รวมความชั่วของทักษิณ

ได้รับFW mail มาจากเพื่อนคะ
อยากทราบว่า ทั้งหมดนี้ เท็จจริงประการใด ช่วยชี้แจงด้วยนะคะ
ขอแบบมีเหตุผล มีหลักฐาน  ไม่ใช้อารมณ์ในการตอบนะคะ

รวมความชั่วของทักษิณ

1. แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน

2. ลดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์ เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรม โดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดี สร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)

3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร

4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ

5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.

6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก

7. ตั้ง พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา เป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ก็ได้เพื่อนคุณหญิงอ้อ...มาคุมทุกเหล่า

8. กล่าวคําพูดท้าทายพวกก่อการร้ายในภาคใต้ว่าเป็นแค่โจรกระจอกอย่าไปใส่ใจทํา ให้เกิดความรุนแรงคนตายมากมายและยังหลุดปากด่าทหารว่าสมควรตาย

9. ปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย

10. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายสิครับ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณดาวเทียม IP Star

11. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตเรีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้าไวน์พื้นบ้านOTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star

12. ในเดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของชินแซทเทิลไลท์ โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะรายได้ที่ได้รับจากต่างประเทศ ทั้ง ๆ ที่เป็นกิจการที่ลงทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่รู้ไปยกเว้นภาษีทำไม บริษัทจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่อปี

13. แปรรูปขายหุ้น ปตท วันแรก เปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลใครละที่ได้ซื้อหุ้นไป หลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐ ก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น

14. ซุกหุ้นภาคแรก ให้เมียตัวเองขึ้นศาลรับผิด ซุกหุ้นภาค2 ให้ลูกชายตัวเองขึ้นศาลรับผิด ไหนบอกว่ารักครอบครัวไง

15. บริษัทของลูกท่านได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จาก ICT ดอกเบี้ย0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืน แถมได้รับการเว้นภาษีจากบีโอไออีก ทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี

16. ได้รับสัมปทานสื่อโฆษณาที่รถไฟใต้ดิน โดยที่ไม่ได้รับการเปิดประมูลเพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่น

17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ – ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง

18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้า-ใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ

19. ทักษิณพูดว่า “จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน” น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม ไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มี สส อยู่เต็มสภาแล้ว แต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูดตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์

20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก 2 วิธี
o ปั๊มตรายางอีกชุดรอเวลาเปลี่ยนกล่องบัตรได้ทุกเวลา
o หมึกมีแบบล่องหน และ แบบโผล่ขึ้นมาได้ (ในทางเคมีสามารถทำได้)

21. ปิดข่าวเรื่องไข้หวัดนกทําให้ชาวบ้านที่ไม่ทราบต้องตายแล้วยังไปแสดงการกินไก่ไปหัวเราะไปเพื่อ ซีพี.นายทุนพรรคเท่านั้น

22. ทําให้เกิดการฆ่าตัดตอนประชาชนผู้บริสุทธิ์ กว่า 2000 คนจากการปราบยาบ้าสั่งฆ่าคนได้หน้าตา เฉย โหดร้ายทารุณ

23. ซุกหุ้นปั่นหุ้น ซุกซ่อนทรัพย์สินไว้กับญาติพี่น้อง เอาเงินไปฟอกต่างประเทศ เอาเปรียบในการทําธุรกิจผูกขาด ทั้งรับทั้งจ่ายใต้โต๊ะจนคนในวงการธุรกิจเขารู้กันหมดค้า กำไรเกินควร จนรํ่ารวย มหาศาลโกง

24. ที่ดินวัดของสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีคนโกงที่ดินธรณีสงฆ์เอามาทำสนามกอล์ฟ แล้ว ทักษิณ ไปซื้อต่อทั้ง ๆ ที่รู้ว่าที่ดินนั้นได้มาไม่ถูกต้อง เพราะไม่กลัวบาปกรรม

25. ประชาชนเสียรู้ทักษิณ เรียนฟรี 12 ปี นโยบายรัฐที่เปิดช่องให้โรงเรียนนำค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมาเพิ่มแทนค่าเทอม นั่นแหละ สุดท้ายก๊อไม่ได้เรียนฟรีอยู่ดี เป็นความล้มเหลวที่เห็นได้ชัดเจนของการปฎิรูปการศึกษาไทย ประชาชนจะถูกหลอกอีก 4 ปีเอาเข้าไป เป็นความจริงที่สุดเลย นี่คือการโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในโลกนี้ ซึ่งหาดูไม่ได้ที่ไหนนอกจากประเทศไทย ที่กฎหมายบอกว่าเรียนฟรี แต่ความจริงมีใครบ้างที่เรียนฟรี ถามผู้ปกครองทุกคนดูได้เลย ออกความเห็นแค่นี้นะ ขอตัวไปกู้เงินมาจ่ายค่าเล่าเรียนให้ลูกก่อน

26. ชั่วเวลาแค่ปีเศษ ๆ รัฐบาลชุดนี้ก็ทำให้สถานการณ์ภาคใต้ที่ร่มเย็นเป็นสุขมานานหลายสิบปี กลับร้อนระอุกลายเป็นแดนมิคสัญญี

27. เช่าน่านฟ้า เช่าผืนแผ่นดินไทย ราคาเช่าช่างถูกจัง มีอะไรแอบแฝงรึเปล่า ตนเองน่าจะรู้ดี ไหนบอกว่าแผ่นดินไทยจะไม่ให้หายแม้แต่ตารางนิ้วเดียวไง ใช้อำนาจจนเลยเถิดไม่เห็นด้วยคิดไงท่าน นายก ที่ให้เช่า 15 ปี แถมมีเปลียนสัญญาได้ ทุกๆๆ 5 ปี เหมือนทำ ธรุกิจเลยอ่าขอเชิญชาวไทย เรียกร้องอฺธิปไตยชาติไทยกลับมาด้วยขอให้มี สส สว ที่ยังพอมีความเป็นไทย ทีมิใช่มีความเป็น ทรท. ช่วยกันคัดค้าน ล่ารายชื่อด้วยครับผมว่ามันเกี่ยวกันหมดแหละครับ ตั้งแต่ AIS (มือถือ) ไทยคม1 ไทยคม2 IPstar ชินคอร์ป ธนาคาร ธุรกิจ การเมือง อยู่ในมือสิงคโปร์ทั้งหมดแล้วครับ
ชัดเจน มีผลประโยชน์ทับซ้อนแหง๋ ไม่งั้นไม่งุบงิบกันทำหรอก อย่านึกว่าประชาชนโง่ นะคุณนายก
ยุคทักษิณคือ ยุคของเงินเหนือรัฐ ยุคตำรวจรังแกประชาชน ยุคทหารฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ยุคความรุนแรงอยู่เหนือเหตุผล

