ปอกเปลือกแอปเปิ้ลสวย ๆ ไม้ช้ำ ไม่ดำ หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องกิน » ปอกเปลือกแอปเปิ้ลสวย ๆ ไม้ช้ำ ไม่ดำ

 

 

 

วันนี้เที่ยวไปกินไปจะมาบอกเคล็ดลับในการปอกเปลือกแอปเปิ้ลกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนเวลาปอกเปลือกแอปเปิ้ลแล้วออกมาไม่สวย ทิ้งไว้แป๊ป ๆ เดี๋ยวก็ช้ำ ห้ามพลาด !!! มาดูเคล็ดลับกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเกลือหลังปอกเปลือกแล้ว

 

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำตาลหลังปอกเปลือกแล้ว

 

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำมะนาวหลังปอกเปลือกแล้ว

 

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเย็นจัดหลังปอกเปลือกแล้ว

 

>>นำแอปเปิ้ลที่ปอกเปลือกแล้วใส่กล่องสุญญากาศแล้วนำไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็น

 

เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อน ๆ เชื่อว่าวิธีสุดท้ายง่ายที่สุดใช่ไหมล่ะคะ

 

ที่มา : KHANPAK

Advertisement
รูป CMCPro
โดย: CMCPro
ตั้งเมื่อ: 16 ก.ย. 16
เปิดดู: 576 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ ปอกเปลือกแอปเปิ้ลสวย ๆ ไม้ช้ำ ไม่ดำ

ผู้สนับสนุน