อุทาหรณ์ เด็กนั่งหน้ารถมอเตอร์ไซค์ ระวัง จะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้ได้ หมวด » ทั่วไป » เรื่องเด่นประเด็นดัง » อุทาหรณ์ เด็กนั่งหน้ารถมอเตอร์ไซค์ ระวัง จะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้ได้

เคยเห็นบ่อยมากๆ ในบ้านเรา ที่พ่อแม่ มักจะไปส่งลูกเรียนหนังสือ ด้วยการให้นั่งมอเตอร์ไซค์ด้านหน้าคนขับ ซึ่งเด็กๆ ก็ซนไปเรื่อย บางทีก็เล่นดึงนั่นนี่ และบางทีก็ลุกขึ้นยืนโดยไม่บอกกล่าว ซึ่งก็อาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นได้ เหมือนเหตุการณ์นี้ครับ

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุคชื่อ จตุรงค์ บุญยัง ได้โพสแชร์เรื่องราวของ แม่และลูกสาวคู่หนึ่ง ที่ผู้เป็นแม่ให้เด็กนั่งซ้อนด้านหน้ามอเตอร์ไซค์ บริเวณ BTS บางหว้า ขณะขับชิดขอบทางด้านซ้ายมาปกติ ลูกสาววัย 2 ขวบกว่าได้ผุดยกตัวขึ้น ทำให้ไปบังการมองเห็นของแม่ สุดท้ายไม่เห็นรถบรรทุกน้ำแข็งที่จอดส่งของอยู่ข้างทาง จึงชนเข้าอย่างจัง จนตัวรถมุดลงไปใต้กระบะด้านหลัง เป็นเหตุให้สองแม่ลูกคอหัก เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ได้อย่างดี สำหรับผู้ปกครองที่ชอบให้บุตรหลาน นั่งซ้อนด้านหน้า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ

 

สลด…แม่ขับจักรยานยนต์ให้ลูกสาว2ขวบนั่งหน้าขณะบุตรสาวยกตัวขึ้นบังหน้าแม่เกิดมองไม่เห็นรถบรรทุก6ล้อจอดส่งน้ำแข็งริมถนนพุ่งชนท้ายมุดใต้ท้องคอหักตายทั้งคู่ เสียชีวิต 2 ราย BTS บางหว้า มุ่งหน้า เพชรเกษม สน.ภาษีเจริญ เพิ่มเติม.แพทย์ ศิริราช ว10 

ที่มา fb : จตุรงค์ บุญยัง 

 

Advertisement
รูป MegaKill
โดย: MegaKill
ตั้งเมื่อ: 8 ธ.ค. 16
เปิดดู: 11,819 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ อุทาหรณ์ เด็กนั่งหน้ารถมอเตอร์ไซค์ ระวัง จะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้ได้

ผู้สนับสนุน