28.ฉลาด อย่างตัวจับยาก เอาเงินหลวง ไปหว่านให้รากหญ้าแล้ว ผ่านกระเป๋ารากหญ้า แบบเคาะกะลาให้หมาดีใจ ผ่านธุรกิจมือถือ เข้ากระเป๋ามันเอง

29.ยุบสภาหนีความผิด เนื่องจากนายกองค์การนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ล่า 50,000 รายชื่อ เพื่อถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง

30. ยุบสภาได้ยังไงไม่ได้มีปัญหาภายในสภาสักหน่อย อภิปรายไม่ไว้วางใจก็ไม่ได้ ฝ่ายค้านมีไม่พอ

31. วันที่ประกาศยุบสภา ประกาศพร้อมกันว่าให้ไปเลือกตั้งวันที่ 2 เมษา ได้ยังไง รู้ได้ยังไง ไหนว่า กกต. เป็นกลางไง

32. คุณหญิงพจมาน อยากมีสมเด็จพระสังฆราชประจำตระกูลตัวเอง จึงให้นายวิษณุ เครืองาม ลงนามแต่งตั้ง สมเด็จพระพุฒาจารย์ เกี่ยว อุปเสโณ วัดสระเกศ ขึ้นปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราช เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2547 เสมอกับ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสถาปนา อ้างว่า สมเด็จญาณฯ ทรงประชวร ไม่สามารถประกอบศาสนกิจได้ ทั้งๆที่มี VDO วันที่ 13 มีนาคม 2547 สมเด็จพระสังฆราชพระราชทานรางวัลให้กับเด็กนักเรียน ที่ได้รับทุนของมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการประกวดเรียงความเรื่อง สมเด็จพระสังฆราช 90 พรรษา

33. คุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ผู้ว่า สตง. ตรวจเจอการทุจริตของรัฐบาลหลายเรื่อง ล่าสุดตรวจสอบเจอการทุจริต CTX ทางรัฐบาลจึงอ้างว่ากระบวนการสรรหาคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน(ผู้ว่าการ สตง.) มิชอบด้วยรัฐธรรมนูญ (ทั้งๆที่ได้รับการแต่งตั้งจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) คุณหญิงปิดห้องทำงานแล้วยังไปงัดห้องคุณหญิง คิดจะหาหลักฐานทุจริตที่ห้องคุณหญิง ล่าสุดคนดีอย่างคุณหญิงก็ได้กลับมาทำงานเหมือนเดิม

34. จัดซื้อเครื่องบินรบ ซู30 ตั้งงบประมาณไว้ 35,000ล้าน ทั้งที่รัสเซียบอกว่าขายแค่ 20,000ล้าน กะจะกินตั้ง 15,000ล้าน เครื่องบินเป็นแบบบินระยะไกล เสียค่าซ่อมเยอะ (ไทยนี้รักสงบ) เราเป็นพวกบุกรุก หรือ ตั้งรับ ถ้าเราเป็นฝ่ายตั้งรับ แล้วจะซื้อเครื่องบินระยะไกลทำไม ให้ช่างทหารอากาศเลือกซื้อ ทำไมไม่ให้นักบินเป็นคน เลือก เพราะฝ่ายช่างอยู่ในความดูแลของ พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา สามีของเพื่อนคุณหญิงพจมาน...

35. ก่อนขายหุ้นบอกว่าจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์ 4 วัน เดินเล่นที่สิงคโปร์ไปเดินครึ่งวันอยากมากก็วันเดียว ก็ไม่รู้จะไปเดิน ที่ไหนแล้วนี่ไปถึง 4 วันเจรจาขายหุ้น แต่โกหกประชาชนคนไทยว่าจะไปพักผ่อน บอกตรงๆก็ได้

36. จัดซื้อ CTX ราคา ระหว่าง บทม.และใบแจ้งราคาสินค้าของบริษัท อินวิชั่นฯ เป็นเงินประมาณ 283,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11.30 ล้านบาทต่อเครื่อง หากคิดรวม 26 เครื่อง เป็นเงิน 7.36 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 294.4 ล้านบาท ซึ่ง “ส่วนต่าง” ราคานี้ถูกนำไปใช้บันทึกซ้ำซ้อน โดยอ้างว่า เป็นอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อเพิ่มเติม ทั้งที่รวมอยู่ในราคา 35.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,432 ล้านบาท กะจะกิน 1,432ล้าน – 294.4ล้าน = ?

37. ร่วมทุนชินคอร์ปกับมาเลเซีย เปิดธุรกิจสายการบิน Low Cost แล้วสั่งยกเลิกเที่ยวบินการบินไทยที่ได้กำไร แล้วเอาสายการบินของตัวเองไปบินทับที่แทน ทำให้การบินไทยซึ่งเป็นสายการบินของคนไทยขาดทุน แล้วทำ หนังสือถึงหน่วยงานราชการว่านอกจากการบินไทยแล้ว สามารถใช้งบหลวงเบิกค่านั่งเครื่องบิน Low Cost ได้ด้วย แล้วยังขายหุ้น Low Cost ให้สิงคโปร์อีก ทำให้ Low Cost ที่มีเที่ยวบินที่กำไรดีที่สุด(แย่งจากการบินไทย) เป็นเที่ยวบินของ มาเลเซีย+สิงคโปร์ (ขายชาติ)

38. โทรศัพท์เครื่องที่ระบบ 1900 "ไทยโมบาย" ของ ทีโอที มันให้ ทีโอที ตั้งเสาเฉพาะใน กทม. ส่วนในต่างจังหวัด มันไม่ยอมให้ตั้งเสาทั้งๆที่ ทีโอที มีที่ดินอยู่มากมายในต่างจังหวัด มันสั่งให้ ระบบ 1900 ของทีโอที ในต่างจังหวัด ใช้เสาสัญญาณของ AIS โดยโทร 3 บาท ทีโอที ต้องจ่ายให้ AIS 2 บาททีโอที ได้ 1 บาท สุดยอดไหมละครับ

39. ปี 2535 – วิ่งเต้นจนได้รับสัมปทานดาวเทียมไทยคมโดยการสนับสนุนอย่างดีจากรัฐบาลเผด็จ การ รสช. โดยอิงความสัมพันธ์ที่สนิทแนบแน่นกับ พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ ซึ่งก็ชดใช้บุญคุณมาจนถึงสนับสนุน 2 คนสนิทของท่านให้ได้ดีในยุคนี้ คือ พล.อ.สัมพันธ์ บุญญานันท์ เคยได้เป็นรมว.กลาโหม และ พล.อ.เรืองโรจน์ มหาสรานนท์ เพิ่งได้เป็นผบ.สูงสุด

40. การพูดจาบจ้วงดูหมิ่นพระบรมฯ

o สำนักราชเลขาฯ ขอให้รัฐบาลพิจารณาเครื่องบินราชพาหนะลำใหม่..แทนลำเก่าที่ชำรุดมากแล้ว .....ทักษิณ อ้างว่า ไม่มีงบประมาณ แต่สุดท้าย ซื้อเครื่องบินไทยคู่ฟ้าให้ตนเองและครอบครัวนั่งก่อน..จากข่าวที่น้องสาว ทักษิณใช้เครื่องบินไปฉลองวันเกิดที่เชียงใหม่...............

o ทักษิณ ชินวัตรใช้อุโบสถวัดพระแก้วในการทำบุญประเทศ (แต่แต่งกายในชุดสบายๆไม่เป็นทางการ) ทั้งๆที่ประธานในการทำบุญระดับประเทศควรเป็นพระองค์ท่านมากกว่า...ที่สำคัญ อุโบสถวัดพระแก้วเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับประกอบศาสนพิธีของพระมหากษัตริย์ ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน..ไม่มีการขอพระบรมราชานุญาต..พอสนธิพูดในรายการ ..รีบขอพระบรมราชานุญาตย้อนหลัง...จนพระองค์ท่านออกมาตรัสในวันที่ 4 ธันวาคมว่า นายกฯจะให้ท่านทำอะไรก็ทำให้หมด แต่ควรพิจารณาด้วยว่า สมควรหรือไม่

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ผีที่ไหนจะจงรักภักดี....คนระดับทักษิณมีการศึกษาสูงพอ ผ่านงานพระราชพิธีมามากมาย..ย่อมควรรู้ดีว่าสมควรพูดเช่นนี้หรือไม่....ถ้า มีปัญญาก็ควรพูดว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ใครเล่าที่จะจงรักภักดี มากกว่าครับ

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้าในหลวงมากระซิบข้างหู...(พูดว่าข้างหู) ว่าออกเถอะ จะกราบพระบาทบังคมลาทันที...คำหลังยังใช้ราชาศัพท์เป็น แต่คำหน้าไหงใช้คำว่า มากระซิบข้างหู...ทักษิณ ไม่ควรทำตัวเสมอพระองค์ท่าน

o แม่ยายของทักษิณ กล่าวจาบจ้วงว่า บางทีตนอาจขอม็อบพระราชทานบ้าง คำว่า สิ่งพระราชทาน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มงคล เป็นสิ่งที่ดี แต่คำว่า ม็อบ หมายถึง กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกร้องบางอย่าง พระองค์ท่านจะพระราชทานได้อย่างไร...ไม่สมควรพูด

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ตนเป็นนายกฯพระราชทานอยู่แล้ว ถ้าได้กลับมาอีกครั้ง พระองค์ท่านต้อง...ใช้คำว่า ต้อง เซ็นต์ให้ตนเป็นนายกฯอยู่วันยังค่ำ

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า โผทหารที่นายกฯเซ็นต์แล้ว ใครจะกล้าเปลี่ยน...หมายถึงใคร เพราะโผทหารหลังจากนายกฯเซ็นต์แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนำทูลเกล้าฯ ใครที่นายกฯหมายถึง........ การจาบจ้วงด้วยวาจาและการกระทำถึง 7 ครั้ง ไม่เห็นมีใครที่บอกว่า รักในหลวง ออกมาปกป้องพระองค์ท่านสักคน โดยเฉพาะตำรวจและทหาร พอสนธิออกมาปกป้อง..ก็โจมตีกันใหญ่..ไม่เข้าใจคนไทยเลยครับ

41. ใช้หนี้ IMF เกิดจากการออกพันธบัตรให้คนไทยและชาวต่างชาติซื้อ แล้วนำเงินไปใช้หนี้ ความจริงก็คือ *** ้หนี้จากคนไทยและชาวต่างชาติ มาใช้หนี้ IMF สร้างภาพ เพราะเราก็ยังเป็นหนี้อยู่ดี

42. ตัวเลขรายได้เฉลี่ยของคนไทยเพิ่มขึ้น ถ้าไม่นำรายได้ของทักษิณมารวม แล้วหาร 60ล้าน ตัวเลขจะเพิ่มขึ้นไหม? พ่อแม่พี่น้องคิดดูดีๆ

43. โครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ก่อนมีโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ผู้ป่วยยากจนไม่ต้องเสียเงินรักษาแม้แต่สตางค์เดียว ส่วนคนพอมีเงินบ้างก็จ่ายตามมีตามเกิด คนรวยไม่ต้องพูดถึง จ่ายเต็มที่อยู่แล้ว ทำให้โรงพยาบาลมีเงินหมุนเวียนจับจ่ายซื้อยาได้เต็มที่ ผู้ป่วยก็ได้รับการรักษาเท่าเทียมกันไม่แบ่งชั้น การฟ้องร้องหมอก็มีน้อย แต่พอนายทักษิณเข้ามา แล้วมีโครงการ 30 บาทตายทุกโรค คนทุกระดับเสีย 30 บาทเท่ากันหมด ทำให้โรงพยาบาลขาดทุนยับเยิน ทำให้ไม่สามารถจับจ่ายซื้อยาดีๆมารักษาผู้ป่วยได้ คนไข้ตายมากขึ้น มีการฟ้องร้องหมอมากขึ้น จนหมอส่วนหนึ่งลาออกไปทำงานโรงพยาบาลเอกชนหรือเลิกอาชีพแพทย์ไปเลย คนมีเงินส่วนใหญ่ไม่อยากไปรักษา รพ รัฐ เพราะกลัวตาย จึงหนีไปรักษาโรงพยาบาลเอกชน ทักษิณวางแผนไว้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอย่างนี้ จึงไปกว้านซื้อ รพ เอกชนดีๆไว้เกือบหมด เพื่อขูดรีดคนพอมีเงิน ส่วนคนชั้นกลางจะหนีโรงพยาบาลรัฐไปหาหมอที่คลินิก อย่าเข้าใจผิดว่าหมอที่เปิดคลินิกเป็นหมอพาณิชย์ หมอที่ทำงาน รพ รัฐ เงินเดือนเริ่มต้นแค่ 8,000 บาท (แปดพันบาท) เพิ่งได้ขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้วเป็น 10,000 บาท ตอนเกษียณอายุได้เงินเดือนแค่ 30,000 กว่าบาท แล้วจะให้พอกินพอใช้ได้อย่างไร จึงจำเป็นต้องเปิดคลินิกหลังเลิกงานเพื่อหารายได้เสริมพอเลี่ยงตัวเองและ ครอบครัว ส่วนใหญ่หมอคลินิกมักไม่คิดค่าตรวจ (doctor free) เพราะได้กำไรจากค่ายาค่อนข้างเยอะแล้ว เพราะสามารถซื้อยาจากบริษัทยาได้ในราคาเป็นแกลลอน ซึ่งต่างจากร้านขายยาทั่วไปต้องซื้อเป็นขวดเล็กๆ ราคาจึงต่างกันมาก ยกตัวอย่าง ยาพาราแก้ไข้ ขนาด 60 ซีซี ร้านขายยาขายขวดละ 12-60 บาท แต่คลินิกเอายาจากแกลลอนแบ่งใส่ขวด 60 ซีซี ราคาทุนแค่ขวดละ 3-15 บาทแล้วแต่ยี่ห้อ ดังนั้นหากหมอขายในราคาเท่าร้านขายยาก็ได้กำไรมากพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องคิดค่าตรวจ ทำให้ค่ารักษาพยาบาลในคลินิกถูกกว่าในโรงพยาบาลเอกชนมาก และแพงกว่าใน รพ รัฐไม่มาก คนชั้นกลางจึงไปใช้บริการของคลินิกมาก เพราะบริการดีกว่าเร็วกว่า ทักษิณรู้แกวจึงวางแผนกดดันคลินิก โดยบังคับให้คลินิกเลิกจ่ายยาให้ผู้ป่วย แต่ให้ผู้ป่วยจ่ายค่าตรวจเพื่อแลกกับคำวินิจฉัยและใบสั่งยา เพื่อเอาไปซื้อที่ร้านขายยาแทน จากนั้นก็ให้ยายสุดารัตน์ไปเทคโอเวอร์ยี่ปั๊วขายยาที่ขายให้แก่ร้านขายยาราย ย่อยและโรงพยาบาล ตัวอย่างคือ บริษัทฟาสซิโน และอื่นๆ เพื่อเป็นโมโนโปลี่ขายยาแต่ผู้เดียวขูดรีดจากผู้ป่วยได้ตามใจชอบ ทำให้ผู้ป่วยชั้นกลางเลิกมาคลินิก เพราะไม่อยากเสียเวลา 2 ต่อ แถมยังเสียเงินแพงพอๆกับ รพ เอกชนอีกด้วย จึงหันไป รพ เอกชนแทน ทักษิณจึงกว้านซื้อโรงพยาบาลเอกชนดีๆไว้ ทักษิณมันเลวมั๊ย.......

44. บ้านเอื้ออาทร...ช่วยให้เป็นหนี้กองทุนวายุพักตร์ของตัวเอง แต่เอาธนาคารรัฐมาบังหน้าไว้ก่อน ทั้งที่เราก็มี อาคารสงเคราะห์มาตั้งนานแล้ว แถมเอาที่ดินราชพัสดุมาทำอีก ไม่ได้ลงทุนอะไรสักอย่างแต่กำไรเข้ากระเป๋าตัวเอง...นี่แหละ นายกนักธุรกิจ

สรุปว่าเลว สุดดดดดดดตรีนนนนนนนนนนนนนนนนน....................

Advertisement
รูป หมอลักษณ์ฟันทิ้ง
โดย: หมอลักษณ์ฟันทิ้ง
ตั้งเมื่อ: 20 มี.ค. 10
แท็ก:
เปิดดู: 6,101 ครั้ง
กระทู้นี้ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 97 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้ทักษิณ ..เลว ชั่วไม่ได้ตายดีแน่นอน..ไอ้คนขายชาติ

โดย: รักพ่อ เขียนเมื่อ 13 เม.ย. 10 IP IP: 124.122.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 96 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้ทักสินปตายซะ..ประเทศไหยจะได่เจริญ

โดย: รักพ่อหลวง เขียนเมื่อ 13 เม.ย. 10 IP IP: 124.122.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 95 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้ เลว เลว จิง ๆ

อยาก เปง ประ ธา นา ก็ บอก มา เถอะ

โดย: 123 เขียนเมื่อ 12 เม.ย. 10 IP IP: 202.149.25.XXX
ความคิดเห็นที่ 94 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอคุณมีสติคุณปัญญาอ่อนรึเปล่า ไอควายยยยยยยยยยยยยย

โดย: รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เขียนเมื่อ 11 เม.ย. 10 IP IP: 111.84.28.XXX
ความคิดเห็นที่ 93 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอทักษิณมันบ้าไปแล้ว พูดจาดูหมิ่นสถาบันพระมหา:-)

ตอนที่มันเป็นนายกรัฐมนตรีนั้น มันไม่ได้มีความดีอะไรเลย หลอกตาประชาชน ทำเป็นแก้ปัญหาให้ชาติแต่เอาผลประโยชน์เข้าตัวเองทั้งนั้น ถ้าเรามีผู้นำแบบไอเหลี่ยมไปเรื่อยๆๆล่ะก็ ประเทศไทยคงจะไม่มีประชาธิปไตยแล้วเพราะมันเอาเงินซื้อทุกอย่าง มันเลวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววกว่าหมา

โดย: รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เขียนเมื่อ 11 เม.ย. 10 IP IP: 111.84.28.XXX
ความคิดเห็นที่ 92 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้ทักษิณมันเลวจริงๆ ผมบนหลวงพ่อวัดไร่ขิงให้เครื่องบินมันตกแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้น....(โอมเพี้ยง)

โดย: คนรักในหลวง เขียนเมื่อ 23 มี.ค. 10 IP IP: 125.24.22.XXX
ความคิดเห็นที่ 91 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

คุณมีสติ ค้าบบบ!!! กล้าเนอะ กล้าใช้นามปากกาว่า " มีสติ " ลองเปิดพจนานุกรมหน่อยมั๊ยค้าบบ ว่าแปลว่าอะไร??? คำตอบที่คุณเขียนมา ช่างดูขัดแย้งกับชื่อคุณโดยสิ้นเชิง ลองเปลี่ยนชื่อเป็น " คิดไม่เป็น " หรือ " โง่แล้วอวดฉลาด " จะดีกว่า นะค้าบบ

โดย: คนหวังดี เขียนเมื่อ 22 มี.ค. 10 IP IP: 58.8.214.XXX
ความคิดเห็นที่ 90 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้ทักซวย

โดย: รักประเทศ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 183.89.135.XXX
ความคิดเห็นที่ 89 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไอ้:-)

โดย: รักประเทศ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 183.89.135.XXX
ความคิดเห็นที่ 88 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

เรื่องในอดีตก็ขุดเอามาด่ากันอยู่ได้ รู้ว่ามันเลวใครก็รู้
แล้วทำอะไรมันได้ปะ รัฐบาลชุดนี้มันก็ทำงานสู้เขาไม่ได้ไงถึงต้องเป็นแบบนี้ สรุปก็คือ ไม่ดีทั้งคู่ ทางที่ดีช่วยกันหาทางออกแล้วทำให้อนาคตมันดีขึ้นดีไหม
ถึงเสื้อสีอะไรฝั่งไหนจะชนะ ผู้ที่แพ้ที่สุดก็คือคนไทย ประเทศไทยไม่ใช่หรอ

หาทางออกดีกว่ามั้ย ดีกว่ามากัดกัน รำคาญ

โดย: นศ.นะเออ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 118.174.39.XXX
ความคิดเห็นที่ 87 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

คุณรู้จักหมอที่เปิดคลีนิคจริงหรือ.. ค่ารักษาพยาบาลในคลีนิคมีค่าใช้จ่ายเท่ากับโรงพยาบาลเอกชน คุณคิดว่าคนไข้จะเลือกใช้บริการที่ไหนเอ่ยยยย
และคนจ่ายยาก็ควรเป็นเภสัชกร.. ก็ถูกต้องแล้ว โรงพยาบาลไหนๆ ก็มีแต่หมอสั่งยาแต่คนจ่ายยาต้องเป็นเภสัชกรเท่านั้น.. ผิดตรงไหน
คุณก็ไปเปิดร้านขายยา รับจ่ายยาตามใบสั่งยาหมอสิ.. ถ้าคุณมีเภสัชกร ก็รวยอย่างเขาได้ มาคอยด่าเขาให้คอแห้งอยู่ทำมายย

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 86 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

16.แปดแสนล้านกู้เขามาแจกกสารพัด คุณแนะนำรัฐบาลอภิสิทธิ์ทีสิ จะใช้คืนยังไง
17.ดูสถานการณ์แล้ว น่าจะเป็นเพราะทักษิณรวยเอาๆ ถ้าไม่พอใจก็ดูว่าใช่บริการของทักษิณมั้ย จะได้เลิกใช้เพราะกลัวเขารวย แต่เมื่อเปลี่ยนไปใช้บริการคนอื่น มันก็ต้องมีคนได้ประโยชน์อยู่ดีแหละเพียงแต่คุณไม่ได้สนใจว่าเป็นของใคร คุณซื้อสบู่ ยาสีฟัน กาแฟ เข้าร้านอาหาร เข้าห้างสรรพสินค้า ฯลฯ เคยตรวจสอบก่อนมั้ยว่าใครเป็นเจ้าของ ใครรวย คุณไม่เข้าโรงพยาบาลของทักษิณ ก็ไปเข้าพญไท หรือเปาโล บำรุงราษฎร์ ฯลฯ ก็บริการดีและแพงพอกันแหละ ไม่ใช้ AIS ก็ใช้ DTAC Orange HUTCH.. ซึ่งคุณก็น่าจะรู้ความแตกต่าง
18.เวลาคุณคิดจะจิบเบียร์พักผ่อนคลายเครียด คุณอาจจะกำลังคิดว่าจะอุดหนุนเศรษฐีคนไหนดีน้าาา.. สองจิตสองใจ เพราะเจ้าของไม่ใช่ทักษิณทำให้ตัดสินใจลำบาก กลับไปจิบกาแฟที่บ้านก็นึกได้ว่าเจ้าของกาแฟก็เป็นคนรวยอีก เปิดทีวีดูก็อ้าว.. เจ้าของทีวียี่ห้อนี้ก็เป็นคนรวยอีก มองไปรอบๆตัว นั่นตู้เย็น โซฟา รถยนต์ มอร์ไซค์ ฯลฯ เจ้าของก็รวยกันทุกคนเลย
เฮ้อ.. สุดท้ายคิดว่าคุณควรจะทำอย่างไรดี..ของฟรีไม่มีในโลก หุหุ

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 85 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

13.พม่าใช้บริการของทักษิณมาก่อนกู้เงินนะ ไม่ใช่กู้เงินเพื่อมาใช้บริการทักษิณ มันต่างกันนะในภาษาของกฎหมาย และที่ใช้ของทักษิณเหตุผลก็คือพอใจในบริการเนื่องจากต่างชาติเขาบอยคอร์ตพม่าเพราะเรื่องสิทธิมนุุษยชนนั่นละ.. ถ้าพม่าใช้หนี้แล้วแน่ใจหรือว่าคุณจะเลิกด่าทักษิณ ถ้าทักษิณยังอยู่แล้วพม่าไม่ใช้หนี้สิ ค่อยด่าและให้ทักษิณรับผิดชอบก็ไม่เห็นแปลก
14.รัฐบาลอภิสิทธิ์ให้เรียนฟรี 15 ปี คุณแน่ใจหรือว่าไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นจริงๆ
15.ถามคนบ้านเอื้ออาทรบ้างหรือเปล่า.. ว่าเขาได้บ้านอยู่เนี่ยเขาพอใจไหม.. ถึงคุณไปซื้อบ้านคนอื่นอยู่ คุณคิดหรือว่าเจ้าของบ้านที่คุณซื้อเขาจะไม่มีกำไร คุณต้องการให้ทักษิณทำบ้านให้คุณอยู่ฟรีช่ายม้า คุณถึงจะเลิกด่าเขา ฝันไปเถอะ ไม่พอใจก็ไปซื้อบ้านอยู่เองสิ.. ฮะฮะ

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 84 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

9.ตอนเขายิงดาวเทียมไทยคมครั้งแรก ผมมั่นใจว่าคนไทยยิ้มแย้มกันถ้วนหน้า ภูมิใจนักหนาว่าเป็นดาวเทียมดวงแรกของไทย ผมเองก็ยังมองว่ามันของเอกชนนะไม่ใช่ของรัฐบาลดีใจอะไรกัน พอเขาขายให้สิงคโปร์ก็มีบางกลุ่มออกมาโวยวายไม่ให้ขายว่าเป็นสมบัติของชาิติด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้กลับมาด่าเขาซะแล้ว
10.ไม่พอใจบริการ AIS ก็หันไปใช้ TOT สิ
11.ที่ดินสงฆ์ เป็นที่รับบริจาคมา ของเมื่อบริจาคให้วัดแล้ว ก็แล้วแต่วัดจะดำเนินการสิ ตักบาตรแล้วกลัวพระจะนำไปขายหาเงินเข้าวัดก็อย่าไปตักบาตรสิ วัดทั่วๆไปก็ต้องนำของที่รับบริจาคมาเช่นข้าวสาร อาหารแห้งไปเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อนำไปบำรุงรรักษาวัด ที่ดินผืนนั้นเมื่อมีคนมาติดต่อขอซื้อ คณะกรรมการวัดพอใจในราคาที่ให้ก็จบ ไม่ได้ไปบุกรุกที่วัดซะหน่อย
12.เงินของทักษิณล้มล้างสถาบันฯไม่ได้หรอก เลิกคิดได้เลย อย่าไปหลงเชื่อคำหลอกลวง

