มหกรรมเครื่องเงินน่านและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่4 หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » มหกรรมเครื่องเงินน่านและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่4

 

 

ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่ 4 “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน ผ้า เงินน่าน สู่อาเซียน ประจำปี 2560” ในวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ข่วงเมืองน่าน เวลา 10 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

ตระการตากับ “การแสดงเรื่องราวเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน”...นำโดย นิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นางเอกสาวชื่อดังจากช่อง 3 และการแสดงศิลปวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดน่าน

พบกับ.. นิทรรศการเครื่องเงินโบราณและผ้าทอเมืองน่าน สาธิตการทำเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน การแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน ผลิตภัณฑ์ OTOP ของจังหวัดน่าน พร้อมบริการขัดล้างเครื่องเงิน ฟรี!ชมการประกวดขับร้องบทเพลงของพ่อ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พบกับศิลปินแห่งชาติ อาจารย์ ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ และมินิคอนเสริต์ของ จั้ม วงค์ Colorpitch ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เจ้าของบทเพลง "ขัดใจ" มาร่วมสัมผัสกับสุดยอดหัตถศิลป์แห่งเมืองน่านเพื่อก้าวไกลสู่อาเซียนด้วยกันนะครับ

Advertisement
รูป pimdid3@gmail.com
โดย: pimdid3@gmail.com
ตั้งเมื่อ: 31 ม.ค. 17
แท็ก:
เปิดดู: 474 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ มหกรรมเครื่องเงินน่านและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่4

ผู้สนับสนุน