เงิน20,000 กว่าๆกับหุ้นBTS-GIFคุณคิดว่าคุ้มไหม?? หมวด » ทั่วไป » เรื่องเด่นประเด็นดัง » เงิน20,000 กว่าๆกับหุ้นBTS-GIFคุณคิดว่าคุ้มไหม??

                                    

                  ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเปิดรับจองซื้อหุ้น BTS-GIF(กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานระบบขนส่งทางราง/วันที่29มี.ค.-4เม.ย.) ถ้าคุณมีเงินอยู่สักสองหมื่นหรือมากกว่า จะไปซื้อหุ้นฯ.กับเขากันไหม ?? อยากรู้จัง!..ว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคิดกันยังไง?? ส่วนตัวผมแล้วคิดว่า ถึงแม้ว่าเราจะมีเงินไปซื้อหุ้นฯ.เขา มากกว่าที่กำหนดเอาไว้ก็ตาม  แต่คงจะไปคาดหวังที่จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการซื้อขายหุ้นตัวนี้คงไม่ได้เพราะขนาดของกองทุนใหญ่ ม ว๊าา..กก!! คนที่จะได้ประโยชน์จริงๆ น่าจะเป็นกลุ่มของสถาบัน,องค์กรหรือนิติบุคคล ที่มุ่งแสวงหาผลประโยชน์โดยเฉพาะเท่านั้น สำหรับคนธรรมดาเดินดินกินข้าวแกงอย่างเราๆท่านๆ ก็คงเป็นได้แค่แมลงเม่าที่กำลังจะเผลอหลงระเริงอยู่กับกองไฟที่เขาสุมรอไว้ให้อยู่ตรงหน้า..ดีดี นี่เอง!!  คุณว่า..จริง ม๊ะ ??

Advertisement
รูป thoophan
โดย: thoophan
ตั้งเมื่อ: 29 มี.ค. 13
แท็ก:
เปิดดู: 9,331 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ เงิน20,000 กว่าๆกับหุ้นBTS-GIFคุณคิดว่าคุ้มไหม??

ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 2 : เงิน20,000 กว่าๆกับหุ้นBTS-GIFคุณคิดว่าคุ้มไหม??
avatar

เคยซื้อหุ้นการบินไทยมั๊ย หวังเก็งกำไร เห็นคนใช้บริการเพียบคงกำไรงาม พอลงทุนซื้อ พวกเขาดันซื้อเครื่องบินเพียบ แล้วจะเหลือกำไรเท่าไหร่ ผ่อนทั้งลำ กว่าจะหมดก็จุก แต่พอจะหมดดันซื้อรุ่นใหม่เพิ่มอีก ก็จุกเหมือนเดิม รถไฟฟ้าก็เช่นกัน ยังมีอีกหลายเส้นทางที่ยังไม่ขยาย ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งทางวิ่ง แล้วลงทุนไปแล้วพวกเราจะได้กำไรเมื่อไหร่ลองคิดดูเอง..ฮ่าๆๆๆๆ :em01:

โดย: เทพรันจวน เขียนเมื่อ 3 เม.ย. 13 IP IP: 119.46.176.XXX