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 83 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

5. คณะปฏิวัติเคยตั้ง war room รวมพลคนเกลียดทักษิณ มารวบรวมข้อมูลเพื่อเอาผิดคุณทักษิณแล้ว สุดท้ายก็ลาออกจากคณะไปทีละคนจนหมด..
ข้อมูลที่คุณได้มานั่น ก็น่าจะผ่านการตรวจสอบมาหมดแล้วนะ
6.การฆ่าตัดตอนนั่นคุณแน่ใจหรือว่าพวกเขาเป็นผู้บริสุทธิ์หรือผู้ร้าย.. ผมว่าเราไปตามอย่างพวกฝรั่งมากไปหรือเปล่าเรื่องสิทธิมนุุษยชนอะไรนั่น เพราะฝรั่งเองก็ปวดหัวกับการจัดการผู้ร้ายเพราะเรื่องสิทธิมนุุุุษยชนค้ำคอ ผู้ร้ายฆ่าคนเป็นว่าเล่น ทำผิดกฎหมายซ้ำซาก ผู้บริสุทธิ์ประสบเคราะห์กรรมมากมาย แต่มนุษย์ค้างคาว ซุปเปอร์แมน หรือฮีโร่รูปแบบต่างๆ ของฝรั่งจะไม่เคยฆ่าใคร สุดท้ายผู้ร้ายก็ออกมาป่วนเมืองซ้ำซากไม่รู้จบ เพราะเรื่องสิทธิมนุษยชนช่วยคนร้ายเอาไว้แท้ๆ ฮะฮะ
7. ไม่มี 30 บาท รักษาทุกโรค แล้วจะไม่มีคนใช้บริการคลีนิคหรือโรงพยาบาลเอกชนจริงหรือ
8.ค้ากำไรเกินควร ของแพง ก็อย่าไปซื้อของเค้า หรือเลิกใช้บริการเขาสิ ใช้ของที่เราคิดว่าถูก คุ้มค่าสิ มีทางเลือกนี่นา

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 81 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ไม่มี 30 บาท รักษาทุกโรค แล้วโรงพยาบาลเอกชนหรือคลีนิคจะไม่มีคนเข้าจริงหรือ

โดย: มีสติ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.2.XXX
ความคิดเห็นที่ 80 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

รากหญ้าคือไพร่ สามเกลอคืออำมาตย์ ทักษิณคือจ้าว

เมื่อก่อนผมก็ชอบนายทักษิณนะ แต่ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว เหตุผลนั้นมากมาย ตั้งแต่ที่นายทักษิณขายหุ้นแล้วละ คนอะไรกว้านซื้อตัว ส.ส.และพรรคการเมือง มาเป็นของตนเองได้ ตอนนั้น เมื่อปี 2543 หุ้นราคาไม่ถึง 24 บาท พอตนเองได้เป็นนายก ปี 2544 ก็แก้กฎหมายเกี่ยวกับการครอบครองหุ้นของต่างชาติ จาก 24 % เป็น 59 % โดยให้สมาชิกสภาผู้แทนทักษิณยกมือโหวตร่างกฏหมายให้ผ่านสภาและตราเป็นข้อกฏหมายบังคับใช้ เมื่อแก้กฎหมายแล้วไม่ถึง 4 อาทิตย์ ก็ประกาศขายหุ้นให้กับประเทศสิงคโปร์ โดยไม่ต้องเสียเงินค่าภาษี เป็นการได้เงินโดยไม่ต้องเสียกำไรให้กับประเทศไทย ดีส่วนตัวประเทศเสียหาย ตั้งแต่นั้นมาผมก็เกลียดนายทักษิณตลอด ยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่อยากจะเล่า แต่กลัวรากหญ้าเสื้อแดงผู้บริสุทธิ์จะรับข้อมูลไม่ได้

โดย: ทรรศวัฒน์ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 61.19.65.XXX
ความคิดเห็นที่ 79 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ตอบคุณ M
1. ไอ้เหลี่ยมเคยทำงานเพื่อประชาชนด้วยหรอ??? ลองบอกหน่อย จะพิมพ์ตอบได้ถึงบรรทัดรึป่าว??? 55+ อย่ารวมเอาผลงานที่คนอื่นทำไว้แล้วเอาไปแอบอ้างนะ ^^

2. อย่างน้อยเรื่องราวความชั่วของฝั่งตรงข้ามไอ้เหลี่ยม รวมๆๆ แล้วก็ยังมีน้อยกว่าไอ้เหลี่ยม ร้อยล้านเท่าแหละ..

ช่วยศึกษาข้อมูลหน่อยค้าบบบ ก่อนที่จะให้ใครเอาเงินมาฟาดหัว คนนะคับ ซื้อไม่ได้ด้วยเงิน จำไว้!!!!!

ps. ลองสังเกตพวกเสื้อแดงดู มีใครบ้าง แต่ละคนดูมีความรู้ทั้งนั้น ชาวบ้าน(นอก)เอย แม่ค้าที่ไม่รู้ความจริงเอย รากหญ้าเอย และ พวกไฮโซ ตกยาก งี้ แต่ละคนดูหิวเงินทั้งนั้น น่าสงสารจัง.. อิอิ

โดย: boy เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 58.8.128.XXX
ความคิดเห็นที่ 78 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

พวกมึงในสมองมีแต่ขี้ เป็นสารสื่อประสาท เปิดหูเปิดตาเปิดใจ ดูจากความจริง อย่าเอาแต่ความรู้สึกเน่ามาวิจารณ์ เขาทำประโยชน์ให้ประเทศชาติมากกว่าพวกมึงรวมกันทำเป็นล้านๆเท่า ถ้าใครทำผิดพิสูจน์ให้ได้ตามมาตรฐานความจริง ถ้าผิดตัดหัวเจ็ดชั่วโคตรเลย ถ้าพวกมึงคิดผิด ด่าคนอื่นอย่างเดียวลงโทษตัดปลายองคชาติเลย มึงท้ากับกูไหม ไอ้สมองเลว

โดย: คนไทย เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 125.26.101.XXX
ความคิดเห็นที่ 77 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ถ้าคนที่มีจิตใจเป็นธรรม ต้องพูดทั้งสองด้าน (ดี,ไม่ดี)ไม่ใช่พูดด้านเดียว เช่น
1. ด้านที่ทักษินทำงานให้ประชาชน ทำไมไม่พูด
2. ดูเหมือนฝั่งตรงข้ามทักษินก็มีเรื่องราวอย่างที่ จขกท
ลิสท์มาไม่ยิ่งหย่อนกว่าด้วยซำ ทำไมไม่พูด

