‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ จากเชฟมิชลิน สตาร์เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องกิน » ‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ จากเชฟมิชลิน สตาร์เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

 

 

 

 

เอกลักษณ์อาหารไทยที่ส่งผ่านวัตถุดิบ สมุนไพร เครื่องเทศ และรสชาติที่กลมกล่อม ทำให้อาหารไทยมีเสน่ห์ไม่แพ้ชาติใดในโลก..วิลาสินี พุทธิการันต์ ที่ปรึกษา เอไอเอส จึงไม่พลาดที่จะนำลูกค้ามาสัมผัสอาหารไทยประยุกต์เลิศรสระดับมิชลิน สตาร์จากเชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน (Henrik Yde Andersen) ที่เนรมิตดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสร้างสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับให้กับกิจกรรม ‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ (AIS Michelin Star Chef # 16)  ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน (Sra Bua By Kiin Kiin)  โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

  
นอกจากนี้ เอไอเอสยังได้มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ที่มาทานอาหารที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน โดยสามารถนำ 15 พอยท์มาแลกรับส่วนลดค่าอาหาร 15% ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคมนี้ สามารถเช็คพอยท์ได้ง่ายๆ เพียงกด *550*2# โทรออก ฟรี รวมทั้งสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม AIS Michelin Star Chef  ครั้งต่อไป ผ่านทาง AIS Privilege Line Official

 

Advertisement
รูป prmaxima
โดย: prmaxima
ตั้งเมื่อ: 27 ก.ย. 16
แท็ก: ,
เปิดดู: 487 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ ‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ จากเชฟมิชลิน สตาร์เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ผู้สนับสนุน