โดย: M เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 118.172.60.XXX
ความคิดเห็นที่ 76 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

พวกคิดต่ำ ดัดดาน รับข่าวสารน้อยด้านเดี่ยว
ดีแต่ด่า ดูถูกคนอื่น
ย้อนกลับไปดูตัวเองบ้างนะ
ค๊อต ปญอ. สัสๆ
เมิงรู้อย่างเด๋วหรา โกงๆๆๆ ขายชาติๆๆๆ
น้ำโก.... มั้ย สัส

โดย: ไอ คห. 75 เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 58.9.228.XXX
ความคิดเห็นที่ 75 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ใครเชื่อไอ้หน้าเหลี่ยมอยู่อีก
โง่ชะมัด
มันโกงประเทศไม่รู้เท่าไหรต่อเท่าไหรแต่คนส่วนใหญ่ก็เชื่อมันอีก (คนไม่มีการศึกษาแหละที่เชื่อไอ้หน้าเหลี่ยมอย่าทักษิณ)

โดย: ไม่อย่กออกชื่อ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 113.53.13.XXX
ความคิดเห็นที่ 74 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ประชาธิปัตย์กลัว!!!! """การเลือกตั้ง"""

เบื่อ E เจ้าของกระทู้ วันๆมันต้มข้อมูลเท็จกินแทนหญ้าเป็นแน่

โดย: อิอิ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 58.9.41.XXX
ความคิดเห็นที่ 73 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

มีเรื่องอื่นไหมEดอก เบื่อแล้วมุกเก่าๆ เอายัด...ไปนอนฝันเถอะ

โดย: สายตรวจIT เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 124.120.151.XXX
ความคิดเห็นที่ 72 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

อำนาจวาสนา ลาภ ยศ สรรเสริญ สุข เป็นยาเสพติดของปุถุชนที่ต้องการมาเป็นของตนอย่างไม่ยอมสูญเสียในทุกหนทางเท่านั้น

ปรากฏการณ์นี้ นี่คือ น้ำลด ตอผุด
ที่ได้ฉุดใจ ให้เห็น
ต่างคนทุกฐานันดร ต่างมีแผล ที่แผลเป็น
บ้างศัลยกรรม ตบแต่งซ่อนไม่ให้เห็น ก็มากมี

ตบแต่งด้วยการฟอกพฤติกรรม
กรรมดำ ให้เป็นขาว ที่แท้...เจ้าก็ผี
พอคนหนึ่ง ตอผุด ที่สุดหลักฐาน...ชี้
จึงฟาดหัวหาง เท่าที่มี จากน้ำลดเอย...

น้ำโขงลดปริมาณจนพระธาตุกลางน้ำโผล่มาให้เห็น ฉันใด...ความไม่ดีทั้งหลาย ที่ไก่เห็น ตีนงู งูเห็นนมไก่ ก็เริ่มโฉ่..ออกมา ฉันนั้น

" ทุนนิยม สอนให้เอา กอบโกยมากยิ่งมาก
ท่านทักษิณ คือปลายกาก... ชี้ให้เห็น
เพื่อบ่มปัญญา สังคมไทย-สังคมโลก-เห็นโทษภัย ให้รู้เป็น...
สัมมาปัญญา จักโดดเด่น ชัดตรงทิศทาง

ว่า ที่แท้ หนทางพัฒนามนุษย์
ว่า ที่สุด ต้องคำสอนพระพุทธองค์ ทำโลกสว่าง
สังคมไทย มีตัวอย่างกากทุนนิยม ที่ล้ม...ไม่ปล่อยวาง
แหละมีแนวพระราชดำริ ฯ เทียบชัด...นำสร้าง ถูกทางแท้ "

โดย: กัลยาณเกลอ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 113.53.150.XXX
ความคิดเห็นที่ 71 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

รวมมาตั้งเท่าไรแล้ว ยังไม่พอที่จะมัดตัวเค้าที่ต่างประเทศอีกเหรอครับ อยากให้ฝ่ายแดงหยุดซะทีเถอะนะ คือว่า ต่างชาติเค้าดูแล้วมันไม่ดีอ่ะ

โดย: แดนนี่ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 60.240.89.XXX
ความคิดเห็นที่ 70 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์ เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรม โดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดี สร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)
แล้วช่องสามเห็นมีแต่หนังจีนกับเกาหลี ทำลายวัฒนธรรมหรือเปล่าน่ะ อยากรู้เห็นฉายมาก่อน itv อีก อิอิ

โดย: อ้าว เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 125.25.168.XXX
ความคิดเห็นที่ 69 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

เบื่อ ขยะแขยง FW พวกนี้จังเห็นโพสกันมาเป็นปีๆๆๆๆ
สัสเล่นไม่เลิก มีคนหาหลักข้อสงสัย หลายรอบจนรู้เรื่อง
สัส กับมาโพส วนทุกเว็บ เซร๊งจิตค๊อตๆๆ

ปญอ.เปล่าสัส ดักดานไม่เลิก

โดย: แหวะ เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 58.9.143.XXX
ความคิดเห็นที่ 68 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

สาเหตุของเหตุการณ์ต่างๆๆ ลองคิดดูสิว่ามันเกิดขึ้นจากคนไหนที่แท้จริงแล้ว ส่วนใหญ่ที่ขัดแย้งกันก็มาจากผลประโยชน์ส่วนตัวทั้งนั้น แล้วทำเป็นเอาประชาชนมาอ้างโน้นอ้างนี่ ว่าจะต้องการจะเอาประชาธิปไตยคืนมา คนที่บอกว่าจะสู้เคียงข้างพวกคุณตอนนี้ของกำลังสุขสบาย ในขณะเดียวกันพวกคุณทั้งหลายนั่งตากแดด ตากฝนกันแทบตาย เอาเวลาแบบนี้มีทำมาหากินกันดีกว่าไหม :em03ทำไมพวกคุณทั้งหลายถึงยอมให้คนพวกนี้มาเรียกว่าพวกคุณเป็นไพร่กัน พวกคุณรู้ความหมายของมันแล้วหรือ ไหนแกนนำทั้งหลายเคยบอกว่าอำมาตย์มีอำนาจและเงินทองมากกว่าล่ะ แล้วอย่างนี้คุณทักษิณ เรียกว่าอำมาตย์หรือไพร่กัน คิดดูสิ คนดีถ้าดีจิงป่านนี้คงเข้าประเทศไทยได้ ไม่ต้องเร่ร่อนอย่างนี้หรอก คนที่เค้ารู้จิงเค้าไม่มานั่งฟังคนอื่นแพ่มให้เมื่อรูหูหรอก

โดย: iojhuolk เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 124.120.92.XXX
ความคิดเห็นที่ 67 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

เดี๋ยวมอนเตเนโกร ก็จะบันทึกความชั่วเพิ่มอีกหนึ่งให้ทักษิณ
อียู"ติงนายกฯ มอนเตเนโกร อาจอดเป็นสมาชิก ถ้าไม่เลิกหนุนอาชญากรข้ามชาติ สื่อพุ่งเป้าให้สัญชาติ"แม้ว"
www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1269097128&grpid=00&catid

โดย: ฮวยเซ็ง-เฮงซวย เขียนเมื่อ 21 มี.ค. 10 IP IP: 58.9.190.XXX
ความคิดเห็นที่ 66 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ควายมาโพส

โดย: เหอะ เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 124.120.147.XXX
ความคิดเห็นที่ 65 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ความคิดเห็นที่ 49 โดย: นนที เขียนเมื่อ 18:46 น. 20 มี.ค. 2010
จขกท. งี่เง่าเกินกว่าจะอธิบาย
ตั้งพรรคพวกแต่งตั้งพรรคพวก เป็นความชั่ว แล้วอภิสิทธตั้ง กษิต ตั้งเทพไท ชั้่วไหม?
เรื่องวัดพระแก้ว ก็น่าจะเลิกพูดได้แล้ว เขารู้เรื่องจริงกันหมดแล้ว..
เรื่อง โจรกระจอก ก็เหมือนกัน มันคงรู้นะว่าทักษิณจะพูดคำนี้ มันเลยเล่นทางใต้ล่วงหน้าตั้งแต่ทักษิณยังไม่มีใครรู้จักมั้ง
สรุป แต่ละข้อที่คุณว่ามา มันแสดงถึงความงี่เง่าของคุณจังเลย ยิ่งโพสท์ยิ่งแสดงความงมงายไม่ลืมหูลืมตา เจริญๆเถอะพ่อคุณเอ๋ย

----------------------------------------
รบกวนอธิบายเรื่องวัดพระแก้วให้ผมทีครับผมไม่เข้าใจจริงๆยังถ้าอธิบายในบอร์ดไม่ได้รบกวนโทรหาผมทีครับผมไม่เข้าใจครับ 0898866066 ขอบคุณมากครับ กร ครับผมจะรอครับ

โดย: กร ณ.หนองบัว เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 110.164.241.XXX
ความคิดเห็นที่ 64 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

บางเรื่องจริงแต่เหตุผลประกอบ โคตรมั่ว ใส่ร้ายกันแบบนี้ ประเทศมันถึงได้เป็นแบบนี้ คนที่หลงเชื่อก็ไม่รู้จักคิดไตร่ตรอง ดักดานจริงๆ ยิ่งเรื่องสถาบันแล้วควรเลิกเอามาทำลายกันได้แล้ว อย่าผูกขาดความจงรักภักดี พูดตรงๆ ไม่เคยเห็นรัฐบาลสมัยไหนจัดงานพระราชพิธีได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้เท่าทักกี้
ว่างๆลองให้คนอื่นรวมความชั่วของ จขกท. ดูมั่งดิ อาจมากกว่านี้ก็ได้

โดย: sum41 เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 115.67.254.XXX
ความคิดเห็นที่ 63 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

เสื้อเหลืองเลวทุกคนปะครับ

โดย: สีขาว เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 58.9.183.XXX
ความคิดเห็นที่ 62 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

คนชั่วจะเลือกคนชั่ว

คนดีจะเลือกคนดี

โดย: NakornTG เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 125.27.36.XXX
ความคิดเห็นที่ 61 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

ถ้าคุณเป็นคนเลว คุณลงสมัคร ส.ส. ประชาชนเขาจะเลือกจำนวนเท่าไรครับ ?

ถ้าคุณเป็นคนเลว คุณตั้งพรรคการเมือง จะมีใครไปสมัครเป็นสมาชิกของพรรคไหมครับ ?

คุณทักษิณเลว พอเขาสมัคร ส.ส. ก็มีคนไปเลือกเขาให้เป็น ส.ส.หลายครั้งหลายหน

เขาตั้งพรรคการเมือง ก็มีคนไปสมัคร เป็นสมาชิกของพรรคเป็นจำนวนมาก ผมแปลใจมากเลย หรือว่าคนไทยไม่รู้ว่าใครดีใครเลย หรือว่านายตำรวจ นายทหารของไทยไม่รู้ว่าใครดีใครเลว

ทักษิณเลว แต่ทำไมเขามีเพื่อนมากมาย คุณทักษิณมีเพื่อนเป็นนายตำรวจ เป็นนายทหาร เป็นนักธุรกิจ

ทำไมคนเลวจึงมีเพื่อนแบบนั้น ? ทำไมคนเลวจึงมีเพื่อนมากมายถึงขนาดนั้น ?

ถ้าคุณเป็นคนเลว คุณพ่อคุณแม่ของคุณจะว่าอย่างไร ? คุณจะมีเพื่อนหรือเปล่า ?

ถ้าคุณเป็นคนเลว ญาติพี่น้องของคุณจะว่าอย่างไร ? คนที่เป็นเพื่อนกับเขาจะว่าอย่างไร ? ให้คุณตอบผมหน่อยซิ

------------------------------------
แค่คำถามก็ พอจะดูถึงคนถามได้ว่าเป็นคนยังไง

คนมีเงิน คนที่ไหนก็อยากคบหา คนมีอำนาจ คนที่ไหนก็อยาก

รู้จัก มีเพื่อน เลวๆ เปง100 สู้ มีเพื่อน ดีๆ สักคนไม่

โดย: smallframe เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 180.180.67.XXX
ความคิดเห็นที่ 60 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

อีกทั้ง ทรราชย์เผด็จการในประเทศต่างๆ เขาหลอกประชาชนของเขา ขึ้นเป็นผู้นำประเทศได้อย่างไร? ช่วยกันคิด ช่วยกันหาคำตอบให้หน่อย?

โดย: Anybody เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 111.84.61.XXX
ความคิดเห็นที่ 59 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

เพิ่มเติม คห55... แล้วฮิตเลอร์ เป็นผู้นำประเทศได้ยังไง? ผมแปลใจมากเลย?

โดย: Anybody เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 114.128.53.XXX
ความคิดเห็นที่ 58 : รวมความชั่วของทักษิณ
avatar

54 55 ทักษิณมีเพื่อนเยอะ ประชาชนเลือกเยอะ ก็เพราะอำนาจเงินน่ะสิ ไอ้ควาย ทุกคนก็อยากได้ผลประโยชน์ทั้งนั้น อยากเห็นเหมือนกันว่าถ้าทักษิณมันเงินหมด ยังจะมีคนเหลียวแลไม๊

โดย: ไม่บ้าเงิน เขียนเมื่อ 20 มี.ค. 10 IP IP: 125.24.26.